Cách kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón

Nếu như không biết làm thế nào để kiểm tra tốc độ đánh máy của mình là nhanh hay chậm hay so với mặt bằng chung là như thế nào thì với cấc công cụ kiểm tra gõ 10 ngón trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất thông qua các bài kiểm tra tốc độ đánh máy chuẩn nhất hiện nay.

Việc gõ 10 ngón thành thục sẽ khiến công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn, và hơn thế nữa là bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đồng nghiệp và sếp của mình đấy, có rất nhiều cách để bạn có thể luyện tập gõ 10 ngón, tuy nhiên cách nhanh nhất đó là sử dụng các phần mềm hay công cụ hỗ trợ luyện gõ 10 ngón trực tuyến.

kiem tra toc do danh may

Mẹo tự kiểm tra tốc độ gõ bàn phím 10 ngón

Hãy cùng Taimienphi.vn điểm lại những công cụ trực tuyến giúp bạn kiểm tra được khả năng đánh máy của mình nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm tập đánh máy 10 ngón như TypingMaster Pro hay Typing Reflex.....

 

Kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón của bạn

1. Tapdanhmay
Có rất nhiều công cụ online giúp chúng ta kiểm tra tốc độ đánh máy như địa chỉ tapdanhmay là một trong số đó. Bạn đọc có thể truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành kiểm tra tốc độ đánh máy ngay bây giờ.
Về cơ bản vẫn là một bài tập đánh máy ngẫu nhiên của hệ thống trong số hàng nghìn bài được lưu trữ, người tham gia phải đánh trong vòng 1 phút.

kiem tra toc do danh may


Hệ thống sẽ tự động soát lỗi ngay lập tức và phân biệt các dòng màu đỏ (đánh sai) và màu xanh (đánh chuẩn) để người kiểm tra tốc độ đánh máy được biết.
kiem tra toc do danh may
Và sau 1 phút sẽ cho bạn biết tốc độ gõ của mình là như thế nào, sai bao từ và hiện đang đứng thứ bao nhiêu so với những người đã từng đánh máy tại trang web này.
kiem tra toc do danh may
Tuy nhiên đây không phải là tính năng duy nhất mà tapdanhmay đem lại cho người dùng. Còn rất nhiều các tính năng khác đang chờ người sử dụng khám phá, Taimienphi.vn tin chắc đây sẽ là công cụ đắc lực nhất dành cho những ai luốm kiểm tra tốc độ đánh máy hay luyện gõ 10 ngón.

2. 10fastfingers

Truy cập trang web TẠI ĐÂY

kiem tra toc do danh may

Bước 2: Gõ những từ xuất hiện tại khung phía trên vào khung trống bên dưới, các bạn sẽ chỉ có 1 phút để gõ thôi nhé, hãy gõ nhanh nhất có thể nhé

kiem tra toc do danh may

3. TypingTest

Bạn có thể truy cập web tại đây

Tiếp đến là TypingTest, với TypingTest thì bạn có thể lựa chọn được ngôn ngữ để kiểm tra bao gồm tiếng Anh, Pháp, Hà Lan... Tại đây cũng hiển thị thời gian cho bạn thực hiện từ đó mà đưa ra mức độ và khả năng đánh máy của bạn tới đâu.
kiem tra toc do danh may

4. Learn 2 Type

Bạn có thể truy cập web tại đây

Với Learn 2 Type bạn có thiể biết được là trong một phút bạn gõ được bao nhiêu ký tự. Sau khi click Test me bạn sẽ có kết qua sau quá trình kiểm tra, đồng thời cũng hiển thị số ký tụ mà bạn gõ sai.
kiem tra toc do danh may

5. Typing Speed Test

Bạn có thể truy cập web tại đây

Cuối cùng là Typing Speed Test, mặc dù ở vị trí thứ 4 nhưng Typing Speed Test không hề thua kém các công cụ trước đó. Với giao diện đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang Web và tiến hành kiểm tra, sau khi kết thúc bạn có thể chia sẻ kết quả cho bạn bè trên mạng xã hội để so sánh.
kiem tra toc do danh may

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-toc-do-danh-may-kha-nang-go-10-ngon-3423n.aspx
Trên đây là tổng hợp 4 công cụ trực tuyến giúp bạn có thể kiểm tra tốc độ đánh máy cũng như khả năng gõ bàn phím 10 ngón của bạn tới đâu. Ngoài những công cụ trực truyến này ra bạn cũng có thể học cách đánh 10 gón với những phần mềm tiện ích như Typing Trainer hoặc tham khảo kỹ thuật gõ 10 ngón của chúng tôi tại đây.

Tác giả: Xuân Bắc     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Rapid Typing Tutor, tập gõ bàn phím 10 ngón
15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017
Hướng dẫn luyện gõ 10 ngón bằng Rapid Typing Tutor
Cách kiểm tra tốc độ đánh máy
9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy
Từ khoá liên quan:

kiểm tra tốc độ đánh máy

, kiểm tra khả năng gõ 10 ngón, kiểm tra khả năng gõ 10 ngón,

SOFT LIÊN QUAN
 • Typing Trainer

  Hỗ trợ tập gõ, đánh máy 10 ngón nhanh

  Typing Trainer là phần mềm luyện gõ máy dành cho những người mới bắt đầu học đánh máy hay những người làm việc văn phòng nhưng gõ máy chậm. Các bài học đánh máy sẽ được sắp xếp hợp lý từ dễ đến khó, cùng với báo cáo chi ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Trung

  Ngoài việc bạn dễ dàng tìm kiếm các ứng dụng online kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng Việt hay tiếng Anh thì với cách kiểm tra tốc độ đánh máy tiếng trung được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn sử dụng nếu bạn là những người yêu thích ngôn ngữ tiếng Trung.

 • Cách kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón

  Nếu như không biết làm thế nào để kiểm tra tốc độ đánh máy của mình là nhanh hay chậm hay so với mặt bằng chung là như thế nào thì với cấc công cụ kiểm tra gõ 10 ngón trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời

 • 5 website giúp kiểm tra tốc độ đánh máy online

  Nếu bạn chưa có khả năng gõ 10 ngón tốt thì nên tập luyện thường xuyên để kỹ năng này được thuần thục. Hãy tham khảo top 5 website kiểm tra tốc độ đánh máy online miễn phí dưới đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho

 • Xem phim Nàng dâu oder ở đâu? kênh nào? lịch chiếu?

  Có một số bạn gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về xem phim Nàng dâu oder ở đâu? kênh nào? lịch chiếu cụ thể? Mời bạn đọc xem lại tập 30, 29, 28, 27, 26 và tham khảo thông tin chi tiết lịch phát sóng cũng như kênh truyền hình sẽ chiếu bộ phim "Nàng dâu oder" để bạn có thể xem trọn vẹn các tập của bộ phim đang hot này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá