Mirror Crossing - Game đội hình chiến thuật Nhật Bản hấp dẫn đã mở đăng ký trước

Tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn đến từ xứ sở hoa anh đào - Mirror Crossing - đã cho phép người chơi đăng ký trước ngay lúc này.

Mirror Crossing là sản phẩm game mobile thiết kế theo phong cách manga. Game được sản xuất bởi hãng Magnolia Factory đến từ Nhật Bản. Mirror Crossing đã được giới thiệu tại diễn đàn Tokyo Game Show từ năm 2015 và nhận được sự quan tâm, chú ý của giới chuyên môn và cộng đồng game thủ. Magnolia Factory mở đăng ký trước cho game thủ ngay thời điểm giữa tháng 1 này.

mirror crossing game doi hinh chien thuat nhat ban hap dan da mo dang ky truoc

Nội dung cốt truyện trong Mirror Crossing vẫn theo mô típ anh hùng giải cứu thể giới. Vật báu có tác dụng trấn giữ, là linh khí bảo vật bị phá hủy. Những chiến binh anh hùng sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt thế lực đối kháng và phục hồi lại nguyên khí cho linh khí đó.

mirror crossing game doi hinh chien thuat nhat ban hap dan da mo dang ky truoc 2

Mirror Crossing là game chiến thuật đội hình truyền thống. Người chơi sẽ sắp xếp bộ ba chiến đấu trong một đội hình để vượt phó bản. Phó bản trong game sẽ có ba mức độ Dễ, Trung bình và Khó. Từng chặng của phó bản sẽ có một boss chính. Vượt qua boss đó đội hình nhân vật mới có thể bước tiếp. Mỗi tướng trong đội hình đều nhận được sự hỗ trợ từ những kỹ năng.

mirror crossing game doi hinh chien thuat nhat ban hap dan da mo dang ky truoc 3

mirror crossing game doi hinh chien thuat nhat ban hap dan da mo dang ky truoc 4

Lối chơi trong game Mirror Crossing khá đặc biệt khi đội trưởng và các thành viên khác có thể tùy ý thay đổi vị trí trong ô đội hình. Điều này cũng phụ thuộc vào sự tính toán chiến đấu thông qua điều khiển từ phía người chơi, nhân vật trong game Mirror Crossing có hệ thống trang bị riêng và vẫn có hệ thống nâng cấp, tiến bậc để phát huy sức mạnh tối đa.

mirror crossing game doi hinh chien thuat nhat ban hap dan da mo dang ky truoc 5

Mirror Crossing sở hữu nền tảng đồ họa 2D với thiết kế giao diện game gồm khu vực thế giới và bản đồ chính. Nhìn chung game tương đối dễ nhìn và không rối mắt. Bạn có thể chọn lựa thuận tiện với thao tác hết sức đơn giản. Mirror Crossing đã mở đăng ký chuẩn bị ra mắt người chơi.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/mirror-crossing-game-doi-hinh-chien-thuat-nhat-ban-hap-dan-da-mo-dang-ky-truoc-30200n.aspx
Nếu bạn là người yêu thích game sinh tồn và đặc biệt có cả bắn súng, hãy tải Rules Of Survival, tựa game xuất hiện gần đây đã gây được tiêng vang lớn trong cộng đồng game thủ, Rules Of Survival được coi là phiên bản nhái của PUBG, nhưng những gì mà Rules Of Survival mang lại sẽ thoát khỏi cái bóng của PUBG mà thôi.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lật ảnh bị ngược trên iPhone
Hướng dẫn quay video filter gương Instagram
Tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator
Chiến Binh Quỷ, đội hình siêu khỏe trong Auto Chess Mobile
Xây dựng đội hình thuần Chakra trong Naruto Đại chiến mobile
Từ khoá liên quan:

Mirror Crossing - Game đội hình chiến thuật Nhật Bản hấp dẫn đã mở đăng ký trước

, mirror crossing - game doi hinh chien thuat nhat ban hap dan da mo dang ky truoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mirror Crossing

    Game nhập vai chiến thuật cho di động

    Mirror Crossing là game chiến thuật nhập vai khá hấp dẫn đến từ nhà sản xuất game nổi tiếng Nhật Bản. Mirror Crossing mang đến cho game thủ tựa game có thiết kế đồ họa ấn tượng, từ tạo hình nhân vật đến khung cảnh được c ...

Tin Mới