Kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfingers

Mẹo kiểm tra tốc độ đánh máy, gõ bàn phím bằng trang web 10fastfinger với những thao tác rất đơn giản bằng bộ công cụ gõ Unikey hoặc Gõ Tiếng Việt. Bạn tự tin đánh được bao nhiêu từ bằng Tiếng Việt? Hãy cùng taimienphi.vn đi tìm hiểu trang web test tốc độ gõ phím 10 ngón thú vị này nhé.

Bài viết liên quan


10FastFingers là một trang web cho phép bạn kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn.Chỉ cần gõ và xem bạn đánh máy nhanh như thế nào. Đây là một công cụ trực tuyến vô cùng hữu ích đối với những ai muốn học hỏi và cải thiện khả năng gõ 10 ngón rất quan trọng.

cach kiem tra toc do go tieng viet bang 10fastfinger

Trang web 10FastFingers hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ đánh máy khác nhau, lên tới 53 ngôn ngữ, trong đó có Tiếng Việt và Tiếng Anh. Đặc biệt trang cũng có giao diện Tiếng Việt để người dùng tiện thao tác trong trường hợp người dùng không biết ngoại ngữ.

Để có thể gõ Tiếng Việt trên bất kỳ văn bản nào, bạn cần có bộ gõ Unikey hoặc Gõ Tiếng Việt để viết chữ trên máy tính. Nếu muốn cải thiện tốc độ gõ phím với Unikey, học hỏi những phím tắt unikey là ưu tiên hàng đầu bạn nên chăm chỉ thực hiện.

huong dan kiem tra toc do go tieng viet bang 10fastfinger

Thông thường bạn sẽ cần cài Unikey, tuy nhiên Taimienphi.vn đã từng giới thiệu tới bạn bài viết gõ tiếng việt không cần unikey khá hữu ích nên bạn có thể tham khảo thêm hai cách khác nhau để gõ Tiếng Việt.

Hướng dẫn kiểm tra tốc độ gõ Tiếng Việt bằng 10fastfingers

Bước 1: Truy cập Tại đây hoặc vào trang web 10fastfingers.com

Bước 2: Nếu truy cập thông qua trang 10fastfingers.com, tại giao diện chính, bạn nhấn chọn tới mục Start a Typing Pracice.

kiem tra toc do go tieng viet bang 10fastfinger

Bước 3: Tới đây, bạn có thể chọn ngôn ngữ đánh máy tùy ý.

Tại mục Ngôn ngữ, bạn nhấn và chọn Tiếng Việt trong danh sách.

check toc do go tieng viet bang 10fastfinger

10FastFingers sẽ có hai chế độ gồm Dễ và Cực Khó. Tuy nhiên, để đạt tới cấp độ Cực khó, người dùng sẽ phải vượt qua toàn bộ các level của cấp Dễ.

Bước 4: Để kiểm tra tốc độ gõ cá nhân, bạn nhấn một trong hai tùy chọn Kiểm tra tốc độ đánh máy (Top 200 từ) và Kiểm tra đánh máy nâng cao (Top 1000 từ).

thu toc do go tieng viet bang 10fastfinger

Với hai chế độ này, người dùng sẽ có thời gian 1 phút để đánh các từ được lập lại ngẫu nhiên. Kết thúc thời gian đánh máy, bạn sẽ nhận được bảng kết quả tổng hợp số từ/phút, tổ hợp phím sử dụng, từ đúng, từ sai và tỷ lệ % gõ nhanh hơn người khác.

-  Để thi đấu đánh máy với những người khác, bạn có thể chọn mục Cuộc thi đánh máy để tham gia thi đấu cùng những người chơi khác.

huong dan kiem tra toc do go tieng viet bang 10fastfinger

Mỗi cuộc thi sẽ có một đoạn văn bản nhất định để thử sức với người chơi. Kết thúc thời gian thi đấu, cuộc thi sẽ tổng hợp danh sách những thí sinh có tốc độ gõ phím nhanh nhất để vinh danh.

thu kiem tra toc do go tieng viet bang trang web 10fastfinger

-  Nếu muốn tập luyện theo những đoạn văn bản cá nhân, bạn chỉ cần lựa chọn mục Chế độ tập luyện > Tạo văn bản > Nhập tiêu đề và nội dung văn bản.

kiem tra toc do go tieng viet bang dich vu 10fastfinger

Chọn chế độ Tập luyện để tự luyện tập gõ phím bằng những đoạn văn bản tùy chọn.

kiem tra toc do go tieng viet bang trinh duyet 10fastfinger

-  Mục Top 1000 sẽ giúp người dùng có thể thực hành từ nhiều hơn. Mỗi level có 50 từ (ngoại trừ level boss có 100 từ ).

Lưu ý: Để tất cả các thành tích sau khi gõ phím của bạn được công nhận, bạn cần đăng ký tài khoản 10FastFingers. Hiện tại trang cung cấp cả tính năng đăng ký bằng email và tài khoản Facebook nên người dùng có thể thoải mái tạo tài khoản và đăng nhập.

Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn một trang web kiểm tra tốc độ gõ 10 ngón rất thú vị và hữu ích. Hy vọng bạn đọc có thể trải nghiệm nhiều hơn với trang web này và đã biết cách gõ 10 ngón hiệu quả nhất. Tham khảo thêm danh sách các phần mềm tập gõ 10 ngón để tự luyện tập hàng ngày bạn nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-toc-do-go-tieng-viet-bang-10fastfinger-7522n.aspx
Bên cạnh Unikey, người dùng còn có thêm một lựa chọn khác với phần mềm gõ Tiếng Việt có tên Vietkey. Tham khảo ngay cách sử dụng Vietkey để có thể gõ Tiếng Việt dễ dàng và nhanh chóng hơn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đánh máy 10 ngón bằng Typing Trainer
Chạy Mario typing trên windows 10, 7 bằng DosBox
15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017
Những phần mềm cần thiết cho ổ cứng, usb trên máy tính
Kích hoạt Voice Typing trong Google Docs
Từ khoá liên quan:

kiểm tra tốc độ đánh máy

, tập đánh máy nhanh, tập đánh máy 10 ngón cơ bản,
SOFT LIÊN QUAN
 • 10 Finger BreakOut Free Typing Game

  Tập gõ bàn phím 10 ngón trên PC

  Luyện tập gõ bàn phím 10 ngón bằng phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game giúp bạn vừa có thể chơi game lại vừa cải thiện được trình độ gõ 10 ngón tay của mình. 10 Finger BreakOut Free Typing Game hỗ trợ nhiều trò chơi tương ứng với nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao trong suốt quá trình học gõ 10 ngón của bạn.
 • GoTiengViet Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Việt có dấu
 • Unikey Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
 • VietKey Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản tiếng Việt
 • Mario Teaches Typing Học đánh máy qua chơi game
 • Typing Master 10 Luyện gõ máy 10 ngón

Tin Mới

 • 15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017

  Tổng hợp top 15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017 bao gồm KeyBlaze Typing Tutor, Typing Trainer, Rapid Typing Tutor ... chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn đọc rất nhiều các lựa chọn tuyệt vời cho việc tập gõ 10 ngón trên máy tính. Đa số các phần mềm này đều miễn phí và cung cấp rất nhiều lựa chọn bài tập, giám sát, phương pháp tập gõ 10 ngón khoa học nhất.

 • Tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu?cao, thấp, trung bình

  Trong xã hội ngày nay, máy tính là một phần không thể thiếu trong mọi công việc, hoạt động của con người. Kỹ năng đánh máy chính là một trong những kỹ năng cần rèn luyện thường xuyên. Vậy bạn có muốn biết tốc độ đánh máy chuẩn là bao nhiêu?, sau khi kiểm tra tốc độ đánh máy thì mình đang ở mức cao, thấp, trung bình hay như nào, hãy đọc bài viết sau.

 • 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy

  Máy tính trở thành một phương tiện làm việc không thể thiếu, vì vậy, các bạn có thể rèn luyện khả năng gõ máy của mình bằng 9 phần mềm gõ 10 ngón không nên bỏ qua khi học đánh máy để hỗ trợ cho công việc được thực hiện

 • Đăng ký AdSense, tạo tài khoản Google AdSense

  Có một số cách khác nhau để đăng ký AdSense như đăng ký trên điện thoại, đăng ký trên nền web hay còn gọi là trên máy tính... trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tài khoản Google AdSense một cách chi tiết nhất kèm theo hình ảnh để những người mới có thể thuận lợi hơn khi thực hiện.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá