Từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống, idk, thx, ily4e

Thông thường, trong những buổi trò chuyện với bạn bè, nhiều người có thói quen viết tắt các từ tiếng Anh, tuy nhiên, các bạn lại không hiểu được nội dung của từ viết tắt đó, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống để các bạn có thể tham khảo và rèn luyện thêm cho mình những kiến thức tiếng Anh hay.

Trong một số các bài kiểm tra, các bạn cũng thường hay bắt gặp dạng câu hỏi tìm từ tương đương với một từ cụ thể nào đó, trong đó, câu trả lời mà đề thi đưa ra sẽ bao gồm cả một số đáp án viết tắt, vì vậy, nắm bắt được một số từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống sẽ giúp bạn có thể giải quyết được dễ dàng dạng bài tập này. Nắm bắt được từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống cũng sẽ làm phong phú khả năng hiểu biết tiếng Anh của bạn, giúp bạn có thể thực hiện cuộc giao tiếp với những người bản địa hay hơn.

Viết tắt trong tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để gõ ra đầy đủ các chữ cái của một từ, ví dụ:

- idk : i don't know

- nvm : nevermind

- dts = dont think so

- cul8r = see you later

- aas = alive and smiling

- gf = girlfriend / bf = boyfriend

- thx = thanks

- ily4e = I love you forever

- b4 = before

Việc ghi nhớ các từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống không quá khó, một số từ các bạn có thể căn cứ vào những chữ cái đầu mỗi từ để tìm ra tên viết tắt của từ đó. Bên cạnh đó, trong các cuộc nói chuyện với bạn bè của mình, các bạn có thể sử dụng tên viết tắt để tạo thành một thói quen khi sử dụng từ viết tắt, giúp rút ngắn các thao tác gõ các chữ tiếng Anh thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-viet-tat-tieng-anh-hay-gap-trong-cuoc-song-25084n.aspx
Với một số từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống mà bài viết cung cấp, các bạn đã có thêm cho mình được những kiến thức học tiếng Anh hay để hoàn thiện vốn hiểu biết của mình, qua đó, giúp bạn hình thành được đam mê với tiếng Anh và học tốt hơn từng ngày. Bên cạnh đó, các bạn có thể học thêm từ vựng thông qua tên các loại quả tiếng Anh, đó cũng là cách tốt để bạn làm phong phú vốn từ của mình, tên các loại quả tiếng Anh rất đa dạng, vì vậy, các bạn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu và tăng thêm số vốn từ, giúp bạn có thể làm tốt các bài thi và thực hiện tiếng Anh giao tiếp được tốt hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số từ vựng tên các món ăn thông dụng trong tiếng Anh
Tháng trong tiếng Anh, Tên, viết tắt, cách đọc
a.m, p.m là gì? viết tắt của từ gì trong tiếng Anh?
Câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh
AD, BC viết tắt của từ nào trong tiếng Anh?
Từ khoá liên quan:

từ viết tắt tiếng anh

, từ viết tắt trong tiếng anh, viết tắt trong tiếng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Từ vựng tiếng Anh cơ bản dùng khi viết đơn xin việc

  Những từ vựng tiếng anh cần khi viết đơn xin việc

  Từ vựng tiếng Anh cơ bản dùng khi viết đơn xin việc là tài liệu tổng hợp các từ vựng tiếng anh theo chủ đề xin việc để các ứng viên có thể tham khảo và chuẩn bị cho mình khi viết đơn xin việc. Đây đều là các từ ngữ chuyê ...

Tin Mới

 • Tháng 10 tiếng anh là gì? Ý nghĩa, cách viết, đọc?

  Cách viết, phát âm từ tháng 10 trong tiếng Anh khá giống với tháng 11 nên dễ gây nhầm lẫn cho người học. Để có thể phân biệt và sử dụng từ từ vựng các tháng tiếng Anh hiệu quả, bạn đọc cần tham khảo nội dung bài viết chia sẻ tháng 10 tiếng Anh là gì dưới đây.

 • Tháng 11 tiếng anh là gì? Cách viết, đọc, ghi nhớ

  Có cấu tạo tương tự như từ tiếng Anh tháng 9 ( September) và cả tháng 10 ( October), từ tiếng Anh tháng 11 cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người học. Vậy tháng Tháng 11 tiếng Anh là gì? Tháng 11 tiếng Anh đọc thế

 • Tháng 12 tiếng anh là gì? Cách đọc, viết, ý nghĩa và ghi nhớ

  Có cùng cấu tạo từ như tháng 11, chỉ thay "Nov" bằng "Dec", từ vựng tháng 12 cũng rất dễ gây nhầm lẫn cho người học khi nói, viết. Vậy tháng 12 tiếng anh là gì? Làm thế nào để ghi nhớ, sử dụng đúng từ tiếng Anh tháng 12

 • Hướng dẫn quay video TikTok filter má hồng rám nắng

  Không quá cầu kỳ với lớp trang điểm đậm mà thay thế bằng làn da cháy nắng tự nhiên, quay video TikTok với filter má hồng rám nắng đang là xu hướng gây bão trên MXH hiện nay, may mắn thay, bạn cũng có thể tạo ra các video đặc sắc với hiệu ứng này bằng cách tham khảo hướng dẫn quay video TikTok hiệu ứng má hồng rám nắng dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá