Tải khoản Zalo bị khoá phải làm sao để mở?

Tài khoản Zalo bị khóa phải làm sao để mở? là câu hỏi được mọi người thắc mắc và gửi đến cho Taimienphi.vn, dù với nguyên nhân nào thì bạn chỉ cần áp dụng các cách sau là có thể mở khóa Zalo dễ dàng và nhanh chóng.

Tương tự như Facebook, Zalo là mạng xã hội lớn với các chính sách quản lý chặt chẽ giúp người dùng bảo mật thông tin, chia sẻ các thông tin hữu ích. Nếu như vi phạm thì Zalo sẽ khóa tài khoản Zalo tạm thời của bạn lại. Tuy nhiên, các bạn đừng lo bởi đã có các cách mở tài khoản Zalo bị khóa như sau.

tai khoan zalo bi khoa phai lam sao de mo

Tài khoản Zalo bị khóa có mở lại được không?

Link download Zalo cho điện thoại Android, iOS:

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Cách mở tài khoản Zalo bị khóa

Tài khoản Zalo bị khóa làm sao để mở? Dù do nguyên nhân nào như đăng hoặc chia sẻ ảnh nóng, chia sẻ link lừa đảo hay chia sẻ dịch vụ có bản quyền thì bạn vẫn có thể áp dụng mẹo, thủ thuật Zalo sau đây để mở lại tài khoản:

1. Liên hệ tới tổng đài Zalo

Liên hệ tới tổng đài Zalo là giải pháp tốt hiện nay giúp bạn có thể mở khóa Zalo hiệu quả. Sau khi gọi tới tổng đài Zalo 1900.561.558, để gặp tổng đài viên thì bạn nhấn phím 2. Sau đó, bạn cần trình bày vấn đề mà bạn đang gặp phải để nhờ tổng đài viên mở khóa tài khoản Zalo cho bạn.

2. Nhắn tin trực tiếp tới nhân viên hỗ trợ của Zalo

Cách nhắn tin đến nhân viên hỗ trợ của Zalo cũng là cách được nhiều người dùng khi muốn mở khóa Zalo. Tuy nhiên, bạn cần phải mượn tài khoản của người thân, bạn bè để nhắn tin.

- Bước 1: Vào trang cá nhân
- Bước 2: Click vào "biểu tượng răng cưa"
- Bước 3: Click vào "Thông tin về Zalo"
- Bước 4: Click vào "Hỗ trợ trực tuyến"
- Bước 5: Bạn nhắn tin trình bày và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mở khóa

tai khoan zalo bi khoa phai lam sao de mo 2

3. Đợi hết giờ khóa, Zalo sẽ tự mở lại

Zalo hiển thị thông báo tài khoản Zalo bị khóa tạm thời thì bạn tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong 2 ngày (48 tiếng). Đây được xem là lỗi khóa tài khoản vĩnh viễn. Đối với trường hợp Zalo lỗi 2020 thì sau khoảng 2 ngày thì Zalo sẽ tự mở lại. Do đó, bạn chỉ cần ngồi chờ sau hai ngày có thể tru cập vào zalo bình thường.

Để tránh tài khoản Zalo bị khóa thì trước khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ các điều khoản mà Zalo đã quy định và cung cấp cho bạn. Nếu như bị khóa thì bạn có thể áp dụng cách trên để mở khóa, sử dụng Zalo hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tai-khoan-zalo-bi-khoa-phai-lam-sao-de-mo-59938n.aspx
Không chỉ có Zalo mà Facebook cũng đưa ra các quy định mà người dùng cần tuân thủ, nếu như vi phạm sẽ bị khóa. Hơn nữa, khi có người dùng report tài khoản thì tài khoản Facebook đó sẽ không dùng được. Bạn đang gặp trường hợp đó thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách mở khóa nick Facebook bị Report để có thủ thuật mở khóa tốt nhất.

Xem thêm: Cách mở khóa nick Facebook bị Report

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hỏi cách đổi tên Zalo hiển thị như thế nào?
Làm sao để không nhận thông báo Zalo?
Quên mật khẩu Zalo phải làm như thế nào để lấy lại
Cách sửa Zalo bị lỗi 647, khắc phục lỗi 647 trên Zalo
Xóa Zalo, gỡ bỏ cài đặt zalo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Zalo bị khóa

, tai khoan zalo bi khoa bao lau, tai khoa Zalo bi khoa tam thoi co mo lai duoc khong,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
  • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
  • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá