Cách chơi tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

Bạn đã biết cách chơi tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến? Đẩy lẻ để tạo áp lực trên làn đường cũng như phối hợp với đồng minh để tiêu diệt đối thủ? Cách lên đồ cho tướng đường trên Tốc Chiến như thế nào?

Đường trên là một trong những khu vực quan trọng trong Tốc Chiến. Khác với đường dưới, đường trên là nơi diễn ra các cuộc đấu tay đôi của các Đấu sĩ, Xạ thủ và tướng Tank xuất sắc nhất game.

cach choi tuong duong tren trong lien minh toc chien

Hướng dẫn chơi tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách chơi tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Cách chơi tướng đường trên đẩy lẻ trong Tốc Chiến

Không phải tất cả các tướng Tốc Chiến đều có khả năng đẩy lẻ. Một số tướng như Jax, Tryndamere và Fiora có khả năng đẩy lẻ cực tốt nhờ được trang bị vật phẩm giúp farm lính và trụ lâu hơn trong các trận đấu tay đôi 1vs1.

Để chơi tướng đường trên đẩy lẻ và farm lính, trước tiên bạn cần hủy trụ của đối thủ càng sớm càng tốt và tìm mọi cách để thu hút cả team của đối thủ hướng về một phía mình.

cach choi tuong duong tren trong lien minh toc chien

Thường thì khi mục tiêu đang cố bảo vệ làn đường, căn cứ của mình sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của các đồng minh khác trong team. Bằng cách này để tạo áp lực trên làn đường đồng thời tạo lợi thế cho đồng minh của bạn trên các làn đường khác.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng nên đẩy lẻ. Sau khi đã tạo áp lực trên làn đường nhất định, bạn nên dịch chuyển sang làn đường khác và thực hiện chiến thuật tương tự. Ngoài ra khi giao tranh nổ ra cần đảm bảo bạn có thể phối hợp ăn ý, hỗ trợ đồng minh của mình để tiêu diệt tay sai và căn cứ của đối thủ. Bên cạnh đó, nếu chưa biết lựa chọn chơi tướng đường trên nào, bạn đọc có thể tham khảo tại đây để tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm: Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến.

2. Cách chơi tướng đường trên Tốc Chiến

Hầu hết các tướng đường trên Tốc Chiến có thể chơi ở vị trí Carry trong các trận chiến 1vs1. Tuy nhiên để chơi an toàn, bạn nên cố gắng mở rộng phạm vi, bù lại số vàng / EXP đã mất.

Trong giao tranh, bạn có thể tham gia ở vị trí tiền tuyến. Nếu được trang bị các vật phẩm và kỹ năng cần thiết, bạn có thể tạo lá chắn hoặc hồi máu cho đồng minh của mình.

Nếu team đã có tướng đi rừng hoặc tướng hỗ trợ mạnh hơn, bạn có thể chờ và theo dõi khi các tướng giao tranh. Nếu chơi ở vị trí Carry, phần còn lại phụ thuộc vào đồng minh của bạn.

cach choi vi tri top trong lien minh toc chien

3. Cách build, lên đồ cho tướng đường trên Tốc Chiến

Để lên đồ, trang bị còn phụ thuộc vào vị tướng mà bạn muốn lựa chọn để chơi. Nếu là tướng Tank cần trang bị các vật phẩm giúp gia tăng HP, Giáp hoặc Kháng phép.

Nếu là Xạ Thủ, cần trang bị, lên đồ các vật phẩm như Black Cleaver (rìu đen), Trinity Force (tam hợp kiếm), Death's Dance (vũ điệu tử thần) hoặc các vật phẩm có khả năng gây sát thương lớn.

4. Vai trò tướng đường trên Tốc Chiến

Tướng đường trên Tốc Chiến đòi hỏi có khả năng gây sát thương lớn và một mình có thể đủ sức "cân" đường, ít nhất là cho đến khi các tướng đi rừng hoặc tướng đường giữa có thể gank và tạo lợi thế cho mình.

Về vai trò của tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến:

- Tướng đường trên có khả năng đẩy đường hỗ trợ tướng đi rừng lấy Rift Herald.
- Khả năng bảo vệ Rift Scuttler để nhận thêm EXP, vàng và tầm nhìn, trong trường hợp tướng đi rừng không thể làm tròn nhiệm vụ của mình.
- Dịch chuyển sang các làn đường khác để gank, tạo lợi thế cho đồng minh.
- Khả năng tách để đẩy lẻ hiệu quả (chỉ một số tướng mới có khả năng này).
- Hỗ trợ đồng minh trong các cuộc giao tranh.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tuong-duong-tren-trong-lien-minh-toc-chien-61793n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách chơi tướng đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 Bài hay:
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC
- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi xạ thủ Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách chơi tướng đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách chơi tướng Fiora đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến
Cách chơi Annie đường giữa trong Liên Minh Tốc Chiến
Top 5 tướng khắc chế Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến
Từ khoá liên quan:

cach choi tuong duong tren trong lien minh toc chien

, Cách chơi vị trí top trong Tốc Chiến, Cách chơi và lên đồ cho tướng đường baron trong tốc chiến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

    Game nhập vai LOL trên Android, iOS

    Liên Minh Tốc Chiến còn được biết đến với tên gọi khác là League of Legends: Wild Rift mang lối chơi hành động chiến thuật tốc độ cao của LMHT trên máy tính tới nền tảng di động. Giữ nguyên lối chơi 5vs5 thiên về kỹ năng giống như LMHT, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến được xây dựng lại hoàn toàn, nơi bạn có thể chọn một trong những anh hùng quen thuộc của LMHT, sát cánh cùng bạn bè để vượt qua đối thủ.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá