5 website giúp kiểm tra tốc độ đánh máy online

Nếu bạn chưa có khả năng gõ 10 ngón tốt thì nên tập luyện thường xuyên để kỹ năng này được thuần thục. Hãy tham khảo top 5 website kiểm tra tốc độ đánh máy online miễn phí dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Để biết tốc độ đánh máy của mình là bao nhiêu thì bạn cần phải dùng công cụ để đo, kiểm tra sẽ ra kết quả tốc độ gõ văn bản của bạn. Hiện người dùng có thể sử dụng phần mềm offline để cài đặt và tự kiểm tra tốc độ đánh máy của mình, hoặc người dùng có thể sử dụng một số website kiểm tra tốc độ đánh máy online khá tiện lợi, không mất nhiều thời gian trong việc cài đặt, setup chương trình trước khi dùng.

5 website giup kiem tra toc do danh may online

Kiểm tra tốc độ đánh máy, người dùng có thể sử dụng công cụ kiểm tra đánh máy online

5 website giúp kiểm tra tốc độ đánh máy online tốt nhất

Hiện có khá nhiều trang web giúp kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và chỉ liệt kê 5 ứng dụng online kiểm tra tốc độ đánh máy được coi là tốt nhất theo đánh giá của Taimienphi.vn.

1. Kiểm tra tốc độ đánh máy online với 10fastfingers

Truy cập website 10fastfingers theo đường link TẠI ĐÂY

Website đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, đó chính là 10fastfingers. Với ứng dụng kiểm tra đánh máy online này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra được tốc độ đánh máy, gõ văn bản hiện tại của mình đang ở mức nào chỉ với một vài bước thực hiện khá đơn giản.

5 website giup kiem tra toc do danh may online 2

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website theo đường link liên kết mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Tiếp đến, bạn thực hiện gõ lại những từ được xuất hiện trên màn hình của giao diện web. Hệ thống sẽ tự động thống kê thời gian thực hiện khi bạn hoàn thành gõ xong toàn bộ những từ đã xuất hiện trên màn hình.

Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfingers tại đây.

2. Kiểm tra tốc độ đánh máy online với TypingTest

Truy cập website TypingTest theo đường link TẠI ĐÂY

Dùng TypingTest bạn có thể chủ động lựa chọn được ngôn ngữ kiểm tra đánh máy bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan... Khi thực hiện, ứng dụng online này cũng hiển thị thời gian cho người dùng thực hiện, từ đó người dùng sẽ lựa chọn mức độ thực hiện để kiểm tra khả năng đánh máy của mình đang ở mức nào.

5 website giup kiem tra toc do danh may online 3

Bạn lưu ý với công cụ online này sẽ không phù hợp nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ gõ tiếng Việt. Nếu kiểm tra tốc độ gõ văn bản bằng ngôn ngữ nước ngoài sẽ rất phù hợp để bạn sử dụng.

3. Kiểm tra tốc độ đánh máy online với Typeracer

Truy cập website Typeracer theo đường link TẠI ĐÂY

Typeracer là website có tuổi đời khá lâu, trước đây thì công cụ online này chỉ hỗ trợ tiếng Anh nhưng gần đây thì đã có hỗ trợ cả ngôn ngữ là tiếng Việt nên khá tiện lợi cho người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, công cụ online này sẽ vẫn hỗ trợ việc kiểm tra bằng ngôn ngữ tiếng Anh là chủ yếu và là công cụ tuyệt vời để người kiểm tra cũng như rèn luyện tốc độ đánh mày bằng 10 ngón của mình.

5 website giup kiem tra toc do danh may online 4

Ngoài việc kiểm tra tốc độ đánh máy, người dùng còn có thể tham gia trò chơi Typeracer khá thú vị. Đây có thể coi như là một công cụ kết hợp giữa chơi và học giúp người sử dụng ứng dụng sẽ hứng thú hơn khi dùng. Khi bạn chơi trên Typeracer, bạn sẽ là một tay đua xe hơi và tốc độ đi sẽ chính là tốc độ bạn đánh máy. Do vậy, để tốc độ xe của bạn đạt vận tốc cao thì bạn cần tập trung cao độ để gõ nhanh, gõ càng chính xác càng tốt. Thật tuyệt phải không nào! Bạn hãy trải nghiệm ngay công cụ online này để cảm nhận về nó nhé.

4. Kiểm tra tốc độ đánh máy online với Typing Speed Test

Truy cập website Typing Speed Test theo đường link TẠI ĐÂY

Typing Speed Test cũng là một công cụ online rất tuyệt trong việc kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn. Hiện ứng dụng không hỗ trợ tiếng Việt nhưng website này có giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng và xứng đáng xếp vị trí số 4 trong danh sách này.

5 website giup kiem tra toc do danh may online 5

Với thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, bạn chỉ cần truy cập vào trang Web rồi tiến hành kiểm tra, sau khi kết thúc quá trình thực hiện, bạn có thể chia sẻ kết quả của mình cho bạn bè trên mạng xã hội để cùng so sánh.

5. Kiểm tra tốc độ đánh máy online với Learn 2 Type

Truy cập website Learn 2 Type theo đường link TẠI ĐÂY

Ứng dụng online cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này, chính là Learn 2 Type - đây là công cụ khá hay giúp người dùng dễ dàng kiểm tra tốc độ đánh máy, soạn thảo văn bản của mình.

5 website giup kiem tra toc do danh may online 6

Sử dụng Learn 2 Type bạn có thể biết được là trong một phút vừa qua đã gõ được bao nhiêu ký tự, sau đó bạn nhấn Test me là bạn sẽ có kết quả sau quá trình kiểm tra, đồng thời ứng dụng này còn hiển thị số ký tự để bạn biết là đang gõ sai.

Điểm trừ của ứng dụng này là hiện không có giao diện tiếng Việt cho người Việt Nam ta, cũng như giao diện chưa được ổn lắm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đơn thuần cần kiểm tra bằng ngôn ngữ tiếng Anh thì ứng dụng online này cũng đáng để bạn lựa chọn và sử dụng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/5-website-giup-kiem-tra-toc-do-danh-may-online-46755n.aspx
Trên đây là top 5 website giúp kiểm tra tốc độ đánh máy online miễn phí hiện được nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng hiện nay. Nếu bạn cần kiểm tra gõ tiếng Việt thì 10fastfingers sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Còn với những ngôn ngữ khác để luyện gõ thì bạn có thể lựa chọn một trong bốn ứng dụng kiểm tra tốc độc đánh máy online được giới thiệu trong bài viết này. Chúc bạn sớm có được lựa chọn phù hợp cho mình.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra tốc độ đọc, ghi của ổ đĩa với CrystalDiskMark
Cách kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Trung
Top 5 công cụ kiểm tra tốc độ USB hiệu quả
Kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfingers
Các trang web kiểm tra tốc độ website
Từ khoá liên quan:

website kiem tra toc do danh may

, kiem tra toc do danh may online, website kiem tra toc do danh may online,

SOFT LIÊN QUAN
  • WebPagetest

    Công cụ kiểm tra tốc độ website trên trình duyệt

    WebPagetest là công cụ trực tuyến miễn phí, hỗ trợ kiểm tra tốc độ trang web từ nhiều nơi khác nhau trên toàn thế giới. WebPagetest hoạt động trên trình duyệt Internet Explorer & Google Chrome, kiểm tra tốc độ website ở tốc độ kết nối thực.

  • Avast Online Security for Chrome Thu thập thông tin, đánh giá mức độ an toàn của trang web
  • SpeedFan Kiểm tra tốc độ quạt của máy tính
  • Pingdom Ứng dụng web hỗ trợ kiểm tra tốc độ tải và hiệu suất trang web
  • NetTest Kiểm tra đường truyền, tốc độ Internet nhà bạn
  • DiskBench Kiểm tra tốc độ ổ cứng

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá