Tải khoản Zalo bị khoá phải làm sao để mở?

Tài khoản Zalo bị khóa phải làm sao để mở? Tình trạng tài khoản Zalo bị khóa là vấn đề đôi khi bạn có thể gặp phải. Bạn có thể áp dụng hướng dẫn sau đây để có thể tham khảo để có thể mở khóa Zalo bị khóa hiệu quả.

Tương tự như Facebook, Zalo là mạng xã hội lớn với các chính sách quản lý chặt chẽ giúp người dùng bảo mật thông tin, chia sẻ các thông tin hữu ích. Nếu như vi phạm thì Zalo sẽ khóa tài khoản Zalo tạm thời của bạn lại. Tuy nhiên, các bạn đừng lo bởi đã có các cách mở tài khoản Zalo bị khóa như sau.

tai khoan zalo bi khoa phai lam sao de mo

Tài khoản Zalo bị khóa có mở lại được không?

Link download Zalo cho điện thoại Android, iOS:

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Cách mở tài khoản Zalo bị khóa

Tài khoản Zalo bị khóa làm sao để mở? Dù do nguyên nhân nào như đăng hoặc chia sẻ ảnh nóng, chia sẻ link lừa đảo hay chia sẻ dịch vụ có bản quyền thì bạn vẫn có thể áp dụng mẹo, thủ thuật Zalo sau đây để mở lại tài khoản:

1. Liên hệ tới tổng đài Zalo

Liên hệ tới tổng đài Zalo là giải pháp tốt hiện nay giúp bạn có thể mở khóa Zalo hiệu quả. Sau khi gọi tới tổng đài Zalo 1900.561.558, để gặp tổng đài viên thì bạn nhấn phím 2. Sau đó, bạn cần trình bày vấn đề mà bạn đang gặp phải để nhờ tổng đài viên mở khóa tài khoản Zalo cho bạn.

2. Nhắn tin trực tiếp tới nhân viên hỗ trợ của Zalo

Cách nhắn tin đến nhân viên hỗ trợ của Zalo cũng là cách được nhiều người dùng khi muốn mở khóa Zalo. Tuy nhiên, bạn cần phải mượn tài khoản của người thân, bạn bè để nhắn tin.

- Bước 1: Vào trang cá nhân
- Bước 2: Click vào "biểu tượng răng cưa"
- Bước 3: Click vào "Thông tin về Zalo"
- Bước 4: Click vào "Hỗ trợ trực tuyến"
- Bước 5: Bạn nhắn tin trình bày và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mở khóa

tai khoan zalo bi khoa phai lam sao de mo 2

3. Đợi hết giờ khóa, Zalo sẽ tự mở lại

Zalo hiển thị thông báo tài khoản Zalo bị khóa tạm thời thì bạn tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong 2 ngày (48 tiếng). Đây được xem là lỗi khóa tài khoản vĩnh viễn. Đối với trường hợp Zalo lỗi 2020 thì sau khoảng 2 ngày thì Zalo sẽ tự mở lại. Do đó, bạn chỉ cần ngồi chờ sau hai ngày có thể tru cập vào zalo bình thường.

Để tránh tài khoản Zalo bị khóa thì trước khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ các điều khoản mà Zalo đã quy định và cung cấp cho bạn. Nếu như bị khóa thì bạn có thể áp dụng cách trên để mở khóa, sử dụng Zalo hiệu quả.

Zalo bị khóa thì ZaloPay cũng bị khóa. Do đó, bạn cần cẩn thận khi sử dụng. Nếu gặp tình trạng bị khóa thì các bạn cũng đừng lo lắng, hãy khắc phục bằng cách trên hoặc theo hướng dẫn  trong bài viết sau: 

Xem thêm: ZaloPay bị khóa

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-khoan-zalo-bi-khoa-phai-lam-sao-de-mo-59938n.aspx
Không chỉ có Zalo mà Facebook cũng đưa ra các quy định mà người dùng cần tuân thủ, nếu như vi phạm sẽ bị khóa. Hơn nữa, khi có người dùng report tài khoản thì tài khoản Facebook đó sẽ không dùng được. Bạn đang gặp trường hợp đó thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách mở khóa nick Facebook bị Report để có thủ thuật mở khóa tốt nhất.

Xem thêm: Cách mở khóa nick Facebook bị Report

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm sao để không nhận thông báo Zalo?
Hỏi cách đổi tên Zalo hiển thị như thế nào?
Quên mật khẩu Zalo phải làm như thế nào để lấy lại
Cách sửa Zalo bị lỗi 647, khắc phục lỗi 647 trên Zalo
Xóa Zalo, gỡ bỏ cài đặt zalo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Zalo bị khóa

, tai khoan zalo bi khoa bao lau, tai khoa Zalo bi khoa tam thoi co mo lai duoc khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Cách tạo và xem ID, Username Zalo

  Tạo ID Zalo, tạo Username để sử dụng thay thế cho số điện thoại giúp những người dùng khác có thể tìm kiếm và kết bạn với bạn dễ dàng hơn thông qua ID.

 • Hướng dẫn bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo

  Bật thông báo cuộc gọi nhỡ Zalo là một tính năng rất hữu ích dành cho Zalo trên điện thoại giúp người dùng có thể kiểm soát được các cuộc gọi từ gọi thoại đến gọi video, tránh bỏ lỡ các sự kiện, nội dung quan trọng.

 • Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

  Hiện nay, Zalo đã cho phép người dùng đăng tải trạng thái, khoảnh khắc kèm theo nhạc nền và sẽ tự động phát khi có người lướt qua. Nếu không muốn những bản nhạc tự động phát khi lướt nhật ký Zalo bạn có thể tham khảo

 • Soạn bài Viết đơn trang 131 SGK Ngữ văn 6 tập 2, soạn văn lớp 6

  Viết đơn nhằm đề đạt hoặc trình bày một nguyện vọng của bản thân với người khác, cơ quan, tổ chức. Bài Soạn văn Viết đơn sẽ giúp các em thấy được những trường hợp cần viết đơn và các loại đơn cũng như những nội dung không thể thiếu trong lá đơn ấy.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá