Nấm cấp 4 trong Free Fire là gì ? Vị trí và cách sử dụng

Nấm là loại thực phẩm duy nhất mà bạn có thể sử dụng để hồi máu trong Free Fire . Vậy nấm cấp 4 trong Free Fire là gì? Bạn có thể tìm được chúng ở đâu? Và cách tiếp cận những cây nấm này mà gặp ít rủi ro nhất như thế nào? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ trả lời tất cả các câu hỏi đó của bạn.

Chắc hẳn hầu hết người chơi Free Fire đều biết nấm là vật phẩm trị thương hữu ích trong game. Trong trường hợp bạn không thể nhặt được các món đồ dùng để hồi máu, bạn có thể tìm nấm trên bản đồ để phục hồi HP của mình. Level nấm càng cao, công dụng của nó càng tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về nấm cấp 4 trong Free Fire và thông tin về cách tìm kiếm cũng như sử dụng nó.

tim hieu ve nam cap 4 trong free fire

Nấm cấp 4 trong Free Fire là gì? Có tác dụng gì?

Xem thêm: Danh sách và cách sử dụng vũ khí cận chiến Free Fire hiệu quả nhất

Nấm cấp 4 trong Free Fire là gì ? Vị trí và cách sử dụng

1. Nấm cấp 4 trong Free Fire là gì?

Nấm cấp 4 là vật phẩm trị thương cực hiếm mà người chơi có thể sử dụng để khôi phục HP mỗi lần họ bị thương từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nó vô cùng hữu ích khi bạn bị thương và mất máu. Nấm sẽ giúp bạn chuyển đổi 1 EP thành 1 HP mỗi giây. Hơn nữa, nấm cấp 4 là cấp độ nấm cao nhất trong Free Fire. Nó sẽ hồi phục 200 EP cho người chơi.

thong tin ve nam cap 4 trong free fire va cach su dung

Với công dụng to lớn của mình, nấm cấp 4 xuất hiện rất hiếm trên bản đồ. Nấm cấp 4 là một nhóm gồm 2 cây nấm màu đỏ. Người chơi có thể tìm thấy nó ở một số nơi trên bản đồ Bermuda. Do đó, bạn có thể chơi trên bản đồ này và thu thập đủ nấm cấp 4 để hoàn thành nhiệm vụ về nấm. Nhưng trước khi thực hiện nhiệm vụ đó, bạn cần biết được nơi mà bạn có thể tìm thấy chúng.

tim hieu ve nam cap 4 trong free fire

Tốt hơn hết là bạn nên hạ cánh ở những nơi có ít rủi ro gần vị trí của nấm. Nếu bạn tiếp đất ở các khu vực trung tâm hoặc những nơi rủi ro cao, nấm có thể đã bị người khác lấy mất. Hoặc, bạn phải chiến đấu để giành được nấm. Tuy nhiên, nếu bạn đặt chân ở một nơi ít rủi ro nhưng xa trung tâm bản đồ, nấm có thể là một vật phẩm cứu mạng. Ví dụ, nếu bạn không thể loot đủ vật phẩm trị thương trong Keraten và bạn đang chịu thiệt hại rất lớn từ khu vực nguy hiểm, bạn có thể ăn nấm để hồi máu.

2. Các vị trí tìm nấm cấp 4 trong Free Fire

Bermuda là bản đồ lâu đời và nổi tiếng nhất trong Free Fire. Bạn có thể tìm thấy một số cây nấm cấp 4 ở các vị trí cụ thể trên bản đồ này. Đầu tiên, một cây nấm level 4 xuất hiện trong Bullseye. Nó nằm ở phía trước của sảnh chính ở trung tâm của nhà máy bỏ hoang này. Bạn có thể tìm thấy cây nấm màu đỏ trên đồng cỏ gần hàng rào. Một cây nấm cấp 4 khác có thể được tìm thấy trong Peak. Nó mọc trên bãi đất trống gần tòa nhà lớn nhất ở vị trí này.

cach su dung nam cap 4 trong free fire

Sau đó, bạn có thể hái được nấm cấp 4 ở gần Bimasakti Tower. Bạn dễ dàng nhìn thấy cây nấm lớn màu đỏ trên đồng cỏ trống. Một địa điểm xuất hiện nấm cấp 4 khác của Free Fire là Clock Tower. Nó cũng mọc lên trên bãi đất trống. Vì vậy, bạn có thể dựng từng keo để che chắn khi bạn đang hái nấm.

nam cap 4 trong free fire co cong dung gi tim o dau

Factory cũng là nơi người chơi có thể tìm thấy nấm cấp 4. Những cây nấm giá trị mọc ngay sau khu nhà xưởng chính, trên một đồng cỏ. Rất dễ tìm nhưng đầy rủi ro khi thu thập vì bạn có thể bị tấn công bởi kẻ thù ở trên nóc nhà máy.

nam cap 4 trong free fire la gi vi tri va cach su dung hieu qua nhat

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể hái nấm đỏ trong Shipyard và Keraten. Để thu thập nấm cấp 4 ở Mill, bạn đi đến khu rừng nhỏ ở bên phải của khu phức hợp này nếu bạn bắt đầu từ trung tâm bản đồ. Nấm mọc bên con đường chính chạy quanh Mill. Pochinok cũng là nơi sinh sản của nấm cấp 4, nhưng nó luôn là nơi có rủi ro cao. Đôi khi, bạn phải chấp nhận rủi ro để thu thập vật phẩm trị thương này.

3. Mẹo tiếp cận các vị trí xuất hiện nấm cấp 4 an toàn trong Free Fire

Sau khi đã biết được những cây nấm cấp 4 quý giá mọc ở đâu trên bản đồ, bạn chắc chắn muốn biết nơi tốt nhất để hạ cánh nhằm hái các cây nấm này. Bạn sẽ gặp khá nhiều rủi ro để tiếp cận nấm cấp 4 và không dễ để hái nó một cách an toàn. Đó là bởi vì tất cả những cây nấm này đều mọc trên vùng đất trống. Chính vì thế, bạn hãy áp dụng các mẹo sau đây để có được nấm mà gặp ít rủi ro nhất:

- Sử dụng xe tải hoặc xe bọc thép để đi tới địa điểm mọc nấm. Sau đó, bạn có thể chạy khỏi nơi đó ngay sau khi hái nấm thành công. Có thể có rất nhiều người chơi khác đang săn lùng những cây nấm cấp 4 này để hoàn thành nhiệm vụ về nấm.

nam cap 4 trong free fire la gi vi tri va cach su dung

- Dựng tường keo để che chắn khi bạn ăn nấm. Có thể nhiều người chơi khác cũng đang săn những cây nấm này, do đó, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận hoặc bạn sẽ dễ dàng trở thành mục tiêu của họ.

- Chỉ tìm nấm khi bạn không loot được vật phẩm trị thương. Nếu bạn đã có đủ bộ dụng cụ sơ cứu, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng những vật phẩm đó thay vì chấp nhận rủi ro để lấy nấm. Nếu bạn phải ăn nấm để hồi máu, hãy kiểm tra kỹ khu vực xung quanh trước khi đến gần vị trí của nấm.

thong tin ve nam cap 4 trong free fire

- Mang thú cưng Shiba theo bạn trong cuộc chiến. Shiba có một khả năng đặc biệt, giúp bạn tìm nấm trên bản đồ. Bạn nên nâng cấp Shiba để tăng cấp kỹ năng cho thú cưng và nó sẽ rất hữu ích trong nhiều tình huống.

Xem thêm: Cách sử dụng bộ Hồi Phục Revive Kit trong Garena Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/nam-cap-4-trong-free-fire-la-gi-vi-tri-va-cach-su-dung-60399n.aspx
Như vậy, bạn đã nắm bắt được những thông tin cần biết về nấm cấp 4 trong Free Fire. Hy vọng với những gì được chia sẻ về công dụng, địa điểm tìm nấm và mẹo tiếp cận vị trí nấm mọc trên đây, bạn có thể dễ dàng hái được những cây nấm trị thương giá trị này và khôi phục HP để tiếp tục chiến đấu trong cuộc chiến.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chiến thuật phổ biến trong Garena Free Fire
4 địa danh mới sẽ được thêm vào Garena Free Fire OB23
Những trò Hack và Cheat phổ biến nhất trong Garena Free Fire
Top nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Garena Free Fire
Chế độ Cầu Tuyết Chiến Garena Free Fire OB19 có gì hot?
Từ khoá liên quan:

Nam cap 4 trong free fire la gi cach su dung nam

, Thông tin về nấm cấp 4 và nơi hái, Nấm cấp 4 Free Fire vị trí hái và cách sử dụng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới