Top phần mềm tạo USB boot, cài windows đỉnh nhất hiện nay

Trước đây để tạo USB boot thì chứng ta phải trải qua nhiều bước và cài đặt nhiều phần mềm, tuy nhiên hiện nay mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều, hãy tham khảo top phần mềm tạo USB boot cài Windows đỉnh nhất hiện nay.

Trước đây để tạo USB boot, bạn sẽ phải format USB theo định dạng cho trước, chỉnh sửa một số đoạn mã, chạy lệnh DOS, rồi mới copy Windows vào USB để boot. Mặc dù có tool, tuy nhiên hầu hết công việc người dùng phải làm bằng tay, rất mất công và dễ mắc sai sót. Hiện nay mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tham khảo top phần mềm tọa USB boot dưới đây để biết thêm chi tiết.

tong hop phan mem usb boot

Tổng hợp phần mềm tạo USB boot.


Tổng hợp phần mềm tạo USB boot:
1. Windows 7 USB/DVD Download Tool.
2. Rufus.
3. ISO to USB.

Top phần mềm tạo USB boot, cài windows đỉnh nhất hiện nay

1. Windows 7 USB/DVD Download Tool

Nếu muốn ghi đĩa Win ra máy thì đơn giản hơn cả là sử dụng công cụ Windows 7 USB/DVD Download Tool của Microsoft.

top phan mem tao usb boot

Tất cả công việc bạn cần làm chỉ là tìm tới địa chỉ lưu file ISO, sau đó bấm Next để ghi Boot ra USB mà thôi.
Tải phần mềm Windows 7 USB/DV Download Tool tại đây: Tải  Windows 7 USB/DV Download Tool

2. Công cụ tạo USB boot Rufus

Nếu muốn ghi tất cả các loại file ISO khác, Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng Rufus. Đây là ứng dụng được chúng tôi thường xuyên sử dụng. Nó nhẹ nhàng, cập nhật thường xuyên, có tiếng Việt, và rất ít khi gặp lỗi trong quá trình chạy.

cai windows dinh nhat hien nay

Bên cạnh phiên bản cài đặt thì Rufus cũng cung cấp cả phiên bản portable nữa. Nếu thường xuyên phải tạo USB boot, Rufus là phần mềm chúng tôi khuyên bạn nên dùng.

- Tải phần mềm Rufus tại đây: Tải Rufus

3. ISO to USB

Đây cũng là ứng dụng có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. ISO to USB phù hợp với người dùng không có nhiều kinh nghiệm với máy tính, tuy nhiên nó cũng phù hợp với tất cả những tuýp người dùng khác. Bởi ai mà không muốn đơn giản chứ?

top phan mem tao usb boot, cai windows dinh nhat hien nay, usb boot tot nhat

- Tải phần mềm ISO to USB tại đây: Tải  ISO to USB

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tao-usb-boot-cai-windows-dinh-nhat-hien-nay-4935n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn Top phần mềm tạo USB boot, cài windows đỉnh nhất hiện nay. Hiện còn rất nhiều công cụ khác, chẳng hạn như WinSetupFromUSB, WintoBootic, hay YUMI, tuy nhiên cách sử dụng các ứng dụng này khá phức tạp hoặc chỉ áp dụng để cài đặt Linux. Bên cạnh đó hãy tham khảo hướng dẫn Cách tạo USB cài Windows 11 bằng Rufus để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo USB Boot cài Windows 10 với Rufus
Hướng dẫn cách tạo USB cài Windows 8 bằng Rufus
Cách tạo usb boot Win 10 bằng Rufus
Rufus 3.9.1622 Beta có gì mới?
Top 10 phần mềm tạo boot cài Win 7 bằng USB
Từ khoá liên quan:

phan mem tao usb boot

, cai windows dinh nhat hien nay, usb boot tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Rufus Portable

  Tạo USB cài hệ điều hành, Tạo Boot

  Rufus Portable là một công cụ hỗ trợ người dùng ghi dữ liệu từ ổ cứng lên đĩa mềm mà không cần phải cài đặt chương trình, nó cho phép ghi các dữ liệu như file ISO, IMG... lên ổ đĩa mềm, lên ổ flash, USB... để cài đặt hệ ...
 • Rufus Tạo USB boot cài Win 11, 10, 8, 7

Tin Mới

 • 6 Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

  Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone giúp bạn dễ dàng biết được các thông tin về mạng đang sử dụng đặc biệt là tốc độ truyền tải dữ liệu vì nếu tốc độ mạng càng cao bạn có thể lướt web, chơi game, xem youtube,... nhanh hơn, mượt hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top 6 phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone tốt nhất và chính xác nhất.

 • 3 Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

  Với phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn đọc sẽ dễ dàng sử dụng để giao tiếp, trò chuyện với những người nước ngoài hoặc phục vụ cho công việc của mình.

 • Top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất trên máy tính

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất giúp người dùng có thể chỉnh sửa, thêm và xóa nội dung trong các file.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá