Những ứng dụng tài chính hot nhất hiện nay

Ngày nay, những ứng dụng tài chính giúp quản lí tiền bạc trên di động đã trở thành một trong số các ứng dụng cần thiết và quan trọng trong thời kì công nghệ số bùng nổ nhanh chóng, vậy có những ứng dụng nào đang hot nhất hiện nay, mời độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu.

Bạn đang đau đầu bởi suốt ngày phải cặm cụi ghi chép và tính toán bên đống sổ sách, giấy tờ chất đống mà vẫn không kiểm soát tài chính của mình hiệu quả. Bạn đang băn khoăn không biết phải quản lí và kiểm soát tài chính của mình như thế nào và bằng cách nào cho nhanh nhất, vậy bạn có thể tham khảo một số ứng dụng tài chính trên di động tiện lợi - nhanh chóng - dễ sử dụng chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để lựa chọn cho mình hình thức quản lí tài chính phù hợp nhất với mình.

ung dung tai chinh hot

Những ứng dụng tài chính hot nhất hiện nay

Ứng dụng tài chính tốt nhất dành cho Android

Hệ điều hành Android là phần mềm giúp điều khiển, quản lí phần cứng và ứng dụng trên các thiết bị như smart phone hay máy tính bảng thông thường. Đây là hệ điều hành được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay bởi các tính năng cũng như ứng dụng trên đây rất phong phú, hơn nữa lại rất dễ sử dụng. Một trong số các ứng dụng được người sử dụng đánh giá cao chính là ứng dụng giúp bạn quản lí, kiểm soát một cách hiệu quả nhất tiền bạc, những khoản thu - chi của bản thân cũng như gia đình.

1. Ứng dụng Monefy

ung dung tai chinh

Monefy là một ứng dụng quản lí tiền bạc của cá nhân mới ra mắt nhưng lại được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều. Ứng dụng này thiết kế theo kiểu Material Design - giao diện khá đơn giản, có những mảng màu nổi bật và các hiệu ứng chuyển động nhanh, tự động giúp người dùng có trải nghiệm thực tế hơn. Ứng dụng Monefy có những tính năng hết sức cơ bản như kiểm soát những giao dịch tiền tệ, quản lí ngân sách, cân đối tài chính; bên cạnh đó có tính năng bảo mật, quản lí và giao dịch được nhiều loại tiền tệ, hỗ trợ cho nhiều loại tài khoản giúp cho người mới sử dụng hoặc chưa có khả năng quản lí tài chính cũng có thể dễ dàng sử dụng hơn. Đây sẽ có thể là ứng dụng tài chính bạn đang tìm kiếm đó.

Xem và tải ứng dụng Monefy tại đây.

2. Ứng dụng sổ thu chi Misa

Bên cạnh những ứng dụng mới hiện nay, sổ thu chi Misa vẫn là một trong số các ứng dụng "hot" và nổi bật về quản lí tài chính cá nhân trên di động. Trước hết, đây là ứng dụng miễn phí cho tất cả người sử dụng và quản lí nhanh chóng, hiệu quả các hoạt động thu chi của bản thân hoặc gia đình bạn, đặc biệt giao diện của nó cực kì dễ dàng sử dụng với ngôn ngữ là tiếng Việt, cũng có thể coi Misa như một cuốn sổ mini ghi chép toàn bộ các khoản chi tiêu của bạn. Bên cạnh đó, Misa còn giúp bạn thống kê cụ thể tình hình thu chi theo ngày/ tuần/ tháng, thống kê số tiền còn lại hoặc số tiền đã vay, số tiền còn nợ,... để bạn lập kế hoạch tài chính cũng như có chính sách tiết kiệm cho hợp lí.

Xem thêm Sổ thu chi MISA tại đây.

3. Ứng dụng Money Lover

Cũng giống như những ứng dụng tài chính khác, Money Lover là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị di động thuộc hệ điều hành Android giúp bạn rèn luyện kĩ năng chi tiêu, quản lí tiền bạc kể cả khi bạn còn độc thân hay đã lập gia đình. Ngoài tính năng thống kê, quản lí, lập kế hoạch chi tiêu thông thường. Money Lover còn giúp người sử dụng tiết kiệm tiền của mình bằng tính năng tiết kiệm trên chính chiếc điện thoại của mình, giống như việc chúng ta vẫn gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng, với tính năng thú vị này bạn sẽ không bao giờ phải lo mình bị "viêm màng túi" nữa. Với Money Lover, bạn chỉ cần dành ra một vài phút để thao tác thay vì phải ngồi cặm cụi phân loại, tính toán từng khoản một bởi bạn có thể chụp hóa đơn thanh toán của mình rồi gửi lên ứng dụng, hệ thống sẽ tự động cập nhật và phân chia các mục chi tiêu rõ ràng và chính xác nhất. Ứng dụng này thật tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như công sức phải không nào? Chưa hết, tính năng tự động liên kết với các ngân hàng và các dịch vụ chi tiêu khác (Zalora, CGV,...) sẽ giúp ghi chép lại những mục đã chi tiêu khi bạn thanh toán bằng thẻ ATM hay khi mua sắm trực tuyến.

Tải ứng dụng Money Lover tại đây.

4. Ứng dụng Money Manager Expense and Budget

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm ứng dụng tài chính có đầy đủ những tính năng cơ bản như cập nhật tiền lương, thống kê các khoản thu nhập, quản lí, lập kế hoạch chi tiêu và quản lí bằng mật khẩu, chế độ sao chép và lưu trữ thông tin,... Vậy, ứng dụng Money Manager Expense and Budget có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó của bạn. Với giao diện được thiết kế hiện đại và những tính năng thông minh, ứng dụng ví điện tử Money Manager Expense and Budget chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ tương đối đắc lực cho bạn trong việc quản lí tiền bạc nhanh chóng, thuận tiện.

Xem và tải ưng dụng Money Manger Expense and Budget tại đây.

 

Ứng dụng quản lí tài chính tốt nhất cho iPhone

Bên cạnh Android, hệ điều hành cũng được đông đảo khách hàng trên thế giới ưa chuộng đó chính là iOS, đây là hệ điều hành do hang công nghệ Apple nghiên cứu và sáng tạo nên, chỉ dành riêng cho điện thoại iPhone. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS và cũng muốn sử dụng tính năng quản lí tài chính giống như các hệ điều hành khác, vậy bạn có thể tham khảo một số ứng dụng tài chính hữu ích sau.

1. Ứng dụng PocketGuard (PG)

Nhắc đến các ứng dụng tài chính hot nhất dành cho iPhone hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến ứng dụng PocketGuard. Được đánh giá là một trong số các ứng dụng quản lí việc chi tiêu một cách an toàn và hiệu quả nhất, PocketGuard hỗ trợ người sử dụng những giải pháp quản lí tiền bạc một cách khoa học nhất. Bên cạnh việc theo dõi số tiền trong tài khoản, giám sát các loại tiền, các khoản chi tiêu trong ngày bằng việc kết nối với những ngân hàng khác, ứng dụng PG còn có tính năng lưu tự động hóa đơn, đăng kí cũng như các khoản thu nhập khác nhau; nhắc nhở bạn các chi phí phải trả, thời gian thanh toán thẻ ngân hàng,... Tất cả những thông tin và dữ liệu về tài chính của bạn sẽ được bảo mật chặt chẽ, chính vì vậy, bạn có thể tin tưởng khi sử dụng ứng dụng tài chính thú vị này.

Xem thêm PocketGuard tại đây.

2. Ứng dụng Mint

Mint là ứng dụng tài chính được cung cấp miễn phí trên iOS giúp chúng ta biết cách chi tiêu sao cho hợp lí và có kế hoạch rõ ràng nhất để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc của mình và gia đình nhất là những bạn trẻ. Tất cả những thông tin liên quan đến thẻ ATM, tài khoản ngân hàng để có thể quản lí được tiền lương cũng như những khoản mình đã tiêu sẽ được ứng dụng cập nhật và lưu trữ dữ liệu trên hệ thống bằng các số liệu trên bảng thống kê hoặc biểu đồ. Các thông tin này sẽ được ghi chép và cập nhật chon khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Chắc chắn ứng dụng quản lí chi tiêu Mint sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem và tải ứng dụng Mint tại đây.

3. Ứng dụng You Need a Budget (YNAB)

tai ung dung tai chinh

Ngoài những ứng dụng ví điện tử khác ra, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn You Need a Budget, đây được coi là một trong số các phần mềm quản lí tài chính được sử dụng nhiều nhất trên hệ điều hành iOS 7. Ứng dụng YNAB hỗ trợ người dùng tạo các mục xây dựng kế hoạch chi tiêu, kiểm tra các dữ liệu, ghi chép và quản lí tài khoản cũng như ví tiền của mình. Tuy nhiên, tất cả những danh mục thu chi mà ứng dụng này đưa ra đều trong phạm vi số tiền bạn có, bởi vậy bạn sẽ kiểm soát tốt được tài chính của mình. Khi bạn chi tiêu quá mức cho phép, ứng dụng YNAB sẽ đưa ra ngay cho bạn lời cảnh báo hay gợi ý để bạn có thể thay đổi kế hoạch của mình, từ đó rèn luyện cho bạn kĩ năng quản lí tiền bạc. Vậy nhưng để có thể sử dụng được ứng dụng này, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ theo tháng hay theo năm.

Xem thêm thông tin về ứng dụng YNAB tại đây.

Ngoài ra, ứng dụng quản lí tài chính hot nhất dành cho iPhone phải kể đến Level Money, với ứng dụng này bạn có thể cập nhật được những thông tin liên quan đến việc thu chi, quản lí số tiền có trong tài khoản ngân hàng và kiểm soát hiệu quả những chi tiêu thường ngày của bạn. Đặc biệt ứng dụng này được hỗ trợ bởi những ngân hàng Mỹ xếp đầu danh sách và luôn luôn cập nhật các ngân hàng mới. Level Money có sử dụng hình thức biểu đồ để mô tả cách mua sắm của bạn và tự động liên kết với những ngân hàng để phân tích thông tin những khoản/ mục mình đã chi tiêu vào ngày/ tuần/ tháng đó. Đây là ứng dụng miễn phí trên Appstore nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc những ứng dụng tài chính thông minh đang hot nhất hiện nay trên các thiết bị di động của hai hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS. Với những gợi ý đó, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một ứng dụng phù hợp nhất với mình để rèn luyện kĩ năng quản lí tiền bạc và chi tiêu sao cho tiết kiệm nhất, tránh lãng phí không cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-ung-dung-tai-chinh-hot-nhat-hien-nay-36019n.aspx
Tham khảo Những dịch vụ cho vay tài chính cá nhân tại đây

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ứng dụng YouTube Kids chính thức có mặt trên Amazon Fire TV
Xem ứng dụng hot cho iPhone
Cách dùng Firefox Hello, ứng dụng gọi điện miễn phí
Top phần mềm ghép ảnh trên máy tính HOT nhất 2021
Cách tạo tài khoản JAUMO mạng hẹn hò
Từ khoá liên quan:

ứng dụng quản lí tài chính tốt nhất cho iPhone

, ứng dụng quản lí tài chính tốt nhất cho Android,

SOFT LIÊN QUAN
 • Monefy

  Ứng dụng quản lý chi tiêu, tài chính cá nhân

  Monefy là ứng dụng tài chính hỗ trợ trên thiết bị Android với chức năng quản lý chi tiêu và tài chính cá nhân hiệu quả, giúp bạn lên kế hoạch cho các việc phải chi tiền, vừa hợp lý vừa tiết kiệm để không bị cháy túi. Giao diện đơn giản của Monefy cho phép bạn nhập các dữ liệu về cho tiêu dễ dàng, hay thực hiện điều chỉnh các khoản mục, bên cạnh đó là khả năng bảo mật dữ liệu, đồng bộ và sao lưu lên các dịch vụ đám mây.

Tin Mới

 • Ngày của mẹ 2021 là ngày mấy? nên tặng quà gì? chúc gì?

  Theo quy ước quốc tế, ngày của mẹ sẽ diễn ra vào Chủ nhật thứ hai trong tháng Năm để kỷ niệm và tôn vinh sự hy sinh của những người mẹ trên toàn thế giới. Năm nay, ngày của mẹ sẽ rơi vào Chủ nhật, ngày 9/5/2021, các bạn

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.

 • Cách đăng ký tài khoản Accesstrade

  Accesstrade là nền tảng kiếm tiền Affiliate Marketing dẫn đầu thị trường theo xu hướng CPA (trả chi phí cho mỗi hành động của người dùng: mua, tính phí, đăng ký thành viên,...), được đông đảo dân MMO ưa chuộng. Để bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng Accesstrade, bạn cần đăng ký tài khoản Accesstrade. Dưới đây là chi tiết các bước bạn cần thực hiện để tạo, mở tài khoản Accesstrade của riêng mình.

 • Top phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất 2021

  Nếu đang có kế hoạch luyện gõ 10 ngón thông qua các phần mềm học đánh máy thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đây là top những phần mềm gõ 10 ngón tốt nhất giúp bạn luyện tập trên PC mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá