Top ứng dụng tạo video từ ảnh trên điện thoại iPhone, Android

Top ứng dụng tạo video từ ảnh tốt nhất đồng nghĩa với việc người dùng dùng không cần phải sử dụng đến máy tính để chỉnh sửa. Cho dù bạn muốn tạo video để tải lên mạng xã hội, Youtube, hay video quảng cảo, bạn đều có thể thực hiện hoàn toàn trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng của mình.

Cách thực hiện này giúp bạn:

- Có được 5 ứng dụng tạo video từ ảnh tốt nhất
- Có link tải ứng dụng

Ngoài những phần mềm ghép ảnh trên điện thoại, máy tính thì các phần mềm, ứng dụng tạo video từ ảnh cũng được tạo ra hỗ trợ người dùng. Những phần mềm tạo video từ ảnh trên điện thoại dưới đây cho phép bạn chỉnh sửa hiệu ứng chuyển cảnh hiện đại, thêm bộ lọc cùng các emoticon hay là chèn một vài hình ảnh vào video của mình.

top ung dung tao video tu anh tren dien thoai

App tạo video ảnh cho điện thoại


Top 5 ứng dụng tạo video từ ảnh trên điện thoại

1. Ứng dụng tạo video ảnh VivaVideo

=> Link tải VivaVideo cho Android

=> Link tải VivaVideo cho iPhone

VivaVideo là ứng dụng làm video từ ảnh, công cụ biên tập video được sử dụng khả phổ biến đối với cộng đồng người sử dụng Android và iOS hiện nay.

ung dung tao video tu anh

Ứng dụng làm video ảnh này được trang bị các công cụ chỉnh sửa ảnh, video rất chuyên nghiệp và rât dễ sử dụng. Với VivaVideo, người dùng có thể cắt, ghép video hoặc ảnh trên điện thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể trang trí cho video của mình bằng chữ, sticker, lọc màu, rồi thêm các hiệu ứng chuyển cảnh đối với từng ảnh hoặc là có thể lồng, chèn nhạc, video khác nếu người dùng muốn.

Đặc biệt, ứng dụng này khi được người dùng tạo video từ ảnh xong còn có thể xem trước để xem đã phù hợp với ý muốn của người tạo chưa trước khi bạn xuất ra file là sản phẩm cuối cùng.

VivaVideo là ứng dụng ghép video khá hay trên điện thoại, bạn có thể ghép 2, 3 video thành một video duy nhất, sau đó, chính sửa để tạo ra sự khác biệt nhất.

2. Ứng dụng tạo video ảnh WeVideo

=> Link tải WeVideo cho Android

=> Link tải WeVideo cho iPhone

WeVideo - Ứng dụng làm video ảnh không hề thua kém gì VivaVideo. Dùng ứng dụng này, người dùng có thể cắt video, lồng nhạc, ghép nhiều clip và hỉnh ảnh lại với nhau để tạo thành một video duy nhất mà bạn muốn.

ung dung tao video tu anh tren iphone

Ứng dụng này khi dùng, giúp bạn chọn chính xác từng khoảnh khắc của đoạn video đang được xử lý. Các bạn có thể dễ dàng tạo ra những video hay là những slide ảnh độc đáo, sau đó thực hiện chia sẻ chúng lên mạng xã hội để bạn bè, người thân của mình cùng xem.

Ngoài ra, WeVideo hiện có sẵn nhiều project thú vị bao gồm nhạc và các hiệu ứng chuyển cảnh căn bản giúp người dùng chủ động lựa chọn, sau đó là căn chỉnh, lồng ghép... sao cho đúng ý muốn của mình nhất.

3. Ứng dụng tạo video ảnh Google Photos

=> Link tải Google Photos cho Android

=> Link tải Google Photos cho iPhone

Google Photos cũng là ứng dụng tuyệt với giúp người dùng biên tập, tạo video từ ảnh trên điện thoại khá đơn giản và nhanh chóng. Ngoài việc ứng dụng này giúp bạn quản lý ảnh tuyệt vời thì lựa chọn chúng để chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video, làm thành các video ảnh vui nhộn cũng không phải là lựa chọn tồi.

ung dung tao video tu anh tren android

Để làm thành một video nhạc, bạn cần đồng bộ hóa phương tiện của mình với Google Photos, sau đó bật hiệu ứng lên -> ở góc trên bên phải, các bạn sẽ thấy một tùy chọn là Phim. Bạn nhấn vào đó -> chọn Tạo phim mới, sau đó chọn những hình ảnh mà mình muốn làm thành video (tối đa được 50 ảnh), tiếp đến là bấm vào Tạo ở góc bên phải -> bạn chỉnh sửa, tùy chỉnh video cho hợp lý -> thực hiện theo hướng dẫn của ứng dụng là đã có ngay 1 video ảnh cho riêng mình rồi.

4. Ứng dụng tạo video ảnh VideoShow

=> Link tải VideoShow cho Android

=> Link tải VideoShow cho iPhone

VideoShow - trình làm video ảnh tốt đáng sử dụng trên điện thoại của bạn. Dùng ứng dụng này, người dùng chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có ngay một video mình muốn.

ung dung tao video tu anh tren iphone

VideoShow dễ dàng giúp bạn làm những đoạn video và ảnh chụp với những hiệu ứng đẹp ngỡ ngàng. Đặc biệt, ứng dụng này lại hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng chỉnh sửa số lượng không giới hạn các video mà không hề có đóng dấu bản quyền của phần mềm.

Ứng dụng này thực sự mang đến người dùng trải nghiệm biên tập, tạo video chuyên nghiệp cùng các tính năng khác của VideoShow như chỉnh màu, thêm các hiệu ứng âm thanh, tạo chữ viết, trang trí cho video...

5. Ứng dụng tạo video ảnh KineMaster

=> Link tải KineMaster cho Android

=> Link tải KineMaster cho iPhone

KineMaster - Ứng dụng tạo video ảnh cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này. Đây là ứng dụng biên tập video dành riêng trên điện thoại được đánh giá là chuyên nghiệp không hề thua kém so với những trình biên tập video trên máy tính nếu xét về tính năng.

ung dung tao video tu anh tren iphone

KineMaster cho phép người dùng lồng ghép nhiều đoạn video với nhau, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, thay đổi hình nền, chèn thêm chữ việt, chèn sticker hoặc là ảnh vào video rất đơn giản với những thao tác cực dễ. Ngoài ra, các bạn có thể tự chọn nhạc, chọn những giai điệu mà mình ưa thích để đưa vào video, giúp người dùng cá nhân hóa hoàn toàn video vừa làm theo phong cách, cá tính riêng của bạn.

Với 5 ứng dụng tạo video từ ảnh trên điện thoại tốt nhất giới thiệu trên đây, bạn đã lựa chọn được cho mình một phần mềm tạo video ảnh chưa? Có lẽ cái tên VivaVideo được nói đến đầu tiên được khá nhiều người dùng lựa chọn, nhưng các bạn cũng có thể lựa chọn những ứng dụng khác với những tính năng tương tự không hề thua kém, đó là 4 phần mềm mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên.

Các bạn tham khảo thêm cách tạo video từ ảnh trên Android, với thiết bị là iPhone người dùng cũng có thể thực hiện tương tự.

Xem thêm: Cách tạo Video từ ảnh trên thiết bị Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-tao-video-tu-anh-tren-dien-thoai-51035n.aspx
Ngoài ra, Taimienphi.vn còn giới thiệu thêm top 10 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất 2019 nếu như bạn yêu thích việc làm video trên máy tính. Vậy là bạn đã có các thông tin hữu ích để đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình rồi nhé. Hãy trải nghiệm ngay một trong năm ứng dụng làm video ảnh tốt nhất trên đây nhé!

Xem thêm Top: Phần mềm tạo video từ ảnh

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt VivaVideo trên máy tính bằng BlueStacks
Cách cài đặt và sử dụng VivaVideo trên điện thoại
Cách sửa lỗi ứng dụng VivaVideo không hoạt động trên Android
Cách ghép ảnh vào video trên VivaVideo
Cách làm video ảnh có nhạc trên iPhone
Từ khoá liên quan:

ung dung tao video tu anh tren dien thoai

, ung dung lam video anh tren androi ios, phan mem tao video tu anh tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • VivaVideo Pro

    Quay, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

    VivaVideo Pro là phần mềm chỉnh sửa video và tạo slideshow chuyên nghiệp trên thiết bị iPhone/iPad, cho phép người dùng dễ dàng tạo câu chuyện video với tập hợp công cụ biên tập mạnh, kho hiệu ứng phong phú và độc đáo, c ...
  • VivaVideo Tạo, chỉnh sửa video độc đáo

Tin Mới