Cắt video trực tuyến, không cần phần mềm

Giống như bất cứ thủ thuật nào, cắt video trực tuyến có lợi thế hơn so với cắt video bằng phần mềm ở khả năng linh động, sử dụng ở mọi lúc mọi nơi và không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Nếu thành thạo chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều tùy chọn để cắt video, ghép video một cách chuyên nghiệp.

Cắt video youtube online, cắt video online là cách để bạn có thể chỉnh sửa hay cắt ghép những video .Với cách này này, bạn sẽ không cần sử dụng tới các phần mềm hỗ trợ cắt video khác mà vẫn có được đoạn video theo ý muốn của mình.

cat video truc tuyen khong can phan mem

Cắt video trực tuyến, không cần phần mềm

1. Cắt video Youtube Online

Tính năng cắt video YouTube Online thực chất là cách ứng dụng công cụ cắt video YouTube trực tuyến có sẵn mà YouTube cung cấp cho người dùng sau khi hoàn thành tải video lên YouTube hoặc đã tải video lên YouTube thành công. Tuy nhiên bất lợi của công cụ này là chỉ hỗ trợ cho video khi tải lên YouTube.

cat video online mien phi

Công cụ cắt video YouTube online được tích hợp sẵn trong công cụ chỉnh sửa video của YouTube cùng với các chức năng khác như ổn định video, cân bằng sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nhiệt độ màu,…Nhưng do là một công cụ chỉnh sửa video chuyên sâu nên không phải người dùng YouTube mới tải video lên YouTube lần đầu nào cũng có thể nắm được. Nếu bạn gặp trường hợp đó, hãy thử áp dụng cách của Taimienphi.vn và thấy kết quả bất ngờ nhé.

2. Cắt video trực tuyến

Cắt video bằng phần mềm Free Video Cutter hoặc Windows Movie Maker luôn đi kèm lợi thế là hệ thống chức năng đa dạng, phong phú và có hiệu suất xử lý tốt hơn ngay cả khi không có kết nối Internet. Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ không phải lúc nào người dùng cũng có sẵn chiếc máy tính có cài sẵn các phần mềm và trường hợp khác là mất mạng. Như vậy, những phần mềm cắt video trực tuyến như Video Cutter chắc chắn sẽ là cứu cánh hữu hiệu cho bạn trong nhiều trường hợp cần gấp những đoạn video quan trọng.

cat video truc tuyen tren youtube

Để cắt video trực tuyến bằng Video Cutter bạn không cần máy tính cấu hình mạnh mà quan trọng nhất là tốc độ mạng Internet ổn định. Với Video Cutter, bạn có thể  cắt video, xoay video đơn giản. Tham khảo hướng dẫn chi tiết để có thể cắt video trong bài viết của Taimienphi.vn nhé.

Cắt video trực tuyến bằng phần mềm hoặc cắt video trực tuyến đều có những ưu và nhược điểm dễ nhận thấy, với cách cắt video YouTube online, bạn sẽ phải tải video lên YouTube để sau đó tải video YouTube đoạn video đã cắt, trong khi đó cắt video bằng Free Video Cutter hoặc Windows Movie Maker mặc dù khá tiện lợi vì có thể hoạt động offline nhưng cắt video bằng phần mềm lại không phải lúc nào cũng có sẵn mọi lúc mọi nơi.

Mặc dù vậy như Taimienphi.vn từng giới thiệu với bạn đọc về top 10 phần mềm cắt video tốt nhất 2016, dù bạn đọc có đang sử dụng trên hệ điều hành nào thì việc tìm cho mình một trong những phần mềm cắt video tốt nhất 2016 vẫn hiệu quả hơn nếu buộc phải lựa chọn giữa hiệu suất và cách sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cat-video-truc-tuyen-khong-can-phan-mem-12924n.aspx
Chúc các bạn thành công.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 6 website cắt video online, trực tuyến
Cắt video youtube online, cắt video online trên youtube
Cách ghép video Online trực tuyến, không cần phần mềm
Hướng dẫn cách chỉnh sửa video trực tuyến, không cần dùng phần mềm
Hướng dẫn chat video không cần phần mềm
Từ khoá liên quan:

cat video truc tuyen khong can phan mem

, cat video online mien phi, cat video truc tuyen tren youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • TubeChop

    Cắt video, cắt phim từ youtube

    TubeChop là trang dịch vụ chuyên cắt trích đoạn video trên YouTube. Đặc biệt công cụ dễ dàng sử dụng chỉ trong vài thao tác là bạn đã cắt được trích đoạn video và chia sẻ nó với bạn bè của mình.
  • Shakr Phần mềm tạo video marketing trực tuyến
  • Tlk.io Chat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
  • Fuze Phần mềm họp video chuyên nghiệp cho PC, Mobile
  • MotionBox Chỉnh sửa video trực tuyến
  • ytCropper Dịch vụ cắt video YouTube trực tuyến

Tin Mới