Top 5 tướng khắc chế Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến

Ahri Liên Minh Tốc Chiến là một tướng APC đường giữa có khả năng cơ động tốt ở cấp độ 6 nhờ chiêu cuối Phi Hồ, Có khá nhiều tướng bại trận khi đối đầu với Ahri nhưng cũng có nhiều tướng trên cơ nàng hồ ly 9 đuôi này nếu được sử dụng phù hợp. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ kể tên 5 tướng khắc chế Ahri hiệu quả nhất trong Liên Minh Tốc chiến mà bạn có thể lựa chọn.

Ahri đảm nhận vai trò là Pháp Sư và Sát Thủ trong Liên Minh Tốc Chiến, với khả năng gây sát thương khủng và hiệu ứng khống chế tuyệt vời. Vị tướng này có thể trụ đường tốt, đẩy lính nhanh và cực kỳ cơ động với chiêu cuối Phi Hồ dùng để tấn công và tẩu thoát.

cach khac che ahri trong lien minh toc chien hieu qua nhat

Các tướng khắc chế Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất

Nhưng tướng mạnh không có nghĩa là không thể bị đánh bại và Ahri sẽ rất chật vật khi đối đầu với đúng khắc tinh của mình. Đây là 5 tướng khắc chế Ahri tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến mà bạn có thể sử dụng để chống lại Ahri trong cuộc chiến.

Top 5 tướng khắc chế Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Zed

Mặc dù Ahri có thể đối phó với Zed bằng chiêu Hôn Gió (3) của mình, nhưng Zed cũng là khắc tinh của Ahri vì anh ấy là Sát Thủ có thể tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng với Dấu Ấn Tử Thần (Ultimate).

top 5 tuong khac che ahri trong lien minh toc chien

Ngay cả khi Ahri có chiêu Phi Hồ (Ultimate) cho phép nàng cáo 9 đuôi lao nhanh gấp 3 lần, Ahri sẽ không thể trốn thoát khỏi Zed dễ dàng vì chiêu Phân Thân Bóng Tối (2) của Zed có thể dùng để áp sát Ahri. Nếu Ahri không có Stasis Enchant khi đối đầu với Zed, cô ấy có thể bị giết khá dễ dàng. Hơn nữa cách lên đồ Zed đúng sẽ khắc chế được Ahri rất hiệu quả, bạn có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Cách build đồ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.

2. Fizz

Một khắc tinh khác của Ahri là Fizz. Vị tướng Pháp Sư-Sát Thủ này có thể là một đối thủ khó nhằn đối với những vị tướng như Ahri. Với sự nhanh nhẹn của mình, Fizz có thể né tránh cú tấn công của Ahri một cách dễ dàng. Ngoài ra, chiêu Tung Tăng/Nhảy Múa (3) của Fizz cho phép Fizz tránh nụ Hôn Gió (3) của Ahri vì cô nàng khó có thể đánh trúng mục tiêu.

top tuong khac che ahri trong lien minh toc chien

Fizz cũng có khả năng gây sát thương kinh hoàng. Với chiêu Triệu Hồi Thủy Quái (Ultimate) và Đâm Lao (1), anh ấy có thể xóa sổ Ahri ngay lập tức. Mặc dù linh hoạt, nhưng Ahri sẽ không thể sống sót trước chiêu cuối của Fizz.

3. Yasuo

Yasuo là một vị tướng có thể khắc chế phần lớn Pháp Sư trong Liên Minh Tốc Chiến bởi vì chiêu Tường Gió (2) có thể được sử dụng để chặn kỹ năng của mọi Pháp Sư, bao gồm Ahri. Với Tường Gió, Ahri sẽ không thể tung skill dễ dàng.

tuong khac che ahri trong lien minh toc chien tot nhat

Nhưng đó không phải là lý do duy nhất khiến Yasuo có thể trở thành một đối thủ khó chịu đối với Ahri. Yasuo còn có khả năng gây sát thương cực lớn lên hồ ly 9 đuôi. Với chiêu Quét Kiếm (3) và Bão Kiếm (1), Yasuo có thể nhắm vào Ahri ngay lập tức và gây ra một lượng sát thương cực lớn.

4. Akali

top tuong khac che ahri tot nhat trong lien minh toc chien

Akali là Sát Thủ có độ cơ động cao. Với sự nhanh nhẹn của mình, Akali có thể né đòn tấn công của Ahri dễ dàng, khiến cho Ahri gặp khó khăn khi tung các kỹ năng. Trên hết, Akali cũng có thể gây sát thương lớn. Cô ấy có thể kết liễu Ahri chỉ với một combo duy nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách lên đồ Akali tại đây nhé.

Xem thêm: Cách build đồ Akali trong Liên Minh Tốc Chiến.

5. Twisted Fate

top 5 tuong khac che ahri trong lien minh toc chien

Vị tướng cuối cùng mà bạn có thể sử dụng để khắc chế Ahri là Twisted Fate. Mặc dù Twisted Fate khá khác so với những vị tướng được đề cập ở trên, nhưng anh ấy có thể trở thành một cơn ác mộng cho Ahri vì Twisted Fate có thể sử dụng CC gây rối từ xa với chiêu Chọn Bài (2) của mình.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-khac-che-ahri-trong-lien-minh-toc-chien-61666n.aspx
Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn thông tin về 5 tướng khắc chế Ahri tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đối phó với Ahri, hãy lựa chọn 1 trong 5 vị tướng này và họ sẽ giúp bạn phản công, cũng như đánh bại Ahri hiệu quả.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mọi thứ bạn cần biết về Liên Minh Tốc Chiến mùa 1
Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG
Cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Cách xây dựng Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

Top tuong khac che Ahri trong Lien Minh Toc Chien

, Các tướng khắc chế Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất, Cách khắc chết Ahri trong Tốc Chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) đã có nhiều cải tiến và đổi mới cho các thiết bị di động, nơi bạn có nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân, chiến thuật chơi năng động và hệ thống điều khiển trơn tru sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cũng là nơi bạn sẽ phối hợp chiến đấu cùng bạn bè, nhận các tướng hoàn toàn miễn phí cũng như được tham gia một đấu trường công bằng cho tất cả mọi người.

Tin Mới