Tắt, vô hiệu hóa các âm thanh trong Windows 7

Trong quá trình sử dụng máy tính, đôi khi bạn có thể nhận thấy máy tính phát ra nhiều âm thanh cùng một lúc như là nhạc, games, ứng dụng, … làm bạn cảm thấy khó chịu. Vậy liệu bạn đã biết cách giải quyết trường hợp đó chưa?

Để không bị các âm thanh phát ra từ các chương trình trên máy tính bạn có thể tắt bớt những âm thanh của ứng dụng không cần thiết. Trong bài viết hôm nay, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tắt các âm thanh trong Windows 7 chỉ qua vài bước đơn giản, cùng theo dõi nhé.

tat cac am thanh trong win 7

Cách tắt các âm thanh trong Windows 7

Cách 1:

Bước 1: Đầu tiên bạn click vào biểu tượng âm thanh ở góc phải dưới màn hình và chọn Mixer

tat am thanh

Bước 2: Hệ thống sẽ liệt kê ra các chương trình đang phát ra âm thanh để bạn có thể lựa chọn tắt nó.

- Nếu như bạn click vào biểu tượng cái loa ở mục Device Speakers thì toàn bộ tất cả các âm thanh sẽ bị tắt.

- Nếu như click vào biểu tượng loa của mục System Sounds thì các âm thanh hệ thống và các ứng dụng như là Word, Excel… sẽ bị tắt.

Tương tự với các mục còn lại. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể tắt âm thanh của chương trình mà mình muốn.

Cách 2:

Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng loa và chọn Sound

Bước 2: Cửa sổ Sound hiện ra. Trong mục Sound Scheme bạn thiết lập chọn No Sounds và nhấn OK

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-cac-am-thanh-trong-win-7-1110n.aspx
Hi vọng với chia sẻ trên đây, bạn hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề về âm thanh của máy tính làm bạn khó chịu. Việc tắt các âm thanh gây khó chịu trên Win 7 giờ đây thật dễ dàng phải không nào? Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thủ thuật khác về hệ thống máy tính để thao tác trên máy tính hiệu quả hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các phím tắt trong Windows 7
Tắt update Windows 7, cách chặn Win 7 không tự động cập nhật
Khởi động Win 7 nhanh, tăng tốc thời gian mở máy tính Windows 7, chạy mượt
Tăng tốc Win 7, cải thiện hiệu suất xử lý trên Windows 7
Sửa lỗi iPhone 7, iPhone 7 Plus bị vô hiệu hóa
Từ khoá liên quan:

tắt âm thanh trong win 7

, tắt các âm thanh trên win 7, vô hiệu hóa âm thanh trong win 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 7 The Pocket Guide

  Tài liệu Windows 7

  Windows 7 – The Pocket Guide là một tài liệu khá đầy đủ và tổng quan về hệ điều hành máy trạm mới nhất của Microsoft – Windows 7 do tác giả Rich Robinson. Bản dịch của dịch giả - Kỹ sư máy tính Nguyễn Triết Học cũng được ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định trên máy tính của bạn. Dưới đây là cách quay màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá