Xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại

Công nghệ phát triển khiến người dùng có thể xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại với công nghệ thực tế ảo. Đây không hẳn là công nghệ mới nhưng được áp dụng rộng rãi trong thời gian gần đây và điều đặc biệt nó mang tính giáo dục rất cao.

Trên kho ứng dụng điện thoại hiện nay có rất nhiều ứng dụng xem thực tế ảo trên điện thoại trong đó có cả ứng dụng xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại Android lẫn iPhone. Còn rất nhiều các ứng dụng xem thực tế ảo trên điện thoại khác tuy nhiên trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau khám phá việc xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại có gì thú vị hay không và lợi ích của nó đem lại là gì.

xem anh khung long 4d tren dien thoai

Xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại

Hướng dẫn xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại

Để có thể xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại chúng ta sẽ sử dụng một ứng dụng chuyên đọc các loại ảnh thực tế ảo, cụ thể ở đây là Dinosaur 4D+. Bạn đọc có thể tải Dinosaur 4D+ ngay dưới đây và nó áp dụng cho cả Android lẫn iPhone.

- Tải Dinosaur 4D+ cho Android tại đây.
- Tải Dinosaur 4D+ cho iPhone tại đây.

Bước 1: Trước khi hướng dẫn các bạn cách để xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại, hãy tải 4 hình 4 con khủng long ở đây, mặc dù không đầy đủ bởi nếu muốn có đủ bạn phải bỏ ra ít nhất 15$. Tuy vậy với bản demo 4 con khủng long ở đây cũng đủ cho bạn trải nghiệm xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại như thế nào.

- Khủng long tê giác 3 sừng Tricerratops.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 2

- Khủng long đuôi chùy Ankylosaurus.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 3

- Khủng long dưới nước Kronosaurus.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 4

- Một dạng nữa khủng long 3 sừng Pentaceratops.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 5

Bước 2: Sau khi tải xong cả 4 hình này chúng ta chỉ cần vào ứng dụng Dinosaur 4D+ đã tải ở trên, mở ra và đơi nó loading. Lưu ý các hình trên bạn có thể tải về một điện thoại khác và mở nó ra nhé.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 6

Bước 3: Giao diện của Dinosaur 4D+ hiện ra, trong này chúng ta chỉ cần tắt đi và chiếu nó vào hình ảnh của những bức hình khủng long vừa nãy.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 7

Và như bạn đã thấy đấy, một chú Ankylosaurus khá chi tiết đã hiện lên trên ngay chiếc điện thoại có chứa hình khủng long.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 8

Chúng ta có thể xoay nó bằng cách xoay điện thoại, chỉ trực tiếp trong hình hoặc đơn giản là sử dụng tay vuốt lên trên màn hình để xoay khủng long.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 9

Còn rất nhiều tính năng khác nữa khi bạn sử dụng Dinosaur 4D+ để xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại. Tuy vậy hãy cùng xem qua mô hình các loại khủng long như Kronosaurus.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 10

Hay Pentaceratops, một giống khủng long 3 sừng rất to và khỏe.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 11

Đối với loại Tricerratops, người xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại có thể xem được cả phiên bản hóa thạch của nó.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 12

Phiên bản hóa thạch này chỉ áp dụng cho một số loại khủng long nhất định mà thôi, nhưng đó vẫn chưa phải tính năng thú vị nhất.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 13

Bởi chúng ta có thể điều khiển các loại khủng long này và di chuyển nó lên trên bè mặt đồ vật nếu bạn muốn.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 14

Trong kho lưu trữ của Dinosaur 4D+ có rất nhiều các loại khủng long, đây là các loại khủng long mà bạn có thể xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại nếu như mua phiên bản đầy đủ.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 15

Trong này có rất nhiều loại khủng long mà bạn có thể khám phá cũng như tìm hiểu về nó.

xem anh khung long 4d tren dien thoai 16

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-anh-khung-long-4d-tren-dien-thoai-47424n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại, như đã nói ở đầu bài việc xem ảnh khủng long 4D trên điện thoại không chỉ áp dụng mỗi khủng long. Chúng ta hoàn toàn có thể xem ảnh bộ phận con người 4D hay xem ảnh động vật 4D trên điện thoại. Đặc biệt là xem ảnh động vật 4D trên điện thoại giúp ích rất nhiều cho trẻ nhỏ nếu muốn khám phá thế giới thực tế ảo.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bộ sưu tập hình ảnh cho App Animal 4D+
Bộ ảnh vũ trụ 4D
Top ứng dụng thực tế ảo trên điện thoại hay nhất
Kết quả Vietlott ngày 7/11/2017
Google 3D Animals là gì? Điện thoại nào hỗ trợ tính năng này?
Từ khoá liên quan:

xem anh khung long 4d tren dien thoai

, su dung dinosaur 4d+ xem anh khung long, xem anh khung long thuc te ao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Dinosaur 4D

  Ứng dụng tạo khủng long bò trên màn hình

  Dinosaur 4D+ mang đến cho bạn trải nghiệm việc tận mắt chiêm ngưỡng những loài vật đã tuyệt chủng cách đây hàng triệu năm thông qua công nghệ AR, quét Dinosaur 4D+ với Flashcards bạn sẽ có cảm tưởng những con khủng long nhảy từ ảnh ra thế giới thực.

Tin Mới

 • Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo, gửi nhận thư điện tử

  Bằng cách tạo Gmail trên điện thoại Oppo, bạn sẽ có thêm nhiều hộp thư điện tử mới phục vụ cho công việc cũng như học tập của mình, đặc biệt với hòm thư Gmail này, bạn dùng làm tài khoản Google đăng nhập các dịch vụ ngay trên điện thoại của mình.

 • Cách root Android không cần máy tính với KingRoot

  Root điện thoại là thao tác nhằm giúp cho người dùng gỡ bỏ quyền kiểm soát điện thoại của nhà sản xuất. Tuy nhiên việc root Android thường phải nhờ sợ truy cập của máy tính nhưng hiện nay nhờ có KingRoot việc root android cũng trở nên đơn giản hơn và không cần sử dụng máy tính. Trong bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu với bạn cách root Android không cần máy tính với KingRoot.

 • Hướng dẫn cách root điện thoại Android sử dụng KingRoot

  Đôi khi bạn muốn có một ứng dụng đã được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất điện thoại của mình hoặc có thể bạn chỉ cần khôi phục dữ liệu với sự hỗ trợ của một số công cụ bên thứ 3. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách root

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus

  Được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB Boot cài Windows tốt nhất, hỗ trợ đa nền tảng nhưng Rufus vẫn còn gặp phải một số lỗi khiến nhiều người không thể cài USB Boot được. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi Rufus thường gặp khi sử dụng thông dụng nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá