Top 5 ứng dụng thực tế ảo trên điện thoại hay nhất

Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn top ứng dụng thực tế ảo trên di động dành cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Thông qua những ứng dụng này bạn sẽ được trải nghiệm mội trường thực tế ảo vô cùng chân thật và sống động không kém gì ngoài đời.

Hiện các App thực tế ảo đang trở lên hot khi chúng được áp dụng và trở lên hữu ích trong việc học tập, nhất là với các bé khi mà việc nhận thức về mọi thứ xung quanh còn mới mẻ, chưa quen thì việc nhận thức qua ứng dụng thực tế ảo trên điện thoại sẽ là cách tiếp cận dễ dàng và đạt hiệu quả cụ thể nhất.

top ung dung thuc te ao tren dien thoai hay nhat

Những ứng dụng thực tế ảo hay trên điện thoại dành cho bé

Không chỉ với các bé, mà ngay cả người lớn chúng ta cũng bị nó cuốn hút vì sự mới lạ nhưng không kém phần thú vị mà các ứng dụng này tạo ra đối với người dùng. Hơn nữa, qua hình ảnh của thực tế ảo, người xem chắc hẳn sẽ thấy thực tế và dễ hiểu, dễ hình dung hơn rất nhiều.

Mục Lục bài viết:
1. Animal 4D+.
2. Dinosaur 4D.
3. Space 4D+.
4. Cars 4D+.
5. Octaland 4D+.

Top 5 ứng dụng thực tế ảo hay nhất trên điện thoại

1. Ứng dụng thực tế ảo Animal 4D+

=> Link tải Animal 4D+ cho Android

=> Link tải Animal 4D+ cho iPhone

Animal 4D+ là ứng dụng tạo động vật 4D trên điện thoại hot nhất hiện nay. Sử dụng ứng dụng Animal 4D+, người dùng sẽ dễ dàng đưa các con vật 4D lên màn hình điện thoại nhanh chóng và rất chân thực.

Ung dung thuc te ao cho ios

Để dùng Animal 4D+, người dùng chỉ cần cài đặt theo link tải ở trên, sau đó hướng camera vào hình ảnh cho Animal 4D+, ngay lập tức hình ảnh thực tế ảo 4D sẽ hiển thị theo bức ảnh đang có trên camera điện thoại. Nếu muốn thay đổi hướng quan sát, góc nhìn thì người dùng có thẻ chạm vào rồi xoay con vật hiển thị trên màn hình.

Animal 4D+ còn giúp các bạn nhỏ sớm tiếp cận theo cách thức giáo dục mới, qua đó giúp các bé dễ dàng nhận biết và dễ hiểu hơn trước đây rất nhiều.

Khi sử dụng Animal 4D+ thì những hình ảnh con vật như chó, ngựa, cá, rắn, gấu... sẽ được ứng dụng thực tê ảo ngoài việc đưa ra hình ảnh chân thực, còn kèm theo những âm thanh của từng con vật đó. Như vậy, ngoài việc các bé biết đến hình dạng động vật và âm thanh của con vật, các bé sẽ sớm tiếp cập thêm những từ vựng tiếng Anh mới. Đây thực sự là ứng dụng thực tế ảo tốt, rất đáng để người dùng lựa chọn để sử dụng.

2. Ứng dụng thực tế ảo Dinosaur 4D

=> Link tải Dinosaur 4D cho Android

=> Link tải Dinosaur 4D cho iPhone

Tương tự như Animal 4D+ ở trên, Dinosaur 4D cũng là một ứng dụng thực tế ảo nhưng chỉ cho phép người dùng quan sát các loài khủng long thời tiền sử trên màn hình của điện thoại smartphone. Khi sử dụng ứng dụng Dinosaur 4D hình ảnh thực tế ảo rất dộng động, tính tương tác sẽ cao hơn khi người dùng sử dụng ứng dụng trên điện thoại, kết hợp với bộ thẻ từ Octagon Studio.

Ung dung thuc te ao cho dien thoai

Dùng Dinosaur 4D người dùng sẽ trải nghiệm quá khứ ở thời tiền sử để quan sát cũng như tìm hiểu về các loài khủng long vốn đã bị tuyệt chủng hàng triệu năm trước, từ đó người dùng sẽ hiểu rõ hơn về loài động vật này. Để sử dụng, bạn chỉ cần kết hợp ứng dụng bộ flashcard của Dinosaur 4D rồi xem các loại khủng long theo ảnh 3D xuất hiện trên thẻ flashcard.

Người dùng có thể tương tác với khủng long bằng cách xoay, thu nhỏ hoặc là phóng to con khủng long để xem chi tiết hơn về chúng. Bạn cũng có thể di chuyển thiết bị để có thể quan sát khung long 360 độ rất dễ dàng.

3. Ứng dụng thực tế ảo Space 4D+

=> Link tải Space 4D+ cho Android

=> Link tải Space 4D+ cho iPhone

Space 4D+ là một ứng dụng AR, giúp người dùng dễ dàng có những trải nghiệm, khám phá các hệ vũ trụ. Ứng dụng Space 4D+ thực sự hữu ích cho các bé khám phá vũ trụ, qua đó các bạn nhỏ dễ dàng tiếp cận đến với những hành tinh trong hệ mặt trời, cũng như khá phá không gian rộng lơn, bao la của vũ trụ.

Ung dung thuc te ao tren dien thoai

Khi dùng, bạn có thể xoay và thu nhỏ hay phóng to các hành tinh lên. Các bạn nhỏ và thậm chí là cả người lớn sẽ dễ dang tìm hiểu về kích thước các hành tinh trong hệ mặt trời, biết được trọng lượng là bao nhiêu, và đặc biệt hơn là có thể tự điều khiển thiết bị để thăm do trên mặt trăng hay là sao hòa khá dễ dàng.

Bên cạnh đó, Space 4D+ còn cung cấp cho người dùng một đoạn mô tả ngắn về mọi hành tinh trong hệ Mặt Trời để người dùng xem, tự trang bị thêm kiến thức cho chính mình.

Nếu muốn hiển thị ảnh đầy đủ trên Space 4D+, bạn nên tải về bộ ảnh gồm 37 hình từ website của nhà hãng phát triển. Hoặc đơn giản là bạn chỉ cần một thiết bị khác để lưu và hiển thị ảnh Space 4D+ rồi lấy điện thoại chiếu camera vào hình ảnh, ngay lập tức hình ảnh thực tế ảo về các hành tinh, các thiết bị dành cho khám phá vũ trụ sẽ hiện ra sinh động và chân thực.

4. Ứng dụng thực tế ảo Cars 4D+

=> Link tải Cars 4D+ cho Android

=> Link tải Cars 4D+ cho iPhone

Ứng dụng Cars 4D+ là một trong những ứng dụng thực tế ảo được người dùng đánh giá khá cao về tính tương tác khi sử dụng ứng dụng. Dùng ứng dụng Cars 4D+ người dùng sẽ hiểu biết thêm nhiều loại xe khác nhau và được xếp theo thứ tự ABC theo bảng chữ cái tiếng Anh.

Ung dung thuc te ao Cars 4D+

Để sử dụng, người dùng chỉ cần dùng điện thoại chiếu lên các tấm tấm flashcard, ngay sau đó hình ảnh 4D của các loại xe sẽ hiển thị với hình ảnh chất lượng cao cùng với độ chân thực nhất. Với chữ A đại diện cho Ambulance (là xe cứu thương) cho đến chữ cái Z là đại diện cho Zoo Transporter (là xe vận chuyển động vật trong vườn thú).

Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm việc lái xe cũng như vận hành các loại xe với đầy đủ các chức năng như lái trên một chiếc xe thật. Người dùng có thể bật đèn, cài số, dùng cần gạt nước... khá dễ dàng. Việc như thật như vậy, sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm như thật cũng như nhanh chóng nắm rõ công dụng của từng bộ phận mỗi loại xe.

5. Ứng dụng thực tế ảo Octaland 4D+

=> Link tải Octaland 4D+ cho Android

=> Link tải Octaland 4D+ cho iPhone

Ứng dụng thực tế ảo Octaland 4D+ được nhiều người dùng đánh giá cao về tính hữu ích giúp trẻ dễ dàng tìm hiểu về các nghề nghiệp khác nhau như: giáo viên, công an, bác sỹ, nhà khoa học, nhà phi hành gia, đầu bếp, thợ làm tóc, nhà ảo thuật, y tá... qua đó giúp các bé kích thích niềm đam mê học hỏi cũng như định hướng được các công việc cho tương lại của bé.

Ung dung thuc te ao Octaland 4D+

Việc sử dụng cũng tương tự như các ứng dụng ở trên. Người dùng sẽ dùng điện thoại có cài ứng dụng Octaland 4D+, sau đó chiếu lên các flashcard, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết nghề nghiệp của từng loại thẻ. Thêm vào đó là các hình ảnh được hiển thị sẽ kèm cả những hành động, âm thanh giúp các bé hiểu rõ công việc đó hay nghề đó sẽ phải làm những gì.

Với top ứng dụng thực tế ảo trên điện thoại hay nhất trên đây, người dùng sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức mới mà trước đây mình chưa biết hoặc là biết nhưng chưa có cái nhìn cụ thể và sống động như khi trải nghiệm với hình ảnh 4D.

Ngoài ra, bạn có thể tải và sử dụng các ứng dụng đi kèm cùng các bộ flashcard với nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như: Animal 4D+, Dinosaur 4D+, Cars 4D+, Octaland 4D+...

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-thuc-te-ao-tren-dien-thoai-hay-nhat-47420n.aspx
Còn nếu bạn muốn trải nghiệp những game thực tế ảo hay nhất thì cũng có thể xem các thông tin đã được Taimienphi.vn chia sẻ để tự chọn lấy cho mình một game thực tế ảo hay nhất nhé!

Xem thêm: Top game thực tế ảo hay nhất

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại
Xem ảnh vũ trụ 4D trên điện thoại
Vị trí nấm trong Animal Crossing New Horizons
Bộ ảnh vũ trụ 4D
Cách lai tạo giống hoa trong Animal Crossing
Từ khoá liên quan:

ung dung thuc te ao

, ung dung thuc te ao cho tren dien thoai, ung dung thuc te ao cho ios,

SOFT LIÊN QUAN
  • Animal Life 4D

    Động vật 4D bò trên màn hình

    Animal Life 4D là ứng dụng thực tế ảo dành cho mobile giúp người dùng xem hình ảnh các con vật dưới dạng 4D sinh động và chân thực, Animal Life 4D cũng đi kèm với các tấm thẻ động vật, bạn chỉ cần in, scan sau đó sử dụng tiện ích để quét và tận hưởng.

  • Animal 4D cho iOS Ứng dụng xem hình các loài động vật 4D trên màn hình iPad
  • Animal 4D Ứng dụng tạo con vật 4D bò trên màn hình
  • 4D Animal Ứng dụng tạo con vật bò trên màn hình
  • Animal 4D cho Android Ứng dụng xem ảnh động vật 4D cho điện thoại
  • MagicBook 4D Sách giáo dục trẻ em công nghệ AR

Tin Mới