Cách thêm Sitemap vào Blogger trên Google Master Tool

Blogger là dịch vụ của Google cho phép người dùng tạo Blog trực tuyến để chia sẻ những kiến thức, quảng bá sản phẩm, thương hiệu, ... của cá nhân, doanh nghiệp. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm Sitemap Blogger vào Google Master Tool.

Để phát triển Blog cũng như quản lý lượng truy cập vào Blog, bạn cần đăng ký, xác minh quyền sở hữu của mình và thêm Sitemap Blogspot trên Google Master Tool. Để biết cách thêm Sitemap Blogger vào Google Master Tool bạn thực hiện các thao tác bên dưới.

Hướng dẫn Cách thêm sitemap Blogger trên Google Master Tool

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Google Master Tool bằng tài khoản Google (Chính là tài khoản Gmail). Trong cửa sổ hiện ra, bạn nhập địa chỉ URL trang Blog vào và nhấn Add a site để đăng ký Blog trên Google Master Tool.

them sitemap vao blog

Bước 2: Trong phần quản lý, bạn click chuột vào tên Blog muốn thêm Sitemap. Sau đó nhấp vào Sitemaps (No Sitemaps) như hình dưới.

Bước 3: Nhấn tiếp vào Add/test Sitemap

Bước 4: Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn nhập dòng lệnh này vào:

atom.xml?redirect=false&start-index=1&max-results=500

Sitemaps này áp dụng với Blog của bạn có 500 bài viết. Nếu Blog của bạn nhiều hơn 500 bài thì thêm dòng lệnh nữa:

atom.xml?redirect=false&start-index=501&max-results=500

Cuối cùng nhấn Submit Sitemap

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-sitemap-vao-blogger-tren-google-master-tool-2848n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách thêm Sitemap Blogger trên Google Master Tool thành công rồi đó. Ngoài ra, để tạo những trang Blog đẹp mang phong cách của riêng mình, bạn có thể sử dụng Akti Blog hoặc Windows Live Writer để tự thiết kế cũng khá đơn giản.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gỡ cài đặt, xóa phần mềm Google Translate Tool trên máy tính
Cách thêm tệp GPX vào Google Maps
Cách tải và chơi Coin Master trên máy tính
Thêm Google Drive vào Menu Send to trên Windows 7
Cách thêm ghi chú, bình luận trên Google Sheets
Từ khoá liên quan:

thêm sitemap vào blog

, thêm sitemap blog trên google master tool, chèn sitemap vào blogger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google XML Sitemap for Images

  Tạo Sitemap cho trang web

  Google XML Sitemap for Images tiếp tục là một trong các Plugin cho WordPress mà taimienphi xin giới thiệu đến bạn đọc, Google XML Sitemap for Images có chức năng tạo một Sitemap XML giúp các công cụ tìm kiếm như Google, bing, Yahoo, Aks.com ...chỉ mục tốt hơn cho trang web của bạn.

Tin Mới

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên

  Thủ thuật khôi phục mật khẩu Gapo khi bị quên trên máy tính và điện thoại sẽ giúp cho những người đãng trí dễ dàng lấy lại tài khoản mạng xã hội này trong thời gian nhanh nhất, để tiếp tục kết nối bạn bè và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống đến tất cả bạn bè hay người thân quen.

 • Cách thu hút nhiều người theo dõi hơn trên Pinterest

  Số người theo dõi trên Pinterest là số người đang theo dõi các bảng gim hình ảnh của bạn trên Pinterest. Dưới đây là 15 cách tăng lượt theo dõi trên Pinteres tự nhiên, an toàn, bền vững, mà bạn có thể sử dụng để kết nối, tương tác với khách hàng mục tiêu và thực hiện các chiến lược truyền thông, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình.

 • Taxi Nghệ An, tổng đài gọi xe, số điện thoại

  Là tỉnh thành có diện tích lớn nhất Việt Nam, mật độ dân cư đông nên nên số lượng taxi Nghệ An khá dày đặt, được phân bố rộng khắp thành phố Vinh, huyện Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Thái Hòa, Nghĩa Đàn,..., qua đó, các bạn có thể dễ dàng gọi được một chiếc taxi cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá