Cách làm video ảnh có nhạc trên iPhone

Với một chiếc máy tính và phần mềm chuyên dụng, không khó khăn để bạn có thể tạo một video ảnh đẹp mắt. Thế nhưng, với một chiếc điện thoại iPhone quen thuộc, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách làm video ảnh có nhạc dễ dàng và nhanh chóng với chất lượng tương đương với các phần mềm trên máy tính.

Để làm video ảnh có nhạc trên iPhone, trước hết bạn cần phải có cài đặt ứng dụng biên tập video thật tốt. VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa cực kỳ đơn giản nhưng lại có những tính năng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng cắt ghép nhạc vào video ảnh hiệu quả.

cach lam video anh co nhac tren iphone

Hướng dẫn làm video ảnh có nhạc trên iPhone

Người dùng quan tâm có thể tiến hành tải và cài đặt ứng dụng VivaVideo thông qua liên kết dưới đây:

- Dành cho các thiết bị iPhone tại đây:

=> Link tải VivaVideo cho iPhone

Cách làm video ảnh có nhạc trên iPhone

Bước 1: Mở VivaVideo từ màn hình làm việc của thiết bị. Nếu mới vào ứng dụng lần đầu, VivaVideo sẽ hiện thông báo xin truy cập vào các tệp tin ảnh, video, nhạc trên máy. Hãy chọn Cho Phép rồi nhấn Khởi đầu.

cach lam video anh co nhac tren iphone 2

Bước 2: Tại màn hình làm việc chính của ứng dụng, bạn chọn Trình chiếu để làm video ảnh có nhạc. Ứng dụng sẽ chuyển bạn đến một giao diện mới.

Lúc này, bạn nhấn vào thẻ Tất cả ở phía dưới màn hình và chạm để chọn những tấm ảnh cần thiết muốn ghép vào video. Sau khi lựa chọn xong, bạn nhấn Tiếp theo;

cach lam video anh co nhac tren iphone 3

Bước 3: Trong thẻ Chủ đề - BGM ở cửa sổ mới của ứng dụng, bạn tiến hành chọn hiệu ứng cho video.

Để sử dụng bản nhạc mà mình mong muốn, bạn chọn nút Chỉnh sửa âm thanh ở bên cạnh biểu tượng của mỗi hiệu ứng.

cach lam video anh co nhac tren iphone 4

Bước 4: Một cửa sổ mới cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng hiện ra nhưng bạn hãy tạm thời bỏ qua và chọn Chỉnh sửa nhạc. Sau đó nhấn vào thẻ Thư viện để chọn các bản nhạc mà lưu sẵn trên thiết bị.

cach lam video anh co nhac tren iphone 5

Bước 5:Nhấnvào bản nhạc mà bạn đã ưng ý. Hệ thống sẽ hiện thêm thanh trượt bên dưới bài hát để bạn lựa chọn đoạn nhạc. Cuối cùng, bạn chọn Thêm.

cach lam video anh co nhac tren iphone 6

Bước 6: Bạn được đưa quay lại cửa sổ chỉnh âm lượng, lúc này bạn chạm vào thanh trượt để tăng giảm theo ý muốn và nhấn vào dấu tick khi đã hài lòng.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo video từ ảnh bằng cách ghép nhạc vào video ảnh, việc bây giờ chỉ là nhấn vào nút Chia sẻ ở góc phải màn hình để xuất video.

cach lam video anh co nhac tren iphone 7

Bước 7: Bạn có thể chia sẻ ngay video mà mình vừa làm lên mạng xã hội bằng cách nhấn vào các biểu tượng tương ứng hoặc nhấn Lưu vào Thư viện ảnh trên iPhone và chọn độ phân giải mong muốn.

cach lam video anh co nhac tren iphone 8

Chờ trong ít phút để VivaVideo thực hiện việc xuất bản và thông báo hoàn thành.

cach lam video anh co nhac tren iphone 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-video-anh-co-nhac-tren-iphone-51022n.aspx
Trong bài viết, Taimienphi vừa minh họa chi tiết lại từng bước làm video ảnh có nhạc trên iPhone để giúp bạn tạo ra video đẹp mắt kèm bản nhạc hay. Bên cạnh phiên bản cho iPhone, VivaVideo cũng có phiên bản dành cho Android cho người dùng có thêm sự lựa chọn, các bạn tham khảo cách tạo Video từ ảnh trên Android tại đây.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại iPhone, Android
Cách chỉnh sửa video trên iPhone, iPad không cần đến ứng dụng
Hướng dẫn ẩn video, hình ảnh trên iPhone, iPad
Cách copy video, phim, chép nhạc vào iPhone, iPad bằng iTunes trên máy tính
Cách làm video từ ảnh bằng Proshow Producer, tạo video ảnh có nhạc và chữ trên máy tính
Từ khoá liên quan:

làm video ảnh có nhạc

, lam video anh co nhac, chỉnh sửa video trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • VivaVideo

    Làm phim, chỉnh sửa video

    VivaVideo là một trong những ứng dụng hỗ trợ làm phim và chỉnh sửa video trên hệ điều hành Android và iOS. Tính cho đến nay, Viva Video đã có lên đến hơn 200 triệu lượt tải trên toàn thế giới và vẫn là ứng dụng tạo video từ ảnh số 1 ở hơn 100 quốc gia. Với VivaVideo, bạn dễ dàng tạo nên câu chuyện bằng video cho riêng mình và chia sẻ với bạn bè, người thân, truyền tải từng khoảnh khắc đời thường vào các tác phẩm nghệ thuật để gửi tới cả thế giới!

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá