Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến

Đường Baron (đường trên, làn trên) trong Liên Minh Tốc Chiến là nơi diễn ra các cuộc so tài của các Đấu sĩ "xuất sắc" trong các cuộc đấu tay đôi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua cho bạn Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất.

Đường trên là một trong những lane quan trọng trong Liên Minh Tốc Chiến, dành cho các Đấu sĩ và Tank. Tương tự các lane, đường khác trong game, đường trên trong Tốc Chiến cũng có các tướng chịu trách nhiệm riêng.

top tuong duong tren manh nhat trong lien minh toc chien

Top tướng đường trên mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

 Bài hay:
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

5. Tryndamere

Nhắc đến tướng đường trên trong Tốc Chiến, chúng ta không thể bỏ qua Tryndamere với khả năng đẩy lẻ cực mạnh, khả năng solo bá đạo và có thể phá hủy Tháp pháo của đối thủ nhanh chóng.

top 5 tuong duong tren lien minh toc chien

Chưa kể kỹ năng Undying Rage (Ultimate) giúp Tryndamere trở nên bất khả chiến bại trong vòng 5 giây sau khi được kích hoạt.

Bạn cũng cần phải tìm hiểu cách lên đồ cho Tryndamere để đảm bảo được khả năng chống chịu là sát thương gây ra cho tướng địch. Xem thêm cách lên đồ tại đây.

Xem thêm: Cách build Tryndamere trong Liên Minh Tốc Chiến.

4. Fiora

Tướng đường Baron, đường trên Tốc Chiến tiếp theo phải kể đến Fiora, được trang bị bộ kỹ năng đấu tay đôi cực mạnh. Bên cạnh đó Fiora có khả năng gây sát thương cực lớn, cũng như khả năng sống sót cực cao nhờ chiêu thức Riposte ngăn chặn mọi đòn tấn công và CC từ phía kẻ thù gây ra.

top tuong duong tren manh trong lien minh toc chien

Kỹ năng Grand Challenge (Ultimate) giúp gia tăng sát thương đồng thời hồi máu cho Fiora và các đồng minh xung quanh. Tuy là tướng đường trên mạnh nhưng không phải vì thế mà các bạn có thể lên đồ lung tung cho Fiora được. Bạn có thể xem cách lên đồ cho Fiora tại đây nhé.

Xem thêm: Cách build Fiora trong Liên Minh Tốc Chiến.

3. Jax

Jax cũng là một tướng solo tay đôi, có khả năng đẩy lẻ mạnh và tốc độ tấn công nhanh. Sau khi được trang bị đầy đủ các vật phẩm cốt lõi, điển hình như Blade of the Ruined King, Jax có thể tiêu diệt Tháp pháo của đối thủ chỉ trong vài giây.

top tung duong baron manh nhat trong lien minh toc chien

Ngoài ra đây cũng là vị tướng có khả năng gia tăng sức mạnh đòn đánh của mình về cuối trận. Để năng cao sát thương về cuối trận cho vị tướng này bạn cần phải lên đồ theo đúng "sách giáo khoa" với các trang bị trấn phái của nó.

Xem thêm: Cách build Jax trong Liên Minh Tốc Chiến.

2. Garen

Tướng Garen có lối chơi khá đơn giản và đủ mạnh, có thể một mình "cân" đường Baron Tốc Chiến. Sức mạnh chính của tướng Tank này nằm ở khả năng hồi HP khi đi đường cộng thêm khả năng gây sát thương khủng khiếp.

top tuong lien minh toc chien duong tren manh nhat

Đặc biệt kỹ năng của Garen có thể làm "câm lặng" đối thủ, khiến chúng không thể sử dụng kỹ năng của mình trong giây lát.

1. Camille

Camille là tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến cuối cùng mà Taimienphi.vn giới thiệu cho bạn trong danh sách này. Tướng làn trên Tốc Chiến này được trang bị bộ kỹ năng khá độc đáo. Chỉ với combo đơn giản, sử dụng chiêu 3 Hookshot bắn móc theo hướng chỉ định và gây sát thương cho mục tiêu với chiêu 1 Precision Protocol, Camille đã có thể kết liễu đối thủ của mình, thậm chí ngay cả đối thủ khó nhằn nhất.

tuong duong tren trong lien minh toc chien manh nhat

Tuy nhiên người chơi phải chờ đến thời điểm lý tưởng nhất để tận dụng tối đa lực sát thương của Camille.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-duong-tren-lien-minh-toc-chien-61576n.aspx
Như vậy trên đây Taimienphi.vn đã điểm qua cho bạn Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến. Bên cạnh đó bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên trang để tìm hiểu thêm Top tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất nhé.

Xem thêm: Top tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng tốt nhất.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 8 tướng Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất
Top 10 tướng Liên Minh Tốc Chiến mạnh, dễ chơi cho người mới
Cách chơi Nasus đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến
Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến hỗ trợ xuất sắc nhất
5 tướng kết hợp với Yasuo trong Liên Minh Tốc Chiến tốt nhất
Từ khoá liên quan:

top tuong duong tren manh trong lien minh toc chien

, Tướng đường Baron mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, Top tướng đường trên khỏe nhất trong Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá