So sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL và bảng giá SSL

Việc so sánh các chứng chỉ SSL của các nhà cung cấp chứng thực số (Certificate Authority) hàng đầu giúp người dùng có thể đưa ra được lựa chọn nhà chứng chỉ SSL tốt nhất. Để so sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL và bảng giá SSL, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Các tiêu chí so sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL và bảng giá SSL cung cấp cho người dùng cái nhìn đầy đủ nhất về các nhà cung cấp chứng chỉ và để họ đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp chứng chỉ SSL nào cho website của mình.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl

Các tiêu chí so sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL và bảng giá SSL

Dễ dàng so sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL dựa trên mức phí, loại chứng chỉ và thị phần. Bằng cách so sánh các chứng chỉ SSL và lựa chọn một loại chứng chỉ phù hợp với nhu cầu bảo mật và khách hàng của bạn.

Mục đích của các chứng chỉ SSL là để đảm bảo an toàn cho các khách hàng trên trang web. Chứng chỉ SSL được coi là kim chỉ nam tạo ra sự tin tưởng từ phía khách hàng và hoàn tất quá trình giao dịch.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 2

So sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL

- Tất cả các chứng chỉ từ giá thấp nhất đến cao nhất: So sánh các chứng chỉ SSL dựa trên mức giá và xác định phạm vi giá SSL tốt nhất cho loại chứng chỉ mà bạn cần.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 3

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 4

- Domain Validated Certificates (DV): chứng chỉ DV mã hóa dữ liệu ở mức độ cao như các chứng chỉ khác, nhưng giới hạn việc xác minh chứng chỉ được cung cấp cho đúng chủ sở hữu tên miền. Các doanh nghiệp nhỏ thích sử dụng Domain Validated Certificates vì chứng chỉ được phát hành nhanh và mức giá thấp hơn.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 5

- Organization Validated Certificates (OV): chứng chỉ OV xác minh các chứng chỉ được cung cấp cho một tổ chức hợp pháp. Một chứng chỉ OV bao gồm tên công ty và địa chỉ, cung cấp mức độ bảo vệ tối đa cho người dùng cuối.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 6

- Extended Validated Certificates (EV): Chứng chỉ EV được phát hành sau khi công ty chứng nhận tuân thẻ các tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ chứng thực số (CA). Thanh địa chỉ sẽ chuyển sang màu xanh lá cây khi khách truy cập trang web, tạo sự tin tưởng cho khác hàng, nhất là đối với các trang web thương mại điện tử.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 7

- Wildcard Certificates: Chứng chỉSSL Wildcard bảo mật một tên miền và tất cả các miền phụ của tên miền đó. Bất kỳ miền phụ nào mà doanh nghiệp bổ sung thêm trong tương lai sẽ được tự động bảo vệ bởi chứng chỉ SSL Wildcard.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 8

- Certificate Market Share: So sánh giá trị thị phần các nhà cung cấp dịch vụ chứng thực số (CA) có mặt trên thị trường SSL. Các CA có thị phần cao sẽ ổn định và đáng tin cậy hơn các CA khác.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-cac-nha-cung-cap-chung-chi-ssl-va-bang-gia-ssl-32196n.aspx
Trên đây là các tiêu chí so sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL và bảng giá SSL. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể đưa ra được quyết định để lựa chọn chứng chỉ SSL tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm danh sách Top 10nhà cung cấp chứng chỉ SSLtốt nhất, Symantec, Entrust hay DigiCert để biết rõ hơn về các nhà cung cấp SSL, qua đó có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp phù hợp nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xuất/nhập chứng chỉ SSL sử dụng PFX dùng MMC Windows
Khắc phục lỗi kết nối SSL
Cách tắt SSL 2.0 và SSL 3.0 trên Windows Server và IIS
Liệu chứng chỉ SSL miễn phí có tốt hơn bản trả phí?
Chrome sẽ hiển thị cảnh báo các chứng chỉ SSL chưa đăng ký Certificate Transparency (CT)
Từ khoá liên quan:

So sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL

, bảng giá SSL, các nhà cung cấp chứng chỉ SSL,

SOFT LIÊN QUAN
  • XenArmor NetCertScanner

    Quét và quản lý các chứng chỉ SSL

    XenArmor NetCertScanner là ứng dụng được thiết kế với tính năng kiểm soát trạng thái hiệu lực của các chứng chỉ SSL của bạn, nhằm tăng tính bảo mật, mã hóa giữa máy chủ và trình duyệt. Tích hợp nhiều tính năng quét và ki ...

Tin Mới