Top 10 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất, Symantec, Entrust hay DigiCert

Người dùng đang dần nhận thức được các rủi ro bảo mật dữ liệu trực tuyến, vì vậy với các trang web không có chứng chỉ SSL, không có HTTPS ở đầu URL trên thanh địa chỉ và không có biểu tượng hình chiếc khóa, họ sẽ bỏ qua và không thực hiện các giao dịch trên trang web đó nữa. Để bảo mật các dữ liệu cũng như để người dùng cảm thấy yên tâm khi sử dụng trang web của bạn, tốt nhất bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp chứng chỉ SSL để sử dụng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách top 10 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất.

Trong thực tế, ngày nay việc mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến, sử dụng SSL để đảm bảo tính “toàn vẹn” khi thực hiện các giao dịch cũng như mang lại sự yên tâm cho người dùng.

top 10 nha cung cap chung chi ssl tot nhat

Chứng chỉ SSL (SSL certificate) là gì?

Chứng chỉ SSL tương đương với khóa kỹ thuật số, được thiết kế để “khóa” những người không có khóa, chứng chỉ SSL là viết tắt của Secure socket Layer, được sử dụng để mã hóa dữ liệu khi được gửi qua Internet. Chức năng của SSL là đảm bảo chỉ có máy chủ và người dùng có thể đọc các dữ liệu khi họ có khóa giải mã.

Các loại SSL phổ biến

- OV - Organisation validated: tiến hành kiểm tra xác minh của tổ chức bằng cách xác nhận tổ chức sở hữu chứng chỉ và tương quan với người nhận dự định. Đây là loại chứng chỉ SSL phù hợp nhất cho các doanh nghiệp quy mô vừa.

- EV - Extended validated: có nghĩa là mức độ bảo vệ cao hơn, trải qua quá trình xác nhận nghiêm ngặt hơn. Nếu một trang web được chứng thực EV SSL, thanh địa chỉ URL của trang web sẽ chuyển sang màu xanh. Loại chứng chỉ SSL này phù hợp nhất với các trang web thương mại điện tử.

- DV - Domain validated: là quá trình tự động xác minh trang web hợp lệ hay không, thích hợp với các trang web thực hiện giao dịch tài chính. Đây là loại chứng chỉ SSL rẻ tiền, phù hợp cho các trang web cung cấp thông tin và các doanh nghiệp nhỏ.

Ngoài các loại chứng chỉ SSL phổ biến mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu ở trên, còn có một số loại chứng chỉ SSL khác, bao gồm: Wildcard certificate và Shared certificate.

Wildcard certificate được sử dụng cho các tên miền phụ không giới hạn, không chỉ xác nhận trang chủ của bạn, mà còn xác nhận tất cả các cấp.

Shared certificate cung cấp mức độ bảo vệ thấp nhất, thường là các chứng chỉ miễn phí. Loại chứng chỉ SSL này không phụ thuộc vào một trang web cụ thể nhưng với dịch vụ lưu trữ chia sẻ, có mức độ bảo vệ ít nhất, Shared certificate có thể bảo vệ bạn nhưng không phải khách truy cập.

Top 10 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất

Dưới đây là top 10 nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt nhất được đánh giá theo các tiêu chí: có sẵn trên mạng Internet, khả năng ngườ dùng có thể chi trả và mức độ bảo mật.

top 10 nha cung cap chung chi ssl tot nhat 2

- Network solutions là một phần của công ty “web.com” chỉ cung cấp các giải pháp SSL. Trong thực tế, nhà cung cấp chứng chỉ SSL này có thể khai thác tầm nhìn để cung cấp giải pháp 360 độ cho trang web của bạn, để người dùng tin tưởng và truy cập.

- Entrust: cho dù bạn đang tìm kiếm bảo mật giao dịch, chứng thực bảo mật di động hoặc chứng chỉ SSL cho các dịch vụ, tất cả điều này bạn có thể tìm thấy trong nhà cung cấp chứng chỉ SSL Entrust.

- Symantec: nhà cung cấp chứng chỉ SSL này đã mua lại Verisign để thêm vào “phả hệ” có sẵn của họ. Từ các doanh nghiệp nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn, Symantec đều cung cấp các giải pháp cho họ. Các sản phẩm của Symantec quản lý dữ liệu và bảo vệ doanh nghiệp của bạn 24 x 7.

- DigiCert: với phương châm “thành công của bạn được xây dựng trên sự tin tưởng”, mục tiêu mà DigiCert nhắm đến là trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và các công ty thương mại điện tử. Trọng tâm chính của DigiCert là đổi mới SSL, cung cấp tất cả các khía cạnh được yêu cầu.

- GeoTrust: nhà cung cấp chứng chỉ SSL này tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những gì mà họ yêu cầu, giảm rủi ro và yêu cầu một quy trình an toàn. Các sản phẩm của GeoTrust có mức giá phải chăng và vẫn đảm bảo được “ bảo mật và tính toàn vẹn”, đó mới là điều tối quan trọng.

- Thawte: được mua lại bởi Symantec, một trong những thương hiệu đáng tin cậy. Các hoạt động chính tương tác với cơ sở hạ tầng xác thực Symantec. Thawte được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy, và đây là một trong những nhà cung cấp chứng chỉ SSL hàng đầu.

- Rapid SSL, được sở hữu và điều hành bởi GeoTrust. Nhiệm vụ của nhà cung cấp chứng chỉ SSL này là cung cấp cho khách hàng sử dụng SSL của họ một cách liền mạch và gọn gàng. Kích thước không phải là tất cả, mà đó là chất lượng.

- Comodo: xây dựng sự tin tưởng và bảo mật là một phần nền tảng trong sứ mệnh của họ. Với nhà cung cấp chứng chỉ SSL này việc cố gắng đổi mới các sản phẩm trong tất cả các lĩnh vực thương mại, y tế hoặc giáo dục chính là chìa khóa của họ. Sự tin tưởng giống như những người bạn đồng hành và là chìa khóa cho tương lai của họ.

- Geocerts SSL, đối tác “kim cương” của GeoTrust và Symantec. Nhà cung cấp chứng chỉ SSL Geocerts khuyến khích khách hàng tiềm năng nghiên cứu các yêu cầu của họ, với các doanh nghiệp SSL Geocerts là lựa chọn hoàn hảo.

- Go Daddy, nhiệm vụ của nhà cung cấp chứng chỉ SSL này là thúc đẩy, phát triểna một cơ chế giá cả phải chăng nhưng phải đảm bảo được an toàn trực tuyến.

Để lựa chọn loại chứng chỉ SSL cũng như nhà cung cấp chứng chỉ SSL là cả một quá trình, vì bạn phải biết chính xác những gì mà mình cần, tầm quan trọng và mức độ bảo vệ mà các nhà cung cấp chứng chỉ SSL mang lại để tránh được những rủi ro cũng như tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-10-nha-cung-cap-chung-chi-ssl-tot-nhat-25624n.aspx
Trên đây là danh sách top 10 nhà cung cấp chứng chỉ SSL mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn. Nếu muốn bổ sung thêm các nhà cung cấp chứng chỉ SSL khác mà bạn biết, để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây nhé!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Liệu chứng chỉ SSL miễn phí có tốt hơn bản trả phí?
Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất 2021
Cách xuất/nhập chứng chỉ SSL sử dụng PFX dùng MMC Windows
Top 10 công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất
Top nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

nhà cung cấp chứng chỉ SSL

, các nhà cung cấp chứng chỉ SSL, nhà cung cấp chứng chỉ SSL nhà cung cấp chứng chỉ SSL tốt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Copibot

  Kiểm tra, xác thực chứng chỉ SSL

  Copibot là công cụ OpenSSL và là bộ công cụ SSL, hỗ trợ người dùng kiểm tra trạng thái cài đặt các chứng chỉ server SSL trực tuyến. Copibot mặc định kết nối đến website qua giao thức HTTPS, kích hoạt phiên hoạt động SSL ...

Tin Mới

 • Top RAM tốt nhất cho máy tính

  Khi nói đến các thành phần máy tính việc đầu tư vào RAM tốt nhất cũng quan trọng như việc có CPU tốt nhất và card đồ họa tốt nhất. Nếu bạn thực sự muốn khai thác tối đa máy tính của mình, đặc biệt là sử dụng cho mục

 • Cách chọn laptop cho dân thiết kế đồ họa và kỹ thuật

  Để chọn mua laptop cho mục đích thiết kế đồ họa và kỹ thuật, người mua cần lưu ý các thông số phần cứng, cấu hình mạnh, ... . Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn laptop cho dân thiết kế đồ họa và kỹ thuật.

 • PlayStation 5 - Tất cả thông tin cần biết về PS5

  PlayStation 5 sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay, cạnh tranh trực tiếp với Xbox Series X. Cả hai đều là đại diện cho bước tiến tiếp theo trong gaming. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp mọi thứ được tiết lộ về PS5 từ

 • Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

  Gọi Ta Quan Lão Gia, hay còn được biết đến với cái tên Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật mobile cực kỳ hấp dẫn, ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt, Ta Là Quan Lão Gia đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng. Hãy thử cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia xem có đúng như vậy không nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá