Từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống, idk, thx, ily4e

Thông thường, trong những buổi trò chuyện với bạn bè, nhiều người có thói quen viết tắt các từ tiếng Anh, tuy nhiên, các bạn lại không hiểu được nội dung của từ viết tắt đó, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống để các bạn có thể tham khảo và rèn luyện thêm cho mình những kiến thức tiếng Anh hay.

Trong một số các bài kiểm tra, các bạn cũng thường hay bắt gặp dạng câu hỏi tìm từ tương đương với một từ cụ thể nào đó, trong đó, câu trả lời mà đề thi đưa ra sẽ bao gồm cả một số đáp án viết tắt, vì vậy, nắm bắt được một số từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống sẽ giúp bạn có thể giải quyết được dễ dàng dạng bài tập này. Nắm bắt được từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống cũng sẽ làm phong phú khả năng hiểu biết tiếng Anh của bạn, giúp bạn có thể thực hiện cuộc giao tiếp với những người bản địa hay hơn.

Viết tắt trong tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian để gõ ra đầy đủ các chữ cái của một từ, ví dụ:

- idk : i don't know

- nvm : nevermind

- dts = dont think so

- cul8r = see you later

- aas = alive and smiling

- gf = girlfriend / bf = boyfriend

- thx = thanks

- ily4e = I love you forever

- b4 = before

Việc ghi nhớ các từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống không quá khó, một số từ các bạn có thể căn cứ vào những chữ cái đầu mỗi từ để tìm ra tên viết tắt của từ đó. Bên cạnh đó, trong các cuộc nói chuyện với bạn bè của mình, các bạn có thể sử dụng tên viết tắt để tạo thành một thói quen khi sử dụng từ viết tắt, giúp rút ngắn các thao tác gõ các chữ tiếng Anh thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-viet-tat-tieng-anh-hay-gap-trong-cuoc-song-25084n.aspx
Với một số từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống mà bài viết cung cấp, các bạn đã có thêm cho mình được những kiến thức học tiếng Anh hay để hoàn thiện vốn hiểu biết của mình, qua đó, giúp bạn hình thành được đam mê với tiếng Anh và học tốt hơn từng ngày. Bên cạnh đó, các bạn có thể học thêm từ vựng thông qua tên các loại quả tiếng Anh, đó cũng là cách tốt để bạn làm phong phú vốn từ của mình, tên các loại quả tiếng Anh rất đa dạng, vì vậy, các bạn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu và tăng thêm số vốn từ, giúp bạn có thể làm tốt các bài thi và thực hiện tiếng Anh giao tiếp được tốt hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các loại bằng cấp B.A, B.S, MBA, M.D, Ph.D tiếng Anh là gì?
Một số từ vựng tên các món ăn thông dụng trong tiếng Anh
Câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh
a.m, p.m là gì? viết tắt của từ gì trong tiếng Anh?
AD, BC viết tắt của từ nào trong tiếng Anh?
Từ khoá liên quan:

từ viết tắt tiếng anh

, từ viết tắt trong tiếng anh, viết tắt trong tiếng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Từ vựng tiếng Anh cơ bản dùng khi viết đơn xin việc

  Những từ vựng tiếng anh cần khi viết đơn xin việc

  Từ vựng tiếng Anh cơ bản dùng khi viết đơn xin việc là tài liệu tổng hợp các từ vựng tiếng anh theo chủ đề xin việc để các ứng viên có thể tham khảo và chuẩn bị cho mình khi viết đơn xin việc. Đây đều là các từ ngữ chuyê ...

Tin Mới

 • Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp

  Học và nhớ từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp là điều cần thiết khi bạn muốn ứng tuyển vào công ty nước ngoài và vượt qua vòng gửi hồ sơ cũng như vòng phỏng vấn hoặc muốn hay giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Sau đây là những từ vựng về nghiề nghiệp tiếng Anh hay, giúp bạn có thể tự tin nói tiếng Anh giao tiếp chủ đề nghề nghiệp hoặc tạo CV xin việc ấn tượng.

 • Top từ điển tiếng Anh tốt nhất

  Taimienphi chia sẻ một số phần mềm tra từ điển tiếng Anh được nhiều người dùng nhất hiện nay như Lạc Việt mtd9 EVA, Oxford Dictionary, Mutidictionary ... sử dụng các công cụ này, việc học tiếng Anh của các bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn thay vì tra từ điển bằng cách thủ công trên một quyển từ điển cầm tay trước đây.

 • Đề thi IELTS phần đọc hiểu

  Trong tất cả các kỹ năng thì Reading là phần thi mà một số bạn cảm thấy khó bởi chứa nhiều từ vựng mà mình không biết. Thậm chí là không kịp giờ để làm trọn vẹn phần thi đọc hiểu này, vậy đề thi IELTS phần đọc hiểu có cấu trúc ra sao? Làm phần thi này đòi hỏi bạn cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc trên.

 • Lời bài hát Tận cùng nỗi nhớ

  Tận cùng nỗi nhớ được nam ca sĩ Will ra mắt chính thức vào ngày 10/8 vừa qua, đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường ca hát của nam ca sĩ. Bài hát Tận cùng nỗi nhớ là những cảm xúc tiếc nuối, cô đơn trong tình yêu được Will chăm chút rất kỹ lưỡng với những cảnh quay MV sống động, sắc nét, như một thước phim điện ảnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá