Tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator

EximiousSoft GIF Creator là một phần mềm tạo ảnh động chuyên nghiệp, giúp bạn có thể dễ dàng tạo được những bước ảnh động độc đáo và sinh động. Bên cạnh đó, EximiousSoft GIF Creator còn cung cấp các công cụ như: Resize, Rotate, Mirror, Blur, Sharpness, Emboss, ... để cho bạn có thể chỉnh sửa ảnh ngay trên phần mềm.

Bộ hiệu ứng bắt mắt và đa dạng của EximiousSoft GIF Creator sẽ khiến bạn thích thú ngay lần đầu sử dụng. Giao diện trực quan với các nút lệnh rõ ràng khiến EximiousSoft GIF Creator thật dễ dàng với ngay cả những người không chuyên. Bên cạnh việc tạo ảnh động từ các bức ảnh tĩnh thông thường, tiện ích còn cho phép bạn tạo ảnh động từ các video định dạng AVI.

Cách tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator

Để sử dụng EximiousSoft GIF Creator tạo ảnh động bạn cần tải và cài đặt phần mềm trên máy tính. Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của EximiousSoft GIF Creator tại đây.

Bước 1: Mở phần mềm EximiousSoft GIF Creator lên. Nhấn Ctrl+N để tạo một trang ảnh mới.

- Animation Dimension: Lựa chọn kích thước ảnh động với một giá trị có sẵn (Selete Standard Size) hoặc một giá trị bất kỳ (Specify Custom Size).

- Appearance: Chọn nền của ảnh, có thể là nền màu (simple color) hoặc trong suốt (transparent).

Bước 2: Chọn Add Image(s) trên thanh công cụ để chèn ảnh vào.

Bước 3: Đây là bước quan trọng nhất, tạo hiệu ứng chuyển động cho ảnh. Để làm dược điều này, các bạn chuyển sang thẻ Effects.

- Effects: Chọn hiệu ứng cho hình ảnh.

- Trong mục Generate thiết lập các thông số:

+ Frames Count: Chọn số khung hình tạo hiệu ứng

+ Frames Delay: Thời gian của một khung hình

+ Key Frames Delay: Thời gian chuyển đổi giữa hai khung hình

Sau khi thiết lập các thông số và lựa chọn hiệu ứng, các bạn nhấn OK -->Add to Animation để hoàn tất.

Bước 4: Chuyển sang thẻ Preview để xem trước ảnh và chọn như trong hình để lưu ảnh lại dưới dạng GIF

Và đây là kết quả:

Tạo ảnh động giờ đây đã trong tầm tay, chỉ với các thao tác không quá khó với phần mềm EximiousSoft GIF Creator bạn dễ dàng tự tay tạo những hình ảnh động độc đáo mang phong cách của bạn. Nếu không thích bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm tạo ảnh động ở mục "Soft liên quan" phía trên của Taimienphi.vn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-dong-bang-eximioussoft-gif-creator-1130n.aspx
Có thể dùng EximiousSoft Gif Creator để tạo ảnh động chúc mừng sinh nhật độc đáo theo phong cách riêng của bạn, không cần phải tải những ảnh động chúc mừng sinh nhật trên internet về nữa.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Easy GIF Animator tạo ảnh động Gif
Top 5 phần mềm tạo ảnh động, GIF tốt nhất
Tạo ảnh động bằng Bloggif
Tạo ảnh động, GIF Giáng sinh bằng JibJab
Cách chuyển Video sang GIF bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh động bằng EximiousSoft GIF Creator

, tạo ảnh động gif, làm ảnh động,

SOFT LIÊN QUAN
 • EximiousSoft GIF Creator

  Tạo ảnh động GIF chuyên nghiệp

  EximiousSoft GIF Creator hỗ trợ người dùng trong việc tạo và chỉnh sửa các ảnh động GIF bằng những công cụ chuyên dụng, cung cấp nhiều hiệu ứng độc đáo để làm tăng chất lượng ảnh. Chương trình này còn giúp tạo các hình đ ...

Tin Mới

 • Cách tạo ảnh trên Midjourney bằng AI

  Được thiết kế dựa trên AI (trí tuệ nhân tạo), Midjourney có thể tự động tạo ảnh dựa trên mô tả ngắn của người dùng. Chi tiết cách tạo ảnh trên Midjourney bằng AI sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây.

 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive

  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Gickr

  Bằng cách tạo ảnh động trực tuyến thông qua trang web Gickr, mỗi chúng ta có thể tự mình làm ảnh GIF độc đáo và hơn hết là tiết kiệm thời gian thay vì sử dụng công cụ Photoshop, Beneton Movie GIF ... vừa phức tạp lại tốn công cài đặt lên máy tính.

 • Lời chúc Trung thu cho Vợ, người yêu tình cảm nhất

  Trung Thu là ngày lễ lớn trong các ngày lễ truyền thống của Việt Nam. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình sum vầy, trò chuyện, cùng nhau chuẩn bị lễ vật, hoa quả để cúng lễ tổ tiên và phá cỗ trông trăng. Cùng với những lời chúc Tết trung thu cho cha mẹ, cho các bé, bạn cũng cần chuẩn bị những lời chúc trung thu cho vợ/người yêu của mình để thể hiện tình cảm và khiến mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt, trọn vẹn.