So sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL và bảng giá SSL

Việc so sánh các chứng chỉ SSL của các nhà cung cấp chứng thực số (Certificate Authority) hàng đầu giúp người dùng có thể đưa ra được lựa chọn nhà chứng chỉ SSL tốt nhất. Để so sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL và bảng giá SSL, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Các tiêu chí so sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL và bảng giá SSL cung cấp cho người dùng cái nhìn đầy đủ nhất về các nhà cung cấp chứng chỉ và để họ đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp chứng chỉ SSL nào cho website của mình.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl

Các tiêu chí so sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL và bảng giá SSL

Dễ dàng so sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL dựa trên mức phí, loại chứng chỉ và thị phần. Bằng cách so sánh các chứng chỉ SSL và lựa chọn một loại chứng chỉ phù hợp với nhu cầu bảo mật và khách hàng của bạn.

Mục đích của các chứng chỉ SSL là để đảm bảo an toàn cho các khách hàng trên trang web. Chứng chỉ SSL được coi là kim chỉ nam tạo ra sự tin tưởng từ phía khách hàng và hoàn tất quá trình giao dịch.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 2

So sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL

- Tất cả các chứng chỉ từ giá thấp nhất đến cao nhất: So sánh các chứng chỉ SSL dựa trên mức giá và xác định phạm vi giá SSL tốt nhất cho loại chứng chỉ mà bạn cần.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 3

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 4

- Domain Validated Certificates (DV): chứng chỉ DV mã hóa dữ liệu ở mức độ cao như các chứng chỉ khác, nhưng giới hạn việc xác minh chứng chỉ được cung cấp cho đúng chủ sở hữu tên miền. Các doanh nghiệp nhỏ thích sử dụng Domain Validated Certificates vì chứng chỉ được phát hành nhanh và mức giá thấp hơn.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 5

- Organization Validated Certificates (OV): chứng chỉ OV xác minh các chứng chỉ được cung cấp cho một tổ chức hợp pháp. Một chứng chỉ OV bao gồm tên công ty và địa chỉ, cung cấp mức độ bảo vệ tối đa cho người dùng cuối.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 6

- Extended Validated Certificates (EV): Chứng chỉ EV được phát hành sau khi công ty chứng nhận tuân thẻ các tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ chứng thực số (CA). Thanh địa chỉ sẽ chuyển sang màu xanh lá cây khi khách truy cập trang web, tạo sự tin tưởng cho khác hàng, nhất là đối với các trang web thương mại điện tử.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 7

- Wildcard Certificates: Chứng chỉSSL Wildcard bảo mật một tên miền và tất cả các miền phụ của tên miền đó. Bất kỳ miền phụ nào mà doanh nghiệp bổ sung thêm trong tương lai sẽ được tự động bảo vệ bởi chứng chỉ SSL Wildcard.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 8

- Certificate Market Share: So sánh giá trị thị phần các nhà cung cấp dịch vụ chứng thực số (CA) có mặt trên thị trường SSL. Các CA có thị phần cao sẽ ổn định và đáng tin cậy hơn các CA khác.

so sanh cac nha cung cap chung chi ssl va bang gia ssl 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-cac-nha-cung-cap-chung-chi-ssl-va-bang-gia-ssl-32196n.aspx
Trên đây là các tiêu chí so sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL và bảng giá SSL. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể đưa ra được quyết định để lựa chọn chứng chỉ SSL tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm danh sách Top 10nhà cung cấp chứng chỉ SSLtốt nhất, Symantec, Entrust hay DigiCert để biết rõ hơn về các nhà cung cấp SSL, qua đó có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp phù hợp nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi kết nối SSL
Cách xuất/nhập chứng chỉ SSL sử dụng PFX dùng MMC Windows
Cách tắt SSL 2.0 và SSL 3.0 trên Windows Server và IIS
Liệu chứng chỉ SSL miễn phí có tốt hơn bản trả phí?
Chrome sẽ hiển thị cảnh báo các chứng chỉ SSL chưa đăng ký Certificate Transparency (CT)
Từ khoá liên quan:

So sánh các nhà cung cấp chứng chỉ SSL

, bảng giá SSL, các nhà cung cấp chứng chỉ SSL,

SOFT LIÊN QUAN
 • XenArmor NetCertScanner

  Quét và quản lý các chứng chỉ SSL

  XenArmor NetCertScanner là ứng dụng được thiết kế với tính năng kiểm soát trạng thái hiệu lực của các chứng chỉ SSL của bạn, nhằm tăng tính bảo mật, mã hóa giữa máy chủ và trình duyệt. Tích hợp nhiều tính năng quét và ki ...

Tin Mới

 • Ảnh bìa Facebook tháng 8 đẹp, Hello August

  Chào tháng 8 yêu thương với những Ảnh bìa Facebook tháng 8 đẹp, tràn đầy cảm xúc nhất. Dù tháng 8 đến mang đến mùa thu gõ cửa, không còn cái nắng nóng gay gắt của mùa hè mà thay vào đó là thu dịu ngọt khiến gợi lên cho lòng người bao nhiêu cảm xúc hỗn độn, có một chút tiếc nuối nhưng cũng có chút hy vọng.

 • Lời chúc Cha Mẹ ngày Vu lan báo hiếu ngắn gọn, ý nghĩa nhất

  Ngoài ngày lễ báo hiếu cha mẹ là ngày nào thì những lời chúc Cha mẹ ngày Vu Lan báo hiếu cũng được tìm kiếm rất nhiều với hy vọng có lời chúc hay và ý nghĩa nhất gửi đến bố mẹ của mình. Nếu các bạn cũng đang tìm thì có thể tham khảo những lời chúc mùa Vu lan sau đây.

 • Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy năm 2022?

  Lễ Vu Lan báo hiếu ngày mấy? Ngày Vu Lan báo hiếu là một ngày lễ có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống tinh thần của người Việt. Vào ngày này, thế hệ con cháu sẽ luôn hướng về ông bà, cha mẹ, thể hiện lòng biết ơn đối với

 • Top 20 Truyện ngôn tình sủng hay nhất

  Với top 20 truyện ngôn tình sủng hay nhất mà Taimienphi.vn tổng hợp theo ý kiến của các bạn đọc dưới đây sẽ giúp bạn đọc đang tìm truyện ngôn tình


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá