Kết hôn trên Zalo, lập gia đình trên Zalo

Kết hôn trên Zalo như thế nào, làm sao để kết hôn được trên tải Zalo là câu hỏi mà nhiều người dùng đang thắc mắc. Bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn về việc kết hôn trên Zalo.

HỎI:
Tôi thấy trên Facebook có tính năng kết hôn rất hay. Tôi cũng muốn kết hôn trên Zalo với chồng tôi, giống như kết hôn trên Facebook để người khác biết chồng tôi đã có gia đình. Mong rằng Taimienphi.vn hỗ trợ tôi cách kết hôn trên Zalo.

Xin cảm ơn!

Hoàng Loan - Cầu Giấy, Hà Nội

ket hon tren zalo

TRẢ LỜI:

Xin chào bạn Loan, rất cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Taimienphi.vn

Như bạn đã biết, Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí và còn là một mạng xã hội thu nhỏ. Chúng ta có thể kết bạn Zalo nhanh chóng để trò chuyện chỉ bằng số điện thoại. Chắc hẳn bạn đang lo lắng vì tính năng kết bạn trên Zalo làm nhiều người khác kết bạn và trò chuyện với chồng mình đúng không nào.

ket hon tren zalo

Giải đáp câu hỏi có kết hôn Zalo được hay không, chúng tôi xin trả lời là KHÔNG. Hiện nay trên ứng dụng tải Zalo vẫn chưa tích hợp tính năng kết hôn, đính hôn hay bất kì mối quan hệ nào khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-hon-tren-zalo-lap-gia-dinh-tren-zalo-12400n.aspx
Để người khác biết chồng bạn đã có gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên thay ảnh đại diện, ảnh bìa của chồng là ảnh chụp chung hoặc ảnh con cái. Khi bạn thay ảnh đại diện Zalo của chồng là ảnh chụp chung 2 vợ chồng hoặc ảnh cưới thì người khác cũng sẽ biết chồng bạn đã có gia đình. Đây có thể coi là một cách ngầm kết hôn trên Zalo để quản lý được chồng bạn.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa zalo page, delete tài khoản zalo page
Cách tham gia khảo sát Zalo phiên bản máy tính
6 cách tìm bạn trên Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn trên Zalo phiên bản iOS
Cách ẩn ngày sinh nhật trên Zalo
Vào phòng chat Zalo trên iPhone, truy cập phòng trò chuyện Zalo bằng iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

ket hon zalo

, ket doi zalo, ket ban zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá