Blogger - Thay đổi địa chỉ URL của bài viết trên Blogger

Bạn đang muốn tối ưu URL bài viết trên Blogspot nhưng chưa biết thực hiện thế nào? Hãy theo dõi thủ thuật dưới đây của taimienphi.vn để biết cách làm nhé.

Trước đây thì Blogger không cho phép thay đổi địa chi URL mặc định của bài viết trên blog, nhưng giờ thì ta có thể làm được công việc này một cách dễ dàng. Điều này giúp ích cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Thay đổi địa chỉ URL của bài viết trên Blogger

Để làm được điều này bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Blogger tại địa chỉ: Tại đây, sau đó nhập UserName Password.

thay doi dia chi url cua bai viet tren blogger

Bước 2: Mở Blog của mình đã tạo trước đó rồi Click chọn “Bài đăng mới” (Hình bên dưới)

Bước 3: Tại đây ta chọn “Liên kết cố định”, sau đó tích chọn “Liên kết cố định tùy chỉnh” để thay đổi địa chỉ URL. Bạn có thể tùy chỉnh địa chỉ URL của bài viết tại đây. Rồi Click vào “Hoàn thành”  (Hình bên dưới)

Vậy là ta có thể thay đổi địa chi của URL của bài viết trên Blog, việc làm này rất tốt cho các công cụ tìm kiếm. Các công cụ như: Google, yahoo, Bing, ... sẽ ưu ái Blog của bạn hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-dia-chi-url-cua-bai-viet-tren-blogger-773n.aspx
 


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm và thay đổi địa chỉ IP, Subnet Mask và Default Gateway trên Linux
Cách xóa URL tự động gợi ý trên Opera
Thay đổi DNS để truy cập vào Blog mạng VNPT
Cách tăng truy cập website, blog của bạn
Affiliate là gì?
Từ khoá liên quan:

thay đổi url bài viết trên blogger

, tùy chỉnh url bài viết trên blogspot, tối ưu url bài viết trên Blogspot,

SOFT LIÊN QUAN
 • URL Fixer

  Sửa lỗi nhập sai địa chỉ

  Khi nhập tên một đường link hoặc một địa chỉ của trang web nào đó vào thanh tìm kiếm, bạn vô tình gõ sai khiến cho trình duyệt không hiện đúng trang web bạn muốn.
 • URL Monitor Quản lý URL sao chép vào clipboard
 • Email Extractor URL Trích xuất địa chỉ email trên trang web
 • Sigma Mẫu Blogger Template đa chủ đề
 • Wagazine Mẫu Blogger dạng tạp chí
 • Simpleon Mẫu Blogger cho thời trang, tin tức

Tin Mới

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

  Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

 • Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Pinterest

  Số người theo dõi trên Pinterest là số người đang theo dõi các bảng gim hình ảnh của bạn trên Pinterest. Dưới đây là 15 cách tăng lượt theo dõi trên Pinteres tự nhiên, an toàn, bền vững, mà bạn có thể sử dụng để kết nối, tương tác với khách hàng mục tiêu và thực hiện các chiến lược truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

 • Hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp nhất

  Thư viện hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp nhất. Chia sẻ bộ sưu tập 20+ hình ảnh Phật Thích Ca Mâu Ni 3D kích thước lớn, chất lượng cao, giúp bạn tải về máy hoặc đặt in, đặt làm hình nền, ảnh đại diện để ngắm nhìn và thu học, hướng đạo mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá