Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu?

Làm thế nào để xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu ? và loại điện thoại nào có thể xem được. Liệu điệu thoại iPhone hay các loại điện thoại androdi có xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại hay không ?

Không phải lúc nào bạn cũng nhớ được mật khẩu Wifi đặc biệt là khi đó là mật khẩu chung ở một nơi nào đó vậy khi muốn share mật khẩu trên điện thoại thì xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu ? Và tất nhiên cũng như trên máy tính khi chúng ta có thể xem mật khẩu Wifi đã lưu, đã kết nói từ trước trên điện thoại cũng vậy, chúng ta có thể xem mật khẩu Wifi trên điện thoại với hướng dẫn dưới đây.

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai o dau

Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu ?

Hướng dẫn cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại

1. Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android

Bước 1: Để xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại trên điện thoại Android trước tiên chúng ta phải vào phần cài đặt > lựa chọn kết nối trong phần cài đặt.

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai o dau 2

Bước 2: Trong phần kết nối chúng ta lựa chọn tiếp phần Wifi >lựa chọn Wifi mà bạn đang kết nối nhưng quên mật khẩu.

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai o dau 3

Bước 3: Ở đây sẽ hiện lên mã QR Code và các thiết bị khác chỉ cần sử dụng một ứng dụng có khả năng quét mã QR Code để quét là có thể tự động kết nối.

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai o dau 4

Bước 4: Ở đây Taimienphi.vn đã sử dụng một ứng dụng quét mã QR Code Reader, bạn đọc có thể tải QR Code Reader tại đây.

Ở đây bạn chỉ cần mở ứng dụng sau khi cài đặt lên sau đó chĩa camera vào mã QR Code.

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai o dau 5

Bước 5: Ở đây hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều thông số trong đó có tên Wifi và mật khẩu truy cập, chúng ta chỉ việc nhập mã vào rồi kết nối như bình thường là được.

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai o dau 6

2. Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại Android (Đã Root)

Xin lưu ý với cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại này chỉ áp dụng trong trường hợp máy của bạn đã Root. Việc Root máy sẽ đem lại nhiều lợi ích cũng như nhiều hạn chế do đó bạn nên cân nhắc theo cách này.

- Tải ES File Explorer cho Android tại đây.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng xong chúng ta truy cập vào và sau đó cho phép ứng dụng truy cập vào các nhu cầu cơ bản của hệ thống như xem ảnh.

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai o dau 7

Bước 2: Sau khi truy cập vào ứng dụng thành công bạn chọn biểu tượng Setting > lựa chọn hệ thống.

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai o dau 8

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần lựa chọn phần tìm kiếm Wifi và truy cập vào Wifi nơi chứa nhiều nhất dữ liệu mật khẩu của bạn.

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai o dau 9

Bước 4: Trong các file trong này chúng ta chỉ cần mở wpa_supplicant là có thể thấy được mật khẩu Wifi.

xem mat khau wifi da luu tren dien thoai o dau 10

3. Xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại trên iPhone

Hiện tại có rất nhiều công cụ giúp bạn xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại trên iPhone nhưng hầu hết chúng đều cần jailbreak. Hơn thế nữa jailbreak chỉ thực hiện trên các os cũ cho các máy chưa chịu update. Do đó Taimienphi.vn không ưu tiên bạn làm theo cách này.

Hơn thế nữa trong iPhone luôn đề cao sự bảo mật cho Taimienphi.vn khuyên bạn nên tìm một lựa chọn khác hoặc chờ đợi trong thời gian tới với các tính năng mới đến từ các phiên bản mới của iOS.

Trên đây là hướng dẫn cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại, với hướng dẫn của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn có thêm giải pháp để xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-mat-khau-wifi-da-luu-tren-dien-thoai-o-dau-50679n.aspx
Tốt hơn hết nếu như bạn khó nhớ mật khẩu quá hãy ghi lại hoặc đổi mật khẩu Wifi trong trường hợp nếu là thiết bị của bạn, ngoài ra việc đổi mật khẩu Wifi cũng được khuyến khích để tránh trường hợp bị người khác dò ra được.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quét mã QR Code trên iPhone bằng Google Chrome như thế nào
Cách xem mật khẩu Facebook đã lưu trên điện thoại
Cách quét mã QR trên Zalo bằng điện thoại
Top ứng dụng quét mã QR tốt nhất 2021
Tìm, kết bạn bạn trên Zalo bằng mã QR Code
Từ khoá liên quan:

xem mat khua Wifi da luu tren dien thoai

, cach xem mat khau Wifi, huong dan xem mat khau Wifi,

SOFT LIÊN QUAN
 • QR Code Reader QR Scanner

  Trình đọc mã QR và máy quét QR

  QR Code Reader QR Scanner là ứng dụng quét mã vạch điện thoại có khả năng quét tất cả các loại mã 1D và 2D tiêu chuẩn, giúp bạn xem chi tiết thông tin sản phẩm trên các trang web mua hàng khác nhau. QR Code Reader QR Scanner thực hiện quét với tốc độ nhanh, không cần kết nối Internet và quét cả trong điều kiện thiếu sáng.

Tin Mới

 • Cách tìm kiếm và thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10

  Wifi của bạn bị lỗi hoặc bị hack mật khẩu do mật khẩu đã cài đặt quá yếu? Đường truyền không ổn định? Lúc này thay đổi mật khẩu wifi là điều cần thiết. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết cách thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10 để đường truyền nhanh hơn nhé.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính

  inSSIDer là công cụ phân tích Wi-Fi cần có trên máy tính. inSSIDer hỗ trợ quét các mạng không dây của bạn với WiFi adapter, cho phép bạn biết được cường độ tín hiệu của chúng và kênh chúng đang sử dụng, cũng như liệt kê rất nhiều thông tin hữu ích về mỗi mạng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính.

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá