Xem ảnh bộ phận con người 4D trên điện thoại

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi hiện tại chúng ta đã có thể xem ảnh bộ phận con người 4D trên điện thoại, khám phá các bộ phận con người thông qua công nghệ thực tế sảo được tích hợp sẵn trong một ứng dụng với cách thức hoạt động rất đơn giản.

Công nghệ thực tế ảo hiện nay rất phát triển và nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và ứng dụng xem ảnh bộ phận con người 4D trên điện thoại là một trong số đó. Mặc dù không được chi tiết nhưng là một ứng dụng xây dựng để cho trẻ em khám phá thì nó lại hoàn toàn làm tốt công việc này và hướng dẫn sau đây sẽ ho bạn biết cách thức hoạt động của ứng dụng xem ảnh bộ phận con người 4D trên điện thoại là như thế nào.

xem anh bo phan con nguoi 4d tren dien thoai

Xem ảnh bộ phận con người 4D trên điện thoại

Hướng dẫn xem ảnh bộ phận con người 4D trên điện thoại

Với mỗi một chủ đề xem ảnh 4D đều cần một ứng dụng khác nhau và để xem ảnh bộ phận con người 4D trên điện thoại trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ sử dụng Humanoid 4D+. Ứng dụng Humanoid 4D+ hiện nay hỗ trợ cả Android và iPhone nên bạn đọc có thể tải ngay tại đây.

- Tải Humanoid 4D+ cho Android tại đây.
- Tải Humanoid 4D+ cho iPhone tại đây.

Bước 1: Để có thể xem ảnh bộ phận con người 4D trên điện thoại chúng ta chỉ cần cài ứng dụng này vào sau đó đồng ý cho phép Humanoid 4D+ truy cập một số thành phần trong máy như máy ảnh hay video.

xem anh bo phan con nguoi 4d tren dien thoai 2

Bước 2: Tiếp đó bạn cần một bức hình như dưới đây, bạn có thể lấy luôn hình này cũng được và sử dụng nó để xem ảnh bộ phận con người 4D trên điện thoại.

xem anh bo phan con nguoi 4d tren dien thoai 3

Bước 3: Ngay lập tức một hình người nam mô phỏng hiện ra, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào nhân vật để hiện ra các chức năng, bộ phận trong Humanoid 4D+.

xem anh bo phan con nguoi 4d tren dien thoai 4

Bước 4: Ở đây chúng ta sẽ được nhìn chi tiết bao gồm các bộ phận nội tạng, mạch máu, xương hay não của nhân vật chúng ta.

xem anh bo phan con nguoi 4d tren dien thoai 5

Bước 5: Ngoài ra bạn có thể sử dụng nhân vật nữ bằng cách gạt sang bên cạnh và có thể điều chỉnh một số tính năng khác như chụp hình, thay đổi chiều sao cho hợp lý.

xem anh bo phan con nguoi 4d tren dien thoai 6
Humanoid 4D+ là ứng dụng khám phá cho thiếu nhi do đó bạn phải unlock phiên bản mất tiền để tận hưởng các thẻ bài bộ phận cũng như khám phá được nhiều tính năng hơn trong Humanoid 4D+ ngoài việc xem ảnh bộ phận con người 4D trên điện thoại cơ bản.

Humanoid 4D+ hiện nay là một trong những top ứng dụng thực tế ảo trên điện thoại hiện nay và không chỉ có Humanoid 4D+ trong số các Top ứng dụng thực tế ảo trên điện thoại chúng ta còn có các ứng dụng xem ảnh ô tô hay động vật vô cùng hấp dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-anh-bo-phan-con-nguoi-4d-tren-dien-thoai-47426n.aspx
Đặc biệt là ứng dụng xem ảnh ô tô 4D trên điện thoại, vì ứng dụng xem ảnh ô tô 4D trên điện thoại không chỉ xem không thôi mà bạn còn có thể lái xe cực kỳ thú vị, hoặc các bạn cũng có thể tải những hình ảnh động vật 4D sau đó sử dụng các ứng dụng hỗ trợ xem ảnh động vật 4D tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bộ ảnh khủng long 4D
Bộ ảnh vũ trụ 4D
Code Chiến Giới 4D mới nhất tháng 7/2024
Code Thục Sơn 4D mới nhất
Code Tiên Vương 4D Funtap mới nhất nhận trang bị cực phẩm
Từ khoá liên quan:

xem anh bo phan con nguoi 4d tren dien thoai

, xem anh bo phan nguoi 4d tren dien thoai, xem anh nguoi 4d tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Humanoid 4D

    Giải phẫu cơ thể người với hình ảnh 4D chân thực

    Humanoid 4D+ là ứng dụng thực tế ảo cho phép người dùng khám phá việc giải phẫu cơ thể người bằng cách kết hợp với flashcard, chỉ cần di chuyển Humanoid 4D+ đến cơ quan mà bạn muốn tìm hiểu và bắt đầu khám phá các bộ trên cơ thể người.

  • MagicBook 4D Sách giáo dục trẻ em công nghệ AR
  • Animal Life 4D Động vật 4D bò trên màn hình
  • Cars 4D Ứng dụng xem các loại xe ô tô dưới dạng 4D chân thực
  • 4D Animal Ứng dụng tạo con vật bò trên màn hình
  • Space 4D Ứng dụng quan sát các hành tinh trong hệ mặt trời dưới dạng 4D

Tin Mới