Kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón của bạn

Tốc độ đánh máy, hay khả năng gõ 10 ngón của bạn trên bàn phím tới đâu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số công cụ trực tuyến có thể đánh giá được khả năng này của bạn qua bài viết sau nhé.

Bài viết liên quan


Gõ 10 ngón giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn đặc biết là "dân văn phòng". Hãy cùng Taimienphi.vn điểm lại những công cụ trực tuyến giúp bạn kiểm tra được khả năng đánh máy của mình nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm tập đánh máy 10 ngón như TypingMaster Pro hay Typing Reflex.....

Kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón của bạn

1. 10fastfingers  

Bạn có thể truy cập web tại đây

Đầu tiên phải kể tới 10fastfingers, với 10fastfingers bạn có thể kiểm tra được tốc độ đánh máy của mình một cách đơn giản, chỉ cần bạn truy cập vào trang web sau đó ngõ lại những từ được hiển thị trên màn hình và tất nhiên là sẽ có tính thời gian để bạn có thể biết được khả năng của mình.

2. TypingTest

Bạn có thể truy cập web tại đây

Tiếp đến là TypingTest, với TypingTest thì bạn có thể lựa chọn được ngôn ngữ để kiểm tra bao gồm tiếng Anh, Pháp, Hà Lan... Tại đây cũng hiển thị thời gian cho bạn thực hiện từ đó mà đưa ra mức độ và khả năng đánh máy của bạn tới đâu.

3. Learn 2 Type

Bạn có thể truy cập web tại đây

Với Learn 2 Type bạn có thiể biết được là trong một phút bạn gõ được bao nhiêu ký tự. Sau khi click Test me bạn sẽ có kết qua sau quá trình kiểm tra, đồng thời cũng hiển thị số ký tụ mà bạn gõ sai.

4. Typing Speed Test

Bạn có thể truy cập web tại đây

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-toc-do-danh-may-kha-nang-go-10-ngon-3423n.aspx
Cuối cùng là Typing Speed Test, mặc dù ở vị trí thứ 4 nhưng Typing Speed Test không hề thua kém các công cụ trước đó. Với giao diện đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang Web và tiến hành kiểm tra, sau khi kết thúc bạn có thể chia sẻ kết quả cho bạn bè trên mạng xã hội để so sánh.

Trên đây là tổng hợp 4 công cụ trực tuyến giúp bạn có thể kiểm tra tốc độ đánh máy cũng như khả năng gõ bàn phím 10 ngón của bạn tới đâu. Ngoài những công cụ trực truyến này ra bạn cũng có thể học cách đánh 10 gón với những phần mềm tiện ích như Typing Trainer hoặc tham khảo kỹ thuật gõ 10 ngón của chúng tôi tại đây.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017
9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy
Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2017
Top 9 phần mềm luyện đánh máy dành cho Mac tốt nhất
Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy bắn chim"
Từ khoá liên quan:

kiểm tra tốc độ đánh máy

, kiểm tra khả năng gõ 10 ngón, kiểm tra khả năng gõ 10 ngón,
SOFT LIÊN QUAN
 • Typing Trainer

  Hỗ trợ tập gõ, đánh máy 10 ngón nhanh

  Typing Trainer là phần mềm luyện gõ máy dành cho những người mới bắt đầu học đánh máy hay những người làm việc văn phòng nhưng gõ máy chậm. Các bài học đánh máy sẽ được sắp xếp hợp lý từ dễ đến khó, cùng với báo cáo chi ...

Tin Mới

 • 15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017

  Tổng hợp top 15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017 bao gồm KeyBlaze Typing Tutor, Typing Trainer, Rapid Typing Tutor ... chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn đọc rất nhiều các lựa chọn tuyệt vời cho việc tập gõ 10 ngón trên máy tính. Đa số các phần mềm này đều miễn phí và cung cấp rất nhiều lựa chọn bài tập, giám sát, phương pháp tập gõ 10 ngón khoa học nhất.

 • Tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu?cao, thấp, trung bình

  Trong xã hội ngày nay, máy tính là một phần không thể thiếu trong mọi công việc, hoạt động của con người. Kỹ năng đánh máy chính là một trong những kỹ năng cần rèn luyện thường xuyên. Vậy bạn có muốn biết tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu?, sau khi kiểm tra tốc độ đánh máy thì mình đang ở mức cao, thấp, trung bình hay như nào, hãy đọc bài viết sau.

 • 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy

  Máy tính trở thành một phương tiện làm việc không thể thiếu, vì vậy, các bạn có thể rèn luyện khả năng gõ máy của mình bằng 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy để hỗ trợ cho công việc được thực hiện

 • Cách tạo biểu đồ trong Word 2010, vẽ biểu đồ ngang, dọc, cột

  Cách tạo, vẽ biểu đồ trong Word 2010 đơn giản là cách tốt nhất để biểu đạt những thông số, số liệu, bảng tổng hợp thay vì phải trình bày bằng văn bản dài dòng, gây rối giúp người xem sẽ dễ dàng tiếp nhận những ý chính, so sánh với những thông tin khác một cách trực quan hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá