Tạo âm báo khi nhấn Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock trên bàn phím

Tạo âm báo khi nhấn Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock trên bàn phím là tính năng có sẵn trên Windows 10 hay bản thấp hơn là Windows 7. Với việc để âm báo giúp bạn gõ bàn phím hiệu quả hơn, xử lý các phím dễ dàng hơn, nhất là với bạn nào hay phải gõ văn bản trên máy tính.

Đôi khi việc kích hoạt âm báo khi sử dụng bàn phím Windows 10, 7 sẽ giúp ích với người dùng khá nhiều vì khi đó việc gõ văn bản sẽ dễ dàng hơn, và tính năng âm báo khi người dùng nhấn Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock là một trong những tính năng khá thú vị không chỉ với các phiên bản trước đây mà ngay cả với phiên bản mới nhất là Windows 10.

Nhiều trường hợp người dùng khó chịu thường tắt âm thanh Windows vì muốn làm việc được tập trung hơn, các bước tt âm thanh Windows khá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu chỉ muốn bật âm báo khi nhấn 3 phím trên thì bạn hãy tham khảo cách thực hiện dưới đây nhé

To âm báo khi nhn Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock trên bàn phím

Bước 1: Các bạn vào Setting trên Windows 10.

tao am bao khi nhan caps lock num lock hay scroll lock tren ban phim

Bước 2: Tại cửa sổ Setting -> Bạn chọn Ease of Access.

tao am bao khi nhan caps lock num lock hay scroll lock tren ban phim

Bước 3: Tại cửa sổ Ease OF ACCESS -> Bạn chọn Keyboard.

tao am bao khi nhan caps lock num lock hay scroll lock tren ban phim

Bước 4: Tại cửa sổ KeyBoard -> Bạn gạt sang ON ở mục Toggle Keys.

tao am bao khi nhan caps lock num lock hay scroll lock tren ban phim

Như vậy, mỗi khi bạn nhấn phím Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock thì hệ thống sẽ kêu lên 1 tiếng "Bip" báo bạn biết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-am-bao-khi-nhan-caps-lock-num-lock-hay-scroll-lock-tren-ban-phim-6961n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giúp bạn bật âm báo khi nhấn các phím Caps Lock, Num Lock hay Scroll Lock trên bàn phím trên bàn phím Win 10 rồi. Ngoài ra, nếu đang dùng facebook mà bạn muốn tắt âm thanh facebook để không bị phát hiện khi đang học hoặc đang làm việc thì thủ thuật tt âm thanh facebook sẽ giúp bạn thực hiện điều này.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Sticky Note để gửi mail trong Windows 10 Anniversary.
Cài mật khẩu máy tính, tạo Password cho máy tính, Laptop
Sau 1 năm Windows 10 vẫn không thể vượt mặt Windows 7
Sửa lỗi màn hình đỏ trên Windows
Tắt đồng bộ hình nền, chủ đề trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

tạo âm báo caplock

, tạo âm báo num lock, tạo âm báo scroll lock,

SOFT LIÊN QUAN
 • Classic Game Windows 7 cho Windows 10

  Chơi game cổ điển trên windows 10

  Classic Game Windows 7 cho Windows 10 tổng hợp nhiều game cổ điển như dò mìn, chơi bài, chơi tá lả... mà các bạn đã từng gặp trên windows 7 và giờ đây, bạn có thể chơi trên hệ điều hành windows 10 mới nhất. Đây là những ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết

  Phần mềm Notepad ++ là công cụ soạn thảo tuyệt vời, phù hợp với những lập trình viên mới vào nghề hay những người đang học tập lập trình, bài viết này sẽ chia sẻ về những thủ thuật, hướng dẫn sử dụng Notepad ++ chi tiết để bạn nhanh chóng nắm vững, sử dụng hiệu quả hơn.

 • Hướng dẫn cách đọc truyện trên Wattpad cho điện thoại

  Với cách đọc truyện trên Wattpad, người dùng sẽ có thể thoải mái khám phá những tác phẩm mà mình yêu thích ngay trên điện thoại hay máy tính bảng. Dưới đây là hướng dẫn cách đọc truyện trên Wattpad. Nếu bạn là người mê đọc truyện thì hãy tải phần mềm về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer

  Bạn muốn ghi lại những hình ảnh trong quá trình điều khiển phần mềm Teamviewer, phần mềm điều khiển từ xa hot nhất hiện nay. Thủ thuật này giới thiệu bạn cách chụp ảnh Teamviewer 15 mà không cần phải sử dụng Paint hay các phần mềm khác để hỗ trợ khác.

 • Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, excel, firefox, chrome

  Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, Excel, Firefox, Chrome hay các trình duyệt khác. Có điều phần lớn các lỗi này đều bắt nguồn từ hệ điều hành của bạn và bao gồm cả bộ gõ của bạn nữa. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên. Hãy thử tham khảo cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, Excel, Firefox, Chrome và áp dụng cho trường hợp của bạn thông qua bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá