Cách quét mã QR trên iPhone không cần phần mềm

Bằng cách sử dụng ứng dụng Camera mặc định trên iPhone để scan, quét mã QR, và bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác của bên thứ 3. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện.

Trên bản cập nhật iOS 11, Apple bổ sung thêm tính năng quét mã QR ngay trên ứng dụng Camera mặc định, cho phép người dùng quét mã QR mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào của bên thứ 3.

Xem thêm: Mã QR là gì?

cach quet ma qr tren iphone khong can phan mem

Quét mã QR trên iPhone

Cách quét mã QR trên iPhone không cần phần mềm

Để quét mã QR trên iPhone bằng Camera và không cần cài đặt thêm phần mềm của bên thứ 3, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở ứng dụng Camera trên thiết bị chạy iOS 11 của bạn.
Bước 2: Hướng camera của bạn vào vùng có mã QR cần quét như hình dưới đây:

cach quet ma qr tren iphone khong can phan mem

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ quét mã QR. Nếu cửa sổ chứa Wifi SSID và passcode, nhấn chọn để tham gia mạng. Ngoài ra nếu cửa sổ chứa thông tin liên hệ và bạn sẽ được yêu cầu thêm liên hệ vào danh bạ iPhone.

Trong trường hợp nếu cửa sổ quét mã QR không hiển thị trên màn hình dù bạn đã hướng Camera iPhone vào vùng có mã QR cần quét, rất có thể là do bạn quên chưa kích hoạt tính năng Scan QR Codes (quét mã QR).

Truy cập Settings (cài đặt) =>Camera => tìm và kích hoạt tính năng Scan QR Codes (quét mã QR).

cach quet ma qr tren iphone bang anh

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-quet-ma-qr-tren-iphone-khong-can-phan-mem-61365n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách quét mã QR trên iPhone không cần phần mềm. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm top phần mềm quét mã QR tốt nhất 2020 để lựa chọn nhé.

Xem thêm: Top ứng dụng quét mã QR tốt nhất 2021

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm và kết bạn bạn trên Zalo bằng mã QR Code
Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại ở đâu?
Cách quét mã QR trên Cốc Cốc
Cách quét mã QR bằng lái xe
6 cách tìm bạn trên Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn trên Zalo phiên bản iOS
Từ khoá liên quan:

cach quet ma qr tren iphone khong can phan mem

, quét mã QR trên iPhone không cần phần mềm, Hướng dẫn quét mã QR trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • QR Code Reader QR Scanner

  Trình đọc mã QR và máy quét QR

  QR Code Reader QR Scanner là ứng dụng quét mã vạch điện thoại có khả năng quét tất cả các loại mã 1D và 2D tiêu chuẩn, giúp bạn xem chi tiết thông tin sản phẩm trên các trang web mua hàng khác nhau. QR Code Reader QR Scanner thực hiện quét với tốc độ nhanh, không cần kết nối Internet và quét cả trong điều kiện thiếu sáng.

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá