Top trình duyệt web cho Android tốt nhất 2017

Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị Android, top trình duyệt web cho Android tốt nhất 2017 sẽ là những gợi ý hữu ích giúp các bạn sở hữu được một trình duyệt web tương thích với máy để thực hiện việc lướt web một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bài viết này, Taimienphi.Vn sẽ giới thiệu đến các bạn top trình duyệt web cho Android tốt nhất 2017, giúp các bạn có thể lựa chọn được một trình duyệt phù hợp với thiết bị của mình. Sở hữu được một trình duyệt web thông minh, tương thích với thiết bị sẽ giúp các bạn có thể thực hiện những thao tác như lướt web để xem phim, nghe nhạc, truy cập internet một cách thuận tiện nhất.

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017

Top trình duyệt web cho Android tốt nhất 2017

top trình duyệt web cho Android tốt nhất 2017:

1. Trình duyệt web cho Android Firefox

Nếu như bạn đang sở hữu một thiết bị Android, việc lựa chọn Firefox cho Android chính là một sự lựa chọn thông minh, giúp các bạn có thể thực hiện nhanh những thao tác truy cập Internet. Khi bạn cài đặt Firefox cho Android, trình duyệt sẽ tiến hành đồng bộ toàn bộ những dữ liệu và thiết lập một danh sách bookmark, mật khẩu, lịch sử duyệt web,..., qua đó, các bạn sẽ dễ dàng quản lý được những thông tin truy cập Internet từ thiết bị của mình.

Trình duyệt Firefox còn hỗ trợ người dùng chế độ Reader Mode, giúp người dùng có thể loại bỏ toàn bộ những phần mục không quan trọng để giúp phần văn bản trở nên đơn giản, dễ theo dõi hơn, bên cạnh đó, vớ Firefox cho Android , các bạn còn có thể thực hiện những thao tác như chặn quảng cáo, kịch hoạt tính năng WebRTC như Chrome.

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017 2

2. Trình duyệt Android Dolphin Browser

Dolphin Browser là một hệ trình duyệt không xa lạ với nhiều người dùng thiết bị thông minh hiện nay. Đồng thời, Dolphin Browser cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt nổi bật nằm trong top trình duyệt web cho Android tốt nhất 2017.

Tính năng nổi bật của Dolphin cho Android giúp người dùng có thể thực hiện dễ dàng các thao tác như tùy chỉnh giao diện, thiết lập tìm kiếm thông tin bằng giọng nói trên thanh công cụ, có thể tắt quảng cáo để giúp tối ưu tốc độ web,... Bên cạnh đó, Dolphin cho Android còn sở hữu khả năng duyệt web cực nhanh, tính năng mạnh mẽ, tùy biến cao, được đánh giá là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay không chỉ là các thiết bị Android mà còn đối với một số thiết bị khác.

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017 3

3. Trình duyệt Chrome cho Android

Chrome cho Android là một trong những trình duyệt web phổ biến, được nhiều người dùng sử dụng hiện nay, vì vậy, nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một trình duyệt web phù hợp với thiết bị Android của mình, các bạn cũng có thể cân nhắc việc lựa chọn Chrome cho Android để thực hiện những thao tác lướt web một cách nhanh chóng.

Chrome được đánh giá là một trình duyệt web cho Android tốt nhất 2017 với khả năng hoạt động trôi chảy, giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng. Chrome có thể được cài đặt trên cả máy tính, trên cả hệ điều hành Android hoặc iOS, vì vậy, dù bạn có đang sử dụng thiết bị nào, các bạn cũng có thể dễ dàng truy cập web với Chrome. Ngoài ra, Chrome còn hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như tính năng tự động đồng bộ, điền mật khẩu các thiết bị, hỗ trợ ẩn danh, hồ trợ truyền video và audio qua web.

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017 4

4. Trình duyệt web thông minh trên Android Flynx

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại LG, Samsung hay HTC, việc cài đặt trình duyệt Flynx cho Android của mình chính là cách giúp các bạn tận dụng được tối đa những tính năng của thiết bị được thiết kế để phục vụ người dùng. Cụ thể, Flynx cho Android sẽ hoạt động như một cửa sổ riêng biệt, qua đó, người dùng có thể mở thêm link nào đó bất kỳ để truy cập vào link đó mà không cần phải thoát app đang dùng.

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017 5

5. Trình duyệt web cải tiến Maxthon

Không chỉ là một trình duyệt phù hợp với các thiết bị android, Maxthon còn phù hợp với các phiên bản cho máy Mac, Windows, iOS, Windows Phone,... Vì vậy, các bạn có thể lựa chọn trình duyệt Maxthon để thực hiện những những thao tác trình duyệt web được dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất. Maxthon hỗ trợ nhiều tính năng thông minh, giúp các thiết bị Android có thể thực hiện những thao tác như chụp ảnh màn hình, RSS Reader, sao lưu Bookmark,...

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017 6

6. Trình duyệt cho thiết bị di động cho trình chặn quảng cáo Opera Mini

Trong top trình duyệt web cho android tốt nhất 2017, Opera Mini cho Android cũng được đánh giá cao về khả năng lướt web nhanh chóng, dễ dàng, giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh những tính năng đó, Opera Mini cho Android còn nổi bật bởi khả năng lướt web nhanh mà không gây tốn quá nhiều dữ liệu, cùng với đó, trình duyệt sẽ tự động chặn các quảng cáo, nén video, hình ảnh, giúp tối ưu hóa chất lượng truy cập web.

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017 7

7. Trình duyệt web cho Android Ghostery

Ghostery không phổ biến bằng Opera Mini, tuy nhiên, Ghostery cho Android cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt web cho android tốt nhất 2017. Với kích thước khoảng 2MB, Ghostery sẽ không gây tốn quá nhiều dung lượng cho máy khi cài đặt mà còn có được sự trải nghiệp về một trình duyệt lướt web thông minh, tốc độ cao,... Vì vậy, bên cạnh Chrome, Opera, Maxthon,..., các bạn cũng có thể lựa chọn Ghostery cho Android để giúp tận dụng toàn bộ những tính năng thông minh của chiếc điện thoại hoặc các thiết bị Android bản thân đang sở hữu.

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017 8

8. Trình duyệt web Mercury

Nếu như bạn đang tìm kiếm một trình duyệt web cho android mới nhất năm 2017 thì Mercury cho Android chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mercury cho Android sở hữu nhiều tính năng nổi bật như khả năng chặn quảng cáo, chế độ riêng tư, đặt mật khẩu, xóa lịch sử truy cập web để đảm bảo tính riêng tư cho những thông tin truy cập web của người dùng. Mercury được đánh giá là một trình duyệt ổn định và an toàn đối với các thiết bị.

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017 9

9. Trình duyệt web siêu tốc và nhiều tiện ích UC Browser

UC Browser là trình duyệt được nhiều người sử dụng thiết bị iOS yêu thích, bên cạnh đó, UC Browser cho Android cũng chính là một trong những trình duyệt web cho android tốt nhất 2017 với khả năng lướt web nhanh chóng, dễ dàng. UC Browser cho Android hỗ trợ người dùng có thể mở tab mới trên giao diện để người dùng có thể truy cập vào các link khác mà không mất link hiện tại. Bên cạnh đó, UC Browser cũng hỗ trợ tính năng xóa lịch sử, đồng bộ đám mây, quản lý download, chế độ không ảnh, giao diện đêm,...

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017 10

10. Trình duyệt web miễn phí tốt cho Android Naked

Ưu điểm nổi trội của Naked là khả năng trình duyệt mượt mà với tốc độ cao mà không tốn quá nhiều dung lượng truy cập mạng. Giao diện của Naked được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, thông minh, dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Vì vậy, Naked chính là trình duyệt web cho Android để những thiết bị Android có thể phát huy được toàn bộ những tính năng nổi bật của mình.

top trinh duyet web cho android tot nhat 2017 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trinh-duyet-web-cho-android-tot-nhat-2017-26152n.aspx
Với top trình duyệt web cho Android tốt nhất 2017, các bạn có thể lựa chọn một trình duyệt phù hợp cho thiết bị đang sử dụng. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia để tận dụng được các Network Youtube phục vụ cho việc kiếm tiền bằng Youtube. top 10 Network YouTube tốt nhất nên tham gia tổng hợp những Network Youtube được người dùng đánh giá cao về quyền quản lý, đem lại doanh thu, dễ dàng tham gia,...

Tác giả: Trọng Tâm     (4.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top trình duyệt web mà IDM hỗ trợ download hiện nay
Các trình duyệt web tốt nhất, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Top VPN tốt nhất cho Mac 2020
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

trình duyệt web cho Android

, trình duyệt web cho điện thoại android, trình duyệt web cho samsung galaxy,

SOFT LIÊN QUAN
  • NoxBrowser

    Trình duyệt web tốc độ cao, bảo mật tiên tiến

    NoxBrowser là trình duyệt di động có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm cả Android lẫn iOS. Trình duyệt NoxBrowser được nhiều người dùng đánh giá khá cao nhờ mang lại tốc độ lướt web tối ưu cùng công nghệ bảo mật tiên tiến.

  • Web Browser Trình duyệt web nhanh, miễn phí cho Android
  • Bexplorer Trình duyệt Web miễn phí
  • Top Cleaner Dọn file rác, tăng hiệu suất thiết bị Android
  • Lightning Trình duyệt web đơn giản, bảo mật và hiệu quả.
  • DUC Browser Trình duyệt web miễn phí cho Android

Tin Mới