Cắt video youtube online, cắt video online trên youtube

Cắt video Youtube online, cắt video online trên youtube là cách để bạn có thể chỉnh sửa hay cắt ghép những video đã đăng lên youtube mà người đăng muốn chỉnh sửa lại theo ý muốn. Với cách này này, bạn sẽ không cần sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ cắt video khác mà vẫn có được đoạn video theo ý muốn của mình.

Youtube là mạng xã hội trực tuyến chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Hàng ngày có hàng nghin video mới được upload lên và bao gồm rất nhiều video chất lượng và độc đáo. Bên cạnh việc tách nhạc từ Youtube, người dùng còn có thể cắt video youtube nhanh chóng và tiện lợi với tính năng được tích hợp sẵn trên youtube.

cat video tren youtube

Ngoài những công cụ cắt ghép video thì việc cắt video online trên youtube là sự lựa chọn của nhiều người. Nếu bạn vô tình đăng một đoạn video lên kênh youtube cá nhân mà bạn cảm thấy chưa hài lòng, nhưng video đó đang có khá nhiều lượt xem. Trong trường hợp này cắt video youtube online là sự lựa chọn khá tuyệt vời dành cho bạn

Hướng dẫn cắt video youtube online, cắt video online trên youtube

Bước 1: Bạn truy cập website TẠI ĐÂY và đăng nhập tài khoản cá nhân

Tới kênh riêng của bạn và chọn video mà bạn muốn cắt và mở lên

cat video youtube online

Bước 2: Các bạn click vào biểu tượng Enhancements như hình vẽ để tiến hành cắt video youtube online

cat video online tren youtube

Bước 3: Sau đó để cắt video online trên youtube bạn chọn "Cắt xén"

cat video truc tuyen tren youtube

Bước 4: Để video chạy đến đoạn nào muốn cắt rồi bấm "Tách" (Split). Bạn cũng có thể kéo dấu chỉ định đầu và cuối sao cho đúng đoạn video muốn lấy. Sau khi đã ưng ý và hoàn tất quá trình cắt video online thì bạn chọn "Hoàn tất" (Done)

cat video tren youtube

Đã hoàn tất quá trình cắt video youtube, cắt video online trên youtube. Với cách này bạn có thể chỉnh sửa và cắt video mà bạn đã đăng lên Youtube một cách đơn giản và dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-video-youtube-online-cat-video-online-tren-youtube-3668n.aspx
Ngoài việc sử dụng cắt video trực tiếp trên Youtube, các bạn còn có thể tải nhiều phần mềm hỗ trợ cắt video youtube khác như Ultra Video Splitter hay Free Video Cutter. tùy theo nhu cầu sử dụng, download Ultra Video Splitter giúp bạn cắt video dễ dàng.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.6★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cắt video online, trực tuyến miễn phí trên máy tính PC
Cắt video trực tuyến không cần phần mềm
Tải video, nhạc YouTube bằng Savemedia
Tải video, nhạc YouTube bằng Online Video Convert
Cách cắt video trên Windows 10 không cần sử dụng ứng dụng của bên thứ 3
Từ khoá liên quan:

cắt video youtube online

, cắt video online trên youtube, cat video online,

SOFT LIÊN QUAN
  • TubeChop

    Cắt video, cắt phim từ youtube

    TubeChop là trang dịch vụ chuyên cắt trích đoạn video trên YouTube. Đặc biệt công cụ dễ dàng sử dụng chỉ trong vài thao tác là bạn đã cắt được trích đoạn video và chia sẻ nó với bạn bè của mình.

Tin Mới