Top ứng dụng kiểm soát chi tiêu, tài chính trên điện thoại

Những ứng dụng kiểm soát chi tiêu, tài chính trên điện thoại giúp người dùng quản lý toàn bộ thu chi hàng ngày của mình một cách tiện lợi và hiệu quả ở mọi lúc, mọi nơi, nhờ nắm rõ dòng tiền ra vào, bạn sẽ dễ dàng tối ưu được số tiền của mình để thực hiện các dự định trong tương lai.

Mặc dù có mức thu nhập khá thế nhưng không ít người vẫn không hề có một khoản tiết kiệm nào cả, thậm chí cứ đến cuối tháng tiền trong ví lại rơi vào tình trạng"bốc hơi" mà không rõ lý do.

top ung dung kiem soat chi tieu tai chinh tren dien thoai

Top ứng dụng kiểm soát chi tiêu, tài chính trên điện thoại

Nếu bạn cũng là người đang gặp vấn đề về kiểm soát chi tiêu như vậy, Taimienphi sẽ gợi ý đến bạn những ứng dụng quản lý tài chính trên điện thoại hiệu quả, miễn phí và được nhiều người sử dụng.

Top ứng dụng kiểm soát chi tiêu cho iOS và Android

1. Money Lover

Money Lover là ứng dụng kiểm soát chi tiêu thông minh và dễ dàng sử dụng, giúp người dùng theo dõi và quản lý tiền bạc hiệu quả hơn. Ứng dụng cho phép bạn tự mình ghi chép lại các khoản chi tiêu hàng ngày và thu nhập thành các mục được phân loại rõ ràng: Thức ăn, Hóa đơn, Lương, Thưởng,... Hay bạn có thể chụp lại hình hóa đơn mua sắm, ứng dụng sẽ tự động cập nhật chính xác lên hệ thống.

top ung dung kiem soat chi tieu tai chinh tren dien thoai 2

Dựa vào dữ liệu tiêu dùng của người dùng, Money Lover sẽ thực hiện các báo cáo dưới dạng biểu đồ thống kê trực quan, cho bạn một cái nhìn bao quát, chính xác về tình trạng thu chi hiện tại. Bạn có thể tạo ngân sách để đặt giới hạn chi tiêu trong một khoảng thời gian nhất định, Money Lover sẽ thường xuyên nhắc nhở và gợi ý để bạn luôn giữ cho khoản chi tiêu của mình nằm trong tầm kiểm soát.

- Tải ứng dụng Money Lover: Download Money Lover

2. Sổ thu chi MISA

Sổ thu chi Misa không chỉ có đầy đủ những tính năng thông minh giúp quản lý chi tiêu của người dùng cá nhân hay thậm chí là của một gia đình hay tập thể. Ứng dụng kiểm soát chi tiêu và quản lý chính xác thu nhập từ nhiều ví hay tài khoản khác nhau như: Chi phí sinh hoạt, tiền tiết kiệm, ngân sách đầu tư,... Misa hỗ trợ người dùng quy đổi tỷ giá, đồng thời luân chuyển tiền giữa các ví hay tài khoản trong hệ thống nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được chính xác số tiền thực tế trong từng tài khoản của mình.

top ung dung kiem soat chi tieu tai chinh tren dien thoai 3

Đặc biệt, Misa có tính năng dành riêng cho những người dùng sổ tiết kiệm. Ứng dụng tự động cập nhất tỷ giá ngoại tệ hay vàng mới nhất của từng ngân hàng. Bạn có thể ghi chép lại thông tin ngày gửi, kỳ hạn, lãi suất,... Misa sẽ giúp bạn tính toán hay nhắc nhở khi đến ngày đáo hạn.

- Tải ứng dụng MISA: Download MISA

3. Mint

Với Mint bạn sẽ cảm thấy việc quản lý tiền bạc hay tiết kiệm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng này sẽ giúp bạn lưu giữ toàn bộ các thông tin chi tiêu hay thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau từ khoản tiền mặt, thẻ ngân hàng, tiết kiệm trên một hệ thống. Bạn sẽ biết được mình đang chi tiêu vào những khoản nào, nơi nào đáng để gửi tiền đầu tư,... nhờ đó mà cân đối, giữ cho tài chính luôn ổn định và sinh hoạt đúng như mình mong muốn.

top ung dung kiem soat chi tieu tai chinh tren dien thoai 4

Ứng dụng kiểm soát chi tiêu Mint rất chú trọng đến vấn đề lưu trữ và bảo mật dữ liệu khách hàng. Mọi hoạt động ghi chép của bạn có thể được thực hiện trong trạng thái offline và được ứng dụng tự động mã hóa và tải lên bộ nhớ đám mây ngay khi online. Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất hay đánh cắp, Mint có tính năng hỗ trợ giúp bạn xóa mọi dữ liệu trên ứng dụng từ xa.

- Tải ứng dụng Mint: Download Mint

4. PocketGuard

Có thể nói, PocketGuard là một trong những ứng dụng kiểm soát chi tiêu cá nhân hàng đầu mà bạn nên cài đặt trên điện thoại của mình. Công cụ này giúp việc kiểm soát thu chi hay cân đối ngân sách phức tạp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng sẽ luôn biết rõ chính xác số tiền hiện tại trong ví, tài khoản ngân hàng hay các khoản vay, tiết kiệm,... là bao nhiêu và đồng bộ tất cả trên một hệ thống. Nhờ vậy mà các khoản thu hay chi đều được ghi lại minh bạch, bạn không mất nhiều thời gian để biết được tiền của mình đã được chi vào lúc nào và cho những khoản nào.

top ung dung kiem soat chi tieu tai chinh tren dien thoai 5

Bên cạnh đó, PocketGuard cho phép người dùng tạo ra các giới hạn chi tiêu cho từng khoản ngân sách cụ thể theo mốc thời gian: tuần, tháng hay năm. Ngay khi bạn chi tiêu đến ngưỡng báo động mà mình đã đặt ra từ trước, PocketGuard sẽ lập tức gửi đến cảnh báo hay gợi ý để bạn có kế hoạch cân đối lại kịp thời.

- Tải ứng dụng PocketGuard: Download PocketGuard

5. Spendee

Nằm trong top những ứng dụng quản lý chi tiêu tuyệt vời dành cho cá nhân hay gia đình, Spendee đã có hơn 2 triệu lượt tải về sử dụng trên tất cả các nền tảng. Điểm mạnh của Spendee là giao diện được thiết kế dưới dạng đồ họa phẳng đơn giản và đẹp mắt.

top ung dung kiem soat chi tieu tai chinh tren dien thoai 6

Spendee sở hữu những tính năng thông minh, giúp người dùng ghi chép nhanh chóng lại các hoạt động giao dịch của mình trên điện thoại thành từng mục cụ thể theo 2 nhóm là thu nhập và chi tiêu. Bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể xem lại báo cáo thu chi dưới biểu đồ dễ hiểu hay thậm chí là chia sẻ nó cho bạn bè, người thân hay đối tác để cùng có điều chỉnh hay tối ưu ngân sách cho hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập các kế hoạch chi tiêu riêng cho các dịp đặc biệt như: du lịch, tổ chức lễ kỷ niệm,...

- Tải ứng dụng Spendee: Download Spendee

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-kiem-soat-chi-tieu-tai-chinh-tren-dien-thoai-51171n.aspx
Top 5 ứng dụng kiểm soát chi tiêu trên điện thoại mà Taimienphi vừa giới thiệu sẽ là những công cụ đắc lực giúp bạn quản lý thu chi và hoàn toàn làm chủ được tài chính. Tuy nhiên, để những ứng dụng này phát huy được khả năng tối ưu thì vẫn cần rất nhiều vào tinh thần tự giác và tính kỷ luật của bạn khi sử dụng, bên cạnh đó, các bạn tham khảo bài viết về các ứng dụng tài chính tại đây.Chúc bạn thành công!

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn mua vé xe trên Viettel Money nhanh chóng, đơn giản
DCOM Money Express là gì?
Cách kiếm tiền nạp điện thoại bằng MyGimi trên Android
Tính năng Money trong Excel đã đến tay người dùng Microsoft 365
Lời bài hát Lover - Taylor Swift
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng kiểm soát chi tiêu

, ung dung kiem soat chi tieu, ứng dụng quản lý tài chính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Money Lover Plus

    Ứng dụng quản lý thu chi hiệu quả cho cá nhân và gia đình

    Money Lover Plus là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc quản lý tải chính của mình một cách hiệu quả. Money Lover Plus giúp bạn theo dõi các khoản thu chi hàng ngày, lập kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý.

Tin Mới