Vị trí nấm trong Animal Crossing New Horizons

Nấm là nguyên liệu đặc biệt chỉ xuất hiện vào mùa thu trong Animal Crossing New Horizons. Chúng được sử dụng trong nhiều công thức DIY khác nhau. Vậy nấm mọc ở đâu? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn vị trí tìm nấm trong Animal Crossing New Horizons.

Đối với những người ở Bắc bán cầu, Animal Crossing: New Horizons hiện đã vào giữa mùa thu, mang đến sắc vàng mùa thu rực rỡ và những cây nấm ngon lành cho các hòn đảo của người chơi. Với vô số công thức DIY cần nấm trong Animal Crossing, người chơi đang tìm cách thu hoạch được càng nhiều loại nấm càng tốt trước khi mùa nấm kết thúc.

vi tri nam trong animal crossing new horzizones

Những vị trí nấm trong Animal Crossing New Horizons

Cơn sốt bí ngô Halloween tháng 10 đã kết thúc, tháng 11 là tháng của những cây nấm, công thức DIY từ nấm và sự đổi màu lá của các loài cây. Người chơi chỉ có một số ngày giới hạn để thu hoạch nấm cho các công thức của mình. Có một số cách dễ dàng để tăng số lượng nấm mọc hàng ngày, nhưng người chơi sẽ cần dọn dẹp để tạo ra không gian trống trên đảo của họ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cần biết về nấm và các tìm nấm trong Animal Crossing New Horizons.

Vị trí tìm nấm trong Animal Crossing New Horizons

1. Có bao nhiêu loại nấm trong Animal Crossing New Horizons

vi tri nam trong animal crossing new horizons

Có 5 loại nấm khác nhau mọc trên đảo của bạn vào mùa thu và chúng được tìm thấy ở các địa điểm khác nhau tùy thuộc vào mỗi loại. Đây là danh sách tất cả các loại nấm bao gồm cả giá bán:

- Flat Mushroom - giá bán 200 Bells
- Rare Mushroom - giá bán 16.000 Bells
- Round Mushroom - giá bán 200 Bells
- Skinny Mushroom - giá bán 300 Bells
- Elegant Mushroom - giá bán 10.000 Bells

2. Nấm mọc vào thời gian nào trong năm?

Nếu bạn sống ở Bắc bán cầu, nấm sẽ mọc trên đảo của bạn trong suốt tháng 11. Nếu bạn ở Nam bán cầu, nấm sẽ mọc vào tháng 5.

3. Nấm mọc ở đâu?

danh sach cac loai nam va vi tri nam trong animal crossing new horizons

Nấm sẽ mọc bên dưới cây gỗ cứng hoặc cây tuyết tùng. Chúng rất hiếm khi mọc bên dưới cây ăn quả. Tuy nhiên, chúng không bao giờ mọc ở những hòn đảo bí ẩn mà người chơi có thể bay đến đó bằng Nook Miles Tickets.

4. Nơi tìm nấm trong Animal Crossing New Horizons

Để thu hoạch được càng nhiều nấm càng tốt và nhanh nhất trong New Horizons, người chơi nên dọn sạch bất kỳ khu vực nào gần gốc cây sồi và cây tuyết tùng để đảm bảo có đủ không gian cho nấm phát triển. Điều đó có nghĩa là bạn cần loại bỏ hoa, đồ đạc hay cỏ dại trong phạm vi một hình vuông của gốc cây. Người chơi có lẽ cũng cần trồng thêm cây. Có ít nhất 20 cái cây với khu vực đất trống được dọn dẹp sạch sẽ xung quanh gốc cây sẽ giúp tăng số lượng nấm mọc.

vi tri tim nam trong animal crossing new horizons

Nấm quý hiếm Rare Mushrooms trong Animal Crossing: New Horizons Rare Mushrooms mô phỏng nấm cục (nấm truffle) ngoài đời thực về ngoại hình. Người chơi sẽ chỉ tìm thấy chúng bị chôn vùi dưới đất gần cây cối. Hãy nhớ đào bất kỳ vết nứt hình ngôi sao nào trên mặt đất trong cả tháng nếu bạn không muốn bỏ lỡ những cây nấm quý hiếm và đắt giá này.

5. Cách có được nấm vào thời gian khác ngoài tháng 5 và tháng 11 trong Animal Crossing New Horizons

Mặc dù nấm chỉ mọc tự nhiên trên mặt đất hoặc chôn vùi dưới đất trong tháng 5 ở Nam bán cầu và tháng 11 ở Bắc bán cầu, nhưng bạn có thể ghé thăm các hòn đảo của người chơi khác có nấm nếu hòn đảo của bạn đang không vào mùa.

Ví dụ, nếu bạn đang chơi ở Bắc bán cầu vào cuối mùa xuân khoảng tháng 5, bạn có thể nhận được nấm từ một người bạn chơi ở Nam bán cầu.

Nấm có thể được cất giữ trong nhà kho và những nơi khác giống như các vật phẩm khác, vì vậy bạn có thể giao dịch với những người chơi đang trong mùa nấm, khi khu vực bạn chơi ở ngoài mùa vụ, những người có thể đã tích trữ nhiều nguyên liệu này.

Link tải Animal Crossing New Horizons mới nhất:

=> Link Animal Crossing New Horizons cho pc

https://thuthuat.taimienphi.vn/vi-tri-nam-trong-animal-crossing-new-horizons-61342n.aspx
Bên cạnh đó để tạo thêm những cảnh đẹp cho đảo, ngoài việc trồng các loại hoa có sẵn ra, người chơi cũng có thể tham khảo thêm cách lai tạo giống hoa trong Animal Crossing New Horizons để có những loài hoa đẹp nhất nhé.

Xem thêm: Cách lai tạo giống hoa trong Animal Crossing

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi game rắn săn mồi Sweet Crossing
Mirror Crossing - Game đội hình chiến thuật Nhật Bản hấp dẫn đã mở đăng ký trước
Nấm cấp 4 trong Free Fire là gì ? Vị trí và cách sử dụng
Hướng dẫn đăng ký chơi New Gunbound
Nhận miễn phí game chiến thuật Kingdom New Lands
Từ khoá liên quan:

vi tri nam trong Animal Crossing New Horizons

, vị trí tìm nấm trong Animal Crossing New Horizons, tìm vị trí có nấm trong Animal Crossing New Horizons,

SOFT LIÊN QUAN
  • Animal Crossing HD Wallpapers

    Bộ hình nền chủ đề game Animal Crossing tuyệt đẹp

    Animal Crossing HD Wallpapers là ứng dụng hình nền cho điện thoại Android, cung cấp một bộ hình nền chủ đề game Animal Crossing đình đám. Những hình nền này ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong game và cho phép bạn đưa những khoảnh khắc đó lên màn hình chủ thiết bị di động của mình.

Tin Mới