Cách kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón

Đã bao giờ bạn tự hỏi về khả năng gõ 10 ngón của bạn ra sao chưa? Bạn có thể kiểm tra tốc độ đánh máy của mình thông qua các công cụ trực tuyến trên Internet đấy, bài viết dưới đây tổng hợp các công cụ trực tuyến giúp kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón của bạn. Mời các bạn tham khảo.

Biết cách gõ 10 ngón sẽ khiến công việc của bạn hoàn thành nhanh hơn, và hơn thế nữa là bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đồng nghiệp và sếp của mình đấy. Có rất nhiều cách để bạn có thể luyện tập gõ 10 ngón, tuy nhiên cách nhanh nhất đó là sử dụng các phần mềm hay công cụ hỗ trợ luyện gõ 10 ngón trực tuyến. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm lại những công cụ trực tuyến giúp bạn kiểm tra được khả năng đánh máy của mình nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm tập đánh máy 10 ngón như TypingMaster Pro hay Typing Reflex.....

kiem tra toc do danh may

Kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón của bạn

Hướng dẫn gõ 10 ngón với công cụ 10fastfingers

Bước 1: Truy cập trang web 10fastfingers TẠI ĐÂY

kiem tra toc do danh may

Bước 2: Gõ những từ xuất hiện tại khung phía trên vào khung trống bên dưới, các bạn sẽ chỉ có 1 phút để gõ thôi nhé, hãy gõ nhanh nhất có thể nhé

kiem tra toc do danh may

Kiểm tra tốc độ đánh máy, khả năng gõ 10 ngón của bạn

1. 10fastfingers  

Bạn có thể truy cập trang web 10fastfingers TẠI ĐÂY

Đầu tiên phải kể tới 10fastfingers, với 10fastfingers bạn có thể kiểm tra được tốc độ đánh máy của mình một cách đơn giản, chỉ cần bạn truy cập vào trang web sau đó gõ lại những từ được hiển thị trên màn hình và tất nhiên là sẽ có tính thời gian để bạn có thể biết được khả năng của mình.


kiem tra toc do danh may

2. TypingTest

Bạn có thể truy cập web tại đây

Tiếp đến là TypingTest, với TypingTest thì bạn có thể lựa chọn được ngôn ngữ để kiểm tra bao gồm tiếng Anh, Pháp, Hà Lan... Tại đây cũng hiển thị thời gian cho bạn thực hiện từ đó mà đưa ra mức độ và khả năng đánh máy của bạn tới đâu.
kiem tra toc do danh may

3. Learn 2 Type

Bạn có thể truy cập web tại đây

Với Learn 2 Type bạn có thiể biết được là trong một phút bạn gõ được bao nhiêu ký tự. Sau khi click Test me bạn sẽ có kết qua sau quá trình kiểm tra, đồng thời cũng hiển thị số ký tụ mà bạn gõ sai.
kiem tra toc do danh may

4. Typing Speed Test

Bạn có thể truy cập web tại đây

Cuối cùng là Typing Speed Test, mặc dù ở vị trí thứ 4 nhưng Typing Speed Test không hề thua kém các công cụ trước đó. Với giao diện đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang Web và tiến hành kiểm tra, sau khi kết thúc bạn có thể chia sẻ kết quả cho bạn bè trên mạng xã hội để so sánh.
kiem tra toc do danh may

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-toc-do-danh-may-kha-nang-go-10-ngon-3423n.aspx
Trên đây là tổng hợp 4 công cụ trực tuyến giúp bạn có thể kiểm tra tốc độ đánh máy cũng như khả năng gõ bàn phím 10 ngón của bạn tới đâu. Ngoài những công cụ trực truyến này ra bạn cũng có thể học cách đánh 10 gón với những phần mềm tiện ích như Typing Trainer hoặc tham khảo kỹ thuật gõ 10 ngón của chúng tôi tại đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Rapid Typing Tutor, tập gõ bàn phím 10 ngón
15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017
Hướng dẫn luyện gõ 10 ngón bằng Rapid Typing Tutor
Cách kiểm tra tốc độ đánh máy
9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy
Từ khoá liên quan:

kiểm tra tốc độ đánh máy

, kiểm tra khả năng gõ 10 ngón, kiểm tra khả năng gõ 10 ngón,

SOFT LIÊN QUAN
 • Typing Trainer

  Hỗ trợ tập gõ, đánh máy 10 ngón nhanh

  Typing Trainer là phần mềm luyện gõ máy dành cho những người mới bắt đầu học đánh máy hay những người làm việc văn phòng nhưng gõ máy chậm. Các bài học đánh máy sẽ được sắp xếp hợp lý từ dễ đến khó, cùng với báo cáo chi ...

Tin Mới

 • Cách tải và sử dụng Kiran's Typing Tutor luyện gõ 10 ngón

  Kiran’s Typing Tutor được đánh giá là phần mềm giúp luyện gõ 10 ngón trên máy tính vô cùng hiệu quả và thú vị, cùng xem hướng dẫn cách tải và sử dụng Kiran’s Typing Tutor luyện gõ 10 ngón qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách kiểm tra tốc độ đánh máy

  Tốc độ đánh máy phụ thuộc vào khả năng sử dụng bàn phím, độ thông thạo của mỗi người. Những người sử dụng gõ bàn phím được 10 ngón sẽ có tốc độ đánh máy tốt hơn những người gõ từng ngón. Muốn biết mình đang ở mức độ đánh máy nào, hãy kiểm tra tốc độ đánh máy ngay.

 • Hướng dẫn luyện gõ 10 ngón bằng TypingMaster Pro

  Ngày nay sử dụng máy tính đã trở lên phổ biến và gắn liền với nhiều người trong cả công việc cũng như giải trí, để tiết kiệm thời gian, làm việc được hiệu quả thì việc gõ chữ nhanh, chuẩn là việc rất nên làm, luyện gõ 10 ngón bằng TypingMaster Pro không quá phức tạp nên bạn chỉ cần chăm chỉ, chịu khó khoảng 5 ngày là có thể nắm được kỹ năng đánh máy bằng 10 ngón.

 • Lời bài hát Về Đây Em Lo

  Ca khúc Về Đây Em Lo một sáng tác của nhạc sĩ DC Tâm được ca sĩ Ái Vy thể hiện. Bản nhạc buồn với giai điệu nhẹ nhàng và dễ nghe đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả với tình yêu trân thành của cô gái và sự hứa hẹn qua ca khúc Về Đây Em Lo. Các bạn cùng lắng nghe nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá