Tạo điểm phát wifi trên điện thoại Philip V387a

Smartphone ngày này được trang bị tối đa các tính năng. Không chỉ nhận wifi để truy cập mạng, Smartphone của bạn còn trở thành điểm phát wifi chia sẻ cho mọi người nữa. Bài viết này 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo điểm phát wifi trên điện thoại Philip V387a.

Đúng với tên gọi Smartphone, điện thoại thông minh ngày nay được trang bị đầy đủ tính năng. Từ xem phim HD trên KMPlayer , nghe nhạc, chơi game ... trải nghiệm mọi tiện ích chỉ trong chiếc điện thoại nhỏ gọn. Muốn nghe nhạc trên Adroid bạn có những ứng dụng tuyệt vời như: Poweramp Music Player,  jetAudio Music Player ...

Bạn cũng thể tham khảo thêm bài viết về top 5 ứng dụng nghe nhạc trên Android. Ngoài những tiện ích đó, Smartphone của bạn còn có thể làm điểm phát để chia sẻ wifi cho bạn bè, người thân. Nếu bạn đang dùng điện thoại Philip V387a hay các dòng máy Adroid khác, hãy làm theo các bước sau đây để phát wifi từ Smartphone.

Bước 1: Tìm phần Cài đặt trên điện thoại

tao diem phat wifi tren philip v387a

Bước 2: Chọn dòng Khác

tao diem phat wifi tren dien thoai philip v387a

Bước 3: Chọn phần Điểm truy cập cá nhân

tao diem phat wifi tren philip v387a

Bước 4: Bật chế độ điểm truy cập cá nhân bằng cách trượt thanh công cụ sang bên phải

tao diem phat wifi tren dien thoai philip v387a

Bước 5: Điền tên wifi và mật khẩu tùy chọn của bạn

tao diem phat wifi tren philip v387a

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã biến Smartphone chỉ chuyên nhận wifi của mình thành điểm phát wifi đích thực. Sau đây muốn đăng nhập wifi của bạn trên thiết bị khác, bạn chỉ cần do wifi và gõ tài khoản và password bạn đã nhập. Nếu chất lượng Wifi chưa thực sự tốt, bạn có thể tham khảo thêm cách cải thiện chất lượng Wifi cho Android iOS để tăng tốc độ wifi và đảm bảo sự ổn định khi bạn phát wifi từ điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-diem-phat-wifi-tren-dien-thoai-philip-v387a-5288n.aspx
Có một mẹo rất đơn giản giúp bạn truy cập wifi trên điện thoại mà không cần hỏi mật khẩu, mẹo này áp dụng trong trường hợp bạn muốn kết nối với các mạng wifi tại quán cafe, quán nét, khu vui chơi rất hữu ích, chi tiết cách bước thiết lập giúp vào wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại tại đây.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phát wifi cho laptop sử dụng windows 7 không dùng phần mềm
Cách phát wifi trên MacBook, tạo điểm phát Wifi Hotspot trên MacBook
Cách phát Wifi trên Windows 10, chia sẻ wifi trên Win 10
Cách phát wifi từ điện thoại Android cho laptop, đăng ký wifi trên điện thoại
Biến máy Mac OS X Yosemite thành điểm phát Wifi tiện dụng
Từ khoá liên quan:

tao diem phat wifi tren dien thoai philip v387a

, tạo điểm phát wifi trên điện thoại philip v387a, tao diem phat wifi tren philip v387a,

SOFT LIÊN QUAN
 • NetShare

  Tạo điểm truy cập wifi từ điện thoại

  NetShare là ứng dụng phát wifi cho phép bạn tạo ra điểm truy cập wifi hoàn toàn miễn phí để chia sẻ dữ liệu di động hoặc mở rộng kết nối WiFi hiện tại của bạn giống như các bộ phát WiFi bạn vẫn thường thấy. NetShare sẽ biến điện thoại của bạn thành bộ kích sóng Wi-Fi giúp phủ sóng mạnh khắp các tầng, hoặc khắp các phòng trong cơ quan, ngôi nhà của bạn.

Tin Mới

 • Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa

  Khi bạn vô tình quên mất password wifi đã lưu trên máy tính, muốn lấy lại chúng nhưng không biết phải làm thế nào, thực hiện ra sao ... thì bài viết này Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, cách xem mật khẩu wifi đã lưu hoặc đã kết nối trên Windows 10 cùng những phiên bản về trước.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới

 • Cách sử dụng Netcut, cắt mạng trên máy tính bất kỳ

  Netcut là phần mềm nổi tiếng trên Windows có thể ngắt kết nối của một người bất kỳ trong cùng một mạng. Cách sử dụng Netcut cũng rất đơn giản, phần mềm không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào, chỉ cần cài đặt, Netcut sẽ hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm, bảo vệ và ngắt kết nối với những tài khoản không được phép.

 • Vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield

  Vào Facebook bị chặn là một trong những tính năng hữu ích mà Hotspot Shield mang tới cho người dùng. Phần mềm cho phép bạn đổi địa chỉ IP sang bất kỳ một quốc gia nào trên thế giới nhờ đó có thể truy cập Facebook mà không lo bị chặn IP, hơn nữa bạn còn có thể bảo mật danh tính của mình khi truy cập internet.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá