Thu nhỏ Firefox trên System tray bằng phím tắt

Để thu nhỏ Firefox trên System tray của máy tính như các trình ứng dụng khác thì có một tiện ích Add-ons mang tên MinimizeToTray Revived sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn chỉ với một phím tắt, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tiện ích này nhé.

Để sử dụng được, bạn cần cài đặt thêm tiện ích mở rộng Add-ons MinimizeToTray Revived, các bạn có thể tham khảo thêm cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox của chúng tôi tại đây. Đối với trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc bạn có thể cài đặt Minimize Chrome to tray để sử dụng với tính năng tương tự như trên Firefox
Thu nho firefox tren System tray cua may tinh
Thu nhỏ Firefox trên System tray bằng phím tắt

* Download Firefox mới nhất để được hỗ trợ tốt hơn, an toàn và bảo mật hơn: Download Firefox

Bước 1: Từ menu Settings của Firefox bạn click Add-ons

Bước 2: Nhập vào từ khóa "MinimizeToTray Revived" trong ô tìm kiếm, sau đó cài đặt Add-ons này bằng việc Click Install

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công bạn cần khởi động lại trình duyệt Firefox, sử dụng phím tắt F9 để thủ nhỏ cửa sổ trình duyệt firefox lại hoặc bạn có thể từ menu File ---> Minimize to tray
Cho nho firefox tren System tray cua may tinh
Khi đó trình duyệt Firefox sẽ xuất hiện trên System tray của máy tính
Thu nho bieu tuong firefox tren System tray
Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tiện ích Add-ons MinimizeToTray Revived để có thể thu nhỏ trình duyệt firefox trên System tray như bao ứng dụng khác chỉ bằng một phím tắt, thật thú vị phải không các bạn.

Mặc dù người dùng Việt Nam đang có xu hướng download Cốc Cốc và sử dụng trình duyệt này thay vì dùng Google Chrome hay Firefox, tuy nhiên xét cho cùng thì lượng người download Chrome vẫn luôn cao hơn hẳn do trình duyệt này được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sử dụng trình duyệt nào cho máy tính là tùy thuộc vào các bạn, sao cho bạn thấy thật sự hữu ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-nho-firefox-tren-system-tray-3571n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục tab vừa đóng trên Firefox, mở tab vừa đóng trên Firefox
Firefox 51 sẽ hiển thị chỉ dẫn mức độ phóng to, thu nhỏ màn hình
Tìm kiếm thư mục profile người dùng trên Firefox
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Bật tắt cookies trên Firefox, kích hoạt cookies trên Firefox
Từ khoá liên quan:

thu nhỏ firefox trên System tray

, thu nhỏ firefox xuống khay hệ thống, thu nhỏ trình duyệt firefox xuống khay hệ thống,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab

  Bạn có thể tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab khi bạn không muốn nghe nhạc, tiếng động, âm thanh. Bạn có thể tắt âm thanh, tắt tiếng trên Cốc Cốc bằng cách tắt trên từng tab Cốc Cốc hoặc trên toàn bộ trình duyệt Cốc Cốc.

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Cách kết nối với máy chủ SSH từ Windows, macOS hoặc Linux

  Để có thể kết nối từ xa trên một, nhiều may tính chúng ta sử dụng giao thức SSH, và chúng ta có thể kết nối với máy chủ SSH từ Windows, macOS hay Linux một cách dễ dàng với các công cụ hỗ trợ có sẵn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá