Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại

Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại bằng phần mềm Zipi là cách nhanh nhất giúp bạn có thể tìm được mật khẩu tại một số địa điểm công cộng rất thú vị mà không phải mất công đi xin mật khẩu, hay tìm cách phá mật khẩu để truy cập.

ZiPi là ứng dụng cộng đồng chia sẻ mật khẩu wifi lớn nhất Việt Nam hiện nay với hơn 2 triệu điểm phát wifi trên khắp cả nước. Hơn 2 triệu điểm phát wifi là tổng hợp của rất nhiều địa điểm như quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,…Ở đó người dùng khi đã kết nối thành công với một điểm wifi có thể dễ dàng chia sẻ cùng cộng đồng cho những ai cần tới. Đặc biệt bạn có thể nhận được lời cảm ơn từ họ. Giao diện Zipi khá đơn giản và thân thiện, cho phép tải về để sử dụng offline.

truy cap wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

Tuy nhiên cần ghi nhớ rằng, ZiPi không phải là ứng dụng hack WiFi, sẽ chia kết Wifi như MyPublicWiFi hay Connectify để bạn dò tìm và phá wifi nhé.

Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại

Sau khi vào trong phần mềm, ứng dụng ZiPi sẽ tự động quét và tìm Wifi xung quanh khu vực của điện thoại.

meo vao wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

Giao diện kết quả tìm kiếm hiển thị cung cấp thông tin về tên Wi-Fi đang sử dụng, và bạn có thể chia sẻ Wi-Fi đó cho cộng đồng bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ. Tuy nhiên bạn không thể đổi mật khẩu wifi hay đổi tên Wifi ở đó được.

Ngay bên dưới là danh sách các mạng Wi-Fi xung quanh khác, tất nhiên ứng dụng này không thể giúp bạn tìm được các mạng wifi bị ẩn do người dùng ẩn wifi.

ket noi wifi khong can biet mat khau

Khá thú vị là Zipi sẽ cung cấp một bản đồ các điểm phát Wi-Fi tại các địa điểm xung quanh bạn trong một bản đồ ở phía trên. Các điểm màu xanh là các điểm Wi-Fi đã được người dùng chia sẻ để bạn có thể tham khảo.

Tất nhiên đây chỉ là mật khẩu được người dùng chia sẻ nên khó có thể chắc chắn về độ chính xác vì có thể người dùng đã đổi tên wifi hay đổi mật khẩu wifi sau đó. Nếu bạn nhìn thấy dòng chữ “chưa được xác thực” có nghĩa là địa chỉ Wi-Fi này chưa được xác nhận và ngược lại. Bạn cũng sẽ thấy trạng thái đã kết nối thành công hoặc thất bại ở ngay bên dưới.

Để có thể gửi mật khẩu mới xác nhận lại cho địa chỉ Wi-Fi đó, trường hợp bạn mới đổi pass wifi, bạn nhấn Gửi mật khẩu mới để thay đổi nhé.

vao wifi khong can biet mat khau

Trong Cài đặt của Zipi, người dùng có thể tải về danh sách các Wi-Fi tại từng thành phố hoặc khu vực. Bạn dễ dàng kiểm tra danh sách Wi-Fi đã tải về trong Cài đặt. Phần mềm Zipi cung cấp rất nhiều các địa điểm như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ,...Tùy thành phố, dung lượng có thể từ khoảng vài MB tới chục MB.

ket noi mang wifi khong can biet mat khau

Các mật khẩu đã chia sẻ là nơi tổng hợp các mật khẩu mà bạn đã chia sẻ với cộng đồng. Cài đặt là mục cho phép bật tắt thông báo Wi-Fi, tự động cập nhật dữ liệu Wi-Fi hoặc nhắc chia sẻ mật khẩu.

vao mang wifi khong can biet mat khau

Bạn có thể tìm kiếm các địa điểm mong muốn muốn tìm mật khẩu hay chia sẻ mật khẩu bằng nút Tìm kiếm.

Như vậy với việc sử dụng ZiPi, người dùng đã không còn gặp khó khăn khi đi hỏi pass wifi hay dò pass wifi bằng các phần mềm như JumpStart, Dumper,….

Nhắc tới Wifi là nhắc tới rất nhiều các công cụ hỗ trợ người dùng trong việc phát wifi như MyPublicWiFi, Connectify, ẩn wifi hay thực hiện nhiều thủ thuật khác ví dụ như lấy lại mật khẩu wifi trong trường hợp bị quên mất mật khẩu wifi hoặc bị trộm mật khẩu wifi, rất nhiều người dùng sau khi bị trộm mật khẩu wifi trở nên khá hoang mang và không biết nên làm thế nào nhưng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút Reset để thiết lập lại wifi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-vao-wifi-khong-can-hoi-mat-khau-tren-dien-thoai-12597n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu?
Đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại iPhone
Cách đổi mật khẩu WiFi trên điện thoại
Cách đổi mật khẩu Wifi không cần vào Router 192.168.1.1
Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android
Từ khoá liên quan:

meo vao wifi khong can hoi mat khau tren dien thoai

, ket noi wifi khong can biet mat khau, hack pass wifi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Wifi Password Reader No Root

  Đọc mật khẩu Wifi không cần root máy

  Wifi Password Reader No Root là cách đơn giản để bạn tìm mật khẩu WiFi của các mạng wifi xung quanh bạn, chỉ cần mở ứng dụng miễn phí của bạn và bạn sẽ thấy trên màn hình thiết bị của mình hiển thị danh sách các mạng wifi quét xung quanh bạn. Wifi Password Reader No Root không yêu cầu thiết bị của bạn phải root, sau khi tìm được các mạng wif cùng với pass của nó, bạn chỉ cần chọn mạng để truy cập.

Tin Mới

 • Cách tìm kiếm và thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10

  Wifi của bạn bị lỗi hoặc bị hack mật khẩu do mật khẩu đã cài đặt quá yếu? Đường truyền không ổn định? Lúc này thay đổi mật khẩu wifi là điều cần thiết. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết cách thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10 để đường truyền nhanh hơn nhé.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính

  inSSIDer là công cụ phân tích Wi-Fi cần có trên máy tính. inSSIDer hỗ trợ quét các mạng không dây của bạn với WiFi adapter, cho phép bạn biết được cường độ tín hiệu của chúng và kênh chúng đang sử dụng, cũng như liệt kê rất nhiều thông tin hữu ích về mỗi mạng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá