Thủ thuật cắt video bằng phần mềm

Cắt video bằng phần mềm cũng giống như việc người dùng tách một đoạn video yêu thích ra khỏi một video dài để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, với nhiều người dùng, cắt video bằng phần mềm sẽ tiện lợi và đem lại hiệu suất cao hơn rất nhiều việc sử dụng các dịch vụ cắt video bằng phần mềm trên Internet.

Cắt video giúp bạn tạo được những đoạn video yêu thích theo đúng yêu cầu trong cả một bộ phim hay video clip dài. Đặc biệt với cách cắt video bằng phần mềm chuyên dụng bạn có thể cắt video nhanh hơn, chính xác hơn và đảm bảo hiệu suất sau khi cắt và chuyển đổi. Trong chỉ dẫn của bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu những phần mềm hỗ trợ cắt video tốt nhất hiện nay.

cat video bang phan mem

Thủ thuật cắt video bằng phần mềm

1. Cắt Video bằng Windows Live Movie Maker

Là một công cụ biên tập và chỉnh sửa video mạnh mẽ, Windows Live Movie Maker của Microsoft cho phép người dùng tạo tạo video từ ảnh, chỉnh sửa video hay cắt video dễ dàng. Sau khi cắt video, người dùng có thể ghép nối với các đoạn video khác trong nhiều Project khác nhau của Windows Live Movie Maker.

cat video su dung phan mem

Hiện nay công cụ Windows Live Movie Maker đã được cập nhật thêm khá nhiều các tính năng mới, trong đó có việc bổ sung chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc website cùng nhiều thay đổi trong hiệu ứng chuyển cảnh, chỉnh sửa thông số video. Để nắm được cách sử dụng chi tiết hơn của phần mềm, bạn đọc hãy theo dõi hướng dẫn cắt video bằng Windows Live Movie Maker của Taimienphi.vn nhé.

2. Cắt video bằng Free Video Cutter

Đây là một ứng dụng cắt video miễn phí được nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Free Video Cutter hỗ trợ hầu hết những định dạng các định dạng video phổ biến, cho phép cắt video từ một đoạn video dài mà không sợ bị ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và âm thanh.

cat ghep video bang phan mem

Giao diện phần mềm Free Video Cutter cũng khá trực quan và dễ sử dụng, tuy nhiên trong giao diện chỉnh sửa video của phần mềm có thể sẽ hơi phức tạp nếu người dùng không chú ý các thông số quan trọng. Tuy nhiên bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng, cách cắt video bằng Free Video Cutter cũng khá dễ dàng do phần mềm không có nhiều tính năng phức tạp.

3. Cắt video bằng Windows Movie Maker

Cắt video bằng Windows Movie Maker cho phép người dùng có thể tạo được các video, video trình chiếu đẹp mắt từ ảnh hoặc các video có sẵn vô cùng đẹp mắt. Các định dạng Windows Movie Maker hỗ trợ gồm có MP3, WAV, JPG, BMP, PNG và thậm chí là các định dạng file chất lượng như WAV, AVI, MPG, WM, ASF, MPEG...

cat video bang phan mem

Dù sử dụng phương pháp cắt video bằng phần mềm hoặc cắt video trực tuyến, người dùng cũng cần biết rằng, mỗi một phương pháp cắt video đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Nếu như cắt video bằng phần mềm như Free Video Cutter, Live Movie Maker, Ultra Video Splitter đảm bảo cho bạn một hiệu suất khi cắt video tốt nhất đồng thời có thể xử lý trực quan hơn thì cách cắt video trực tuyến lại đảm bảo giúp người dùng có thể xử lý video, cắt ghép video ở mọi lúc mọi nơi. Còn với cách cắt video YouTube online, người dùng bắt buộc sẽ phải upload video lên YouTube thì mới có thể xử lý và cắt video.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-thuat-cat-video-bang-phan-mem-12923n.aspx
Ngoài ra, như Taimienphi.vn đã giới thiệu, bạn có thể tham khảo thêm top 10 phần mềm cắt video tốt nhất 2016 để có thêm sự lựa chọn phù hợp hơn với nhu cầu.


Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm cắt, ghép nối file PDF tốt nhất
Cắt ghép nhiều đoạn video thành một video mới với Boilsoft Video Joiner
Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter
Cách cắt video bằng phần mềm VLC Media Player
Cắt ghép Video bằng Avidemux dễ dàng
Từ khoá liên quan:

cat video bang phan mem

, cat video su dung phan mem, cat ghep video bang phan mem,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bandicut

    Phần mềm cắt video đa định dạng

    Phần mềm cắt video Bandicut có tốc độ chia nhỏ file video tốc độ cao, đặc biệt tính năng cắt video không cần mã hóa sẽ giúp các video được tạo ra mà vẫn giữ được chất lượng so với video gốc ban đầu, ngoài ra Bandicut còn hỗ trợ ghép nhiều video lại với nhau.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá