Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến hỗ trợ xuất sắc nhất

Hỗ trợ có thể là một vị trí khá nhạy cảm trong Liên Minh Tốc Chiến khi hỗ trợ tốt có thể không được chú ý trong suốt trận chiến, nhưng hỗ trợ kém sẽ có thể khiến đồng đội bốc hỏa. Dù sao đi nữa, hỗ trợ vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng và ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu. Vậy đâu là tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến.

Cũng giống như trong Liên Minh Huyền Thoại, vai trò của tướng Support trong Liên Minh Tốc Chiến là bảo trợ đồng đội dễ bị tổn thương trong giai đoạn đầu của trận chiến và cung cấp hỗ trợ khi cần thiết để giúp những người khác thực hiện công việc của họ một cách hiệu quả trong tất cả các giai đoạn của trận đấu. Nếu không có hỗ trợ, tướng Xạ Thủ của bạn sẽ gặp phải khó khăn khi đối đầu với kẻ thù.

top tuong lien minh toc chien ho tro tot nhat

5 cái tên hỗ trợ xuất sắc nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

 Bài hay:
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Trong tất cả các tướng Support của Liên Minh Tốc Chiến, có 5 cái tên nổi bật nhất và lần lượt được xếp vào top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến hỗ trợ xuất sắc nhất. Dưới đây là danh sách cách nhân vật đó.

Top 5 tướng hỗ trợ tốt nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

5. Alistar

top 5 tuong lien minh toc chien ho tro xuat sac nhat

Vị trí thứ 5 trong danh sách là tướng Support-Tank, Alistar. Alistar có CC lớn, anh ấy có thể làm choáng, hạ gục và ném mục tiêu lên không bằng chiêu Bò Húc (2) và Nghiền Nát (1). Bên cạnh đó, Alistar cũng có chiêu Bất Khuất (Ultimate), làm anh ta trở nên mạnh hơn và chịu đòn tốt hơn trong giao tranh đồng đội, giúp anh ta miễn nhiễm với CC và giảm mọi sát thương nhận vào trong 7 giây.

4. Braum

top 5 tuong lien minh toc chien ho tro xuat sac nhat 2

Tiếp theo là Braum, một tướng Support-Tank với khả năng bảo vệ đồng đội tuyệt vời. Với chiêu Tối Kiên Cường (3), Braum nâng khiên của mình lên và làm chệch hướng bất kỳ đòn tấn công nào trước mặt anh ta. Đó là kỹ năng hoàn hảo để bảo vệ bất kỳ Xạ Thủ nào. Braum cũng có chiêu Nấp Sau Ta (2), tăng khả năng phòng thủ của đồng minh, cũng như cung cấp CC với chiêu Tuyết Tê Tái (1) và Băng Địa Chấn (Ultimate).

3. Sona

top 5 tuong lien minh toc chien ho tro xuat sac nhat 3

Sona là tướng hỗ trợ có cơ chế khá đơn giản và dễ dàng nắm bắt ngay cả với những người mới bắt đầu, nhưng vẫn có thể có tác động rất lớn đến trò chơi. Sona có các kỹ năng để gây ra lượng sát thương lớn, hồi máu và bảo vệ đồng minh, tăng tốc độ di chuyển của đồng đội và có khả năng làm choáng kẻ thù bằng AoE với chiêu Khúc Cao Trào (Ultimate).

2. Seraphine

top 5 tuong lien minh toc chien ho tro xuat sac nhat 4

Một tướng hỗ trợ xuất sắc khác trong Liên Minh Tốc Chiến là Seraphine, sở hữu bộ kỹ năng tương tự Sona. Tuy nhiên, Seraphine có thể gây sát thương cao hơn Sona. Ngoài ra, Seraphine cũng có nhiều CC hơn Sona, từ Slow, Root, Stun đến Charm với chiêu Khúc Ca Lan Tỏa (Ultimate). Hơn nữa, Seraphine còn có tầm tấn công xa hơn với các kỹ năng của mình, đặc biệt là chiêu cuối. Trong giao tranh đồng đội, Seraphine có thể dễ dàng sử dụng CC để chống lại mục tiêu của mình vì cô ấy có AoE rất tốt.

1. Blitzcrank

top 5 tuong lien minh toc chien ho tro xuat sac nhat 5

Blitzcrank là tướng hỗ trợ mạnh mẽ và hiệu quả bậc nhất trong Liên Minh Tốc Chiến, có khả năng tạo ra các tình huống bất ngờ, đưa tiễn đối thủ về cõi chết và mang lại lợi thế lớn cho team của bạn trong cuộc giao tranh, với chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn (1), Đấm Móc (3) và Lá Chắn Năng Lượng (Ultimate). Sự hiện diện của Blitzcrank sẽ gây áp lực lớn lên đối phương, buộc họ phải thi đấu an toàn và chần chừ trong tấn công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-lien-minh-toc-chien-ho-tro-xuat-sac-nhat-61504n.aspx
Trên đây là top 5 tướng hỗ trợ tuyệt vời nhất trong Liên Minh Tốc Chiến mà bạn có thể lựa chọn để bảo vệ đồng minh. Mỗi tướng có bộ kỹ năng khác nhau, nhưng họ đều làm tốt vai trò của mình trong trận đấu. Ngoài ra, các bạn tìm hiểu thêm về các tướng Liên Minh Tốc Chiến solo đi rừng bá đạo nhất nhé.

Xem thêm: Top 5 tướng Liên Minh Tốc Chiến solo rừng bá đạo nhất

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua tướng Liên Minh Tốc Chiến bằng Blue Motes
Cách đổi Riot ID Liên Minh Tốc Chiến VNG
Cách xây dựng Ziggs trong Liên Minh Tốc Chiến
Hình nền Liên Minh Tốc Chiến đẹp cho điện thoại
Cách bật tắt voice chat trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

tướng Liên Minh Tốc Chiến hỗ trợ xuất sắc nhất

, top tướng hỗ trợ xuất sắc trong Liên Minh Tốc Chiến, top 5 tuong lien minh toc chien ho tro xuat sac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Chiến Thần

    Game nhập vai trên iPhone, SamSung, OPPO

    Liên Minh Chiến Thần hay còn gọi là God of War là một trong những tựa game đang nổi đình nổi đám hiện nay, game có bối cảnh đẹp, không gian rộng lớn, cách chơi lôi cuốn... được nhiều người yêu thích. Hiện bạn đã có thể t ...

Tin Mới