Tác giả Nguyễn Thuý Thanh

Sửa lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên Zalo

By Nguyễn Thuý Thanh | 04/05/2021 11:34:42

Trong quá trình sử dụng dụng Zalo, nhiều người dùng gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên ứng dụng khiến cuộc trò chuyện bị giãn đoạn, ảnh hưởng đến công việc,... Tuy nhiên cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn, ảnh trên Zalo cũng khá là đơn giản bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Phí duy trì tài khoản SeaBank

By Nguyễn Thuý Thanh | 29/04/2021 15:58:35

Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Phân tích giá trị nhân đạo trong Truyện Kiều

By Nguyễn Thuý Thanh | 20/04/2021 17:11:54

Truyện Kiều (Nguyễn Du) được ví như một kiệt tác của nền văn học Việt Nam. Giá trị nhân văn của tác phẩm được gửi gắm một cách sâu sắc qua vẻ đẹp cũng như số phận đau thương của nhân vật Thúy Kiều. Các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu phân tích giá trị nhân đạo trong Truyện Kiều dưới đây để nắm được các luận điểm, luận cứ được sử dụng để làm tốt đề văn này.

Thuyết minh về tranh Đông Hồ

By Nguyễn Thuý Thanh | 20/04/2021 16:22:47

Bài thuyết minh về tranh Đông Hồ này là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh gồm có các dàn ý và bài văn mẫu hay. Thông qua tài liệu này, các em dễ dàng trau dồi và củng cố kiến thức hữu ích cũng như sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, từ đó viết văn dễ dàng hơn.

Cảm nhận vẻ đẹp bức tranh làng quê trong bài Quê hương của Tế Hanh

By Nguyễn Thuý Thanh | 20/04/2021 16:16:22

Các em có thể tham khảo tài liệu dàn ý và văn mẫu cảm nhận vẻ đẹp bức tranh làng quê trong bài Quê hương của Tế Hanh để lập dàn ý, viết bài văn tốt, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và triển khai đầy đủ ý, từ đó trau dồi cách viết, học giỏi văn hơn.

Phân tích tác phẩm Mẹ tôi của Ét-môn-đô đơ A-mi-xi

By Nguyễn Thuý Thanh | 20/04/2021 16:04:04

Mẹ tôi là bài văn được trích trong tác phẩm "những tấm lòng cao cả" của nhà văn người Ý Ét-môn-đô đơ A-mi-xi. Nội dung bài văn là bức thư của người cha gửi cho cậu con trai để giáo dục về lỗi lầm của cậu bé và đề cao đức hi sinh, tình yêu to lớn của người mẹ. Các em hãy cùng tham khảo dàn ý + bài văn mẫu phân tích tác phẩm mẹ tôi chọn lọc dưới đây để hiểu hơn về nội dung và ý nghĩa sâu sắc mà nhà văn muốn gửi gắm.

Code Tân Minh Chủ mới nhất

By Nguyễn Thuý Thanh | 20/04/2021 10:11:31

Cuối cùng ngày này cũng đã tới, S1 Thiên Long của Tân Minh Chủ đã chính thức khai mở, người chơi có thể hóa thân vào một trong 3 hệ phái Ngoại Công, Nội Công và Thân Pháp đặc biệt, chiêu mộ tướng lĩnh, xây dựng đội hình bất khả chiến bại ... không thể thiếu những bộ Code Tân Minh Chủ để đạt được mục đích chính.

Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

By Nguyễn Thuý Thanh | 19/04/2021 15:30:13

Lỗi mất bản quyền trên Windows 10 thường xuất hiện khi bạn cài lại hệ điều hành hoặc Update lên phiên bản mới. Mới đây, hiện tượng mất bản quyền trên Win 10 đang xuất hiện rất nhiều. Nếu gặp phải lỗi Windows không kích hoạt được bạn có thể tham khảo cách khắc phục trong bài viết dưới đây.

Nghị luận về vấn đề rác thải nhựa (lớp 9) hay nhất

By Nguyễn Thuý Thanh | 16/04/2021 16:39:24

Để làm bài văn nghị luận về vấn đề rác thải nhựa, trước hết, các em cần lập dàn ý cho bài. Bên cạnh cạnh đó, các em có thể tham khảo tài liệu dàn ý, bài văn mẫu nghị luận vấn đề về rác thải nhựa dưới. Đây đều là những bài văn mẫu hay, tuyển tập từ những bài của các học sinh giỏi văn.

Chứng minh câu tục ngữ Thương người như thể thương thân được điểm cao

By Nguyễn Thuý Thanh | 31/03/2021 10:09:01

Bài văn mẫu chứng minh câu tục ngữ Thương người như thể thương thân giúp các em hiểu hơn về lòng nhân ái vốn là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta, truyền thống này đã được khẳng định qua lời khuyên dạy của ông cha ta, các em cùng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để hiểu thêm về ý nghĩa của câu tục ngữ này.

Dàn ý tả cảnh biển lúc bình minh

By Nguyễn Thuý Thanh | 18/03/2021 11:19:41

Các em học sinh có thể tham khảo bài mẫu dàn ý tả cảnh biển lúc bình minh để hoàn thiện bài làm của mình một cách đơn giản hơn. Thông qua bài viết này, em cũng có thể củng cố, ôn luyện lại cách lập dàn ý bài văn tả cảnh đã học trước đó.

Google Chrome 89 cho Windows 10 chính thức ra mắt, cải thiện hiệu suất và ngốn ít RAM hơn

By Nguyễn Thuý Thanh | 15/03/2021 11:51:22

Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, nhưng Google Chrome cũng mang tiếng là ngốn rất nhiều RAM. Google cuối cùng đã đề ra biện pháp để khắc phục nhược điểm này khi ra mắt công nghệ PartitionAlloc-everywhere, giúp giảm mức sử dụng RAM đi rất nhiều và cải thiện hiệu suất của Chrome trên Windows 10.

Phân tích Tràng giang để làm rõ lòng yêu tạo vật thiên nhiên trong tâm trạng cô đơn thẳm sâu và trong sáng của Huy Cận

By Nguyễn Thuý Thanh | 12/03/2021 11:31:28

Trước cách mạng tháng Tám, thơ Huy Cận nổi bật với nỗi "sầu miên viễn" cùng những ưu tư, trăn trở về cuộc đời, con người. Tuy nhiên, đọc các tác phẩm thơ ca của ông, đặc biệt là Tràng giang chúng ta lại cảm nhận được tấm lòng tha thiết với thiên nhiên, tạo vật. Tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, các em hãy cùng tham khảo phân tích bài thơ Tràng giang để làm rõ lòng yêu tạo vật thiên nhiên trong tâm trạng cô đơn thẳm sâu và trong sáng của Huy Cận.

Dàn ý phân tích khổ thơ đầu bài thơ Tràng giang

By Nguyễn Thuý Thanh | 12/03/2021 10:44:37

Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc xây dựng dàn ý phân tích khổ thơ đầu bài thơ Tràng giang, chúng tôi giới thiệu dàn ý mẫu đã được chọn lọc dưới đây để em tham khảo. Em có thể dựa vào những gợi ý có sẵn này để chủ động xây dựng cho mình dàn ý hoàn chỉnh nhất.

Ảnh chế facebook, ảnh chế hài hước trên Face

By Nguyễn Thuý Thanh | 10/03/2021 16:01:48

Có rất nhiều hình ảnh chế Facebook được cư dân mạng thiết kế từ những nhân vật nổi tiếng trên thế giới kèm theo những lời thoại đầy tính hài hước, với nhiều mục đích khác nhau mang lại tiếng cười cho những người xem chùa hiện nay.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ability Office, đọc file Word, Excel từ 13/4 - 15/4

By Nguyễn Thuý Thanh | 10/03/2021 15:52:51

Phần mềm Ability Office 6 là phiên bản mới nhất hỗ trợ người dùng đọc và tạo những file văn bản dạng Word, excel như Office 2016, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ đọc 1 số định dạng file photoshop. Hiện tại Ability Office đang được giveaway bản quyền miễn phí trong 2 ngày , hãy nhanh tay tải phần mềm tuyệt vời này về thôi.

Cách tìm và download Driver Laptop Asus chuẩn và nhanh nhất

By Nguyễn Thuý Thanh | 10/03/2021 14:52:13

Tìm và download driver laptop Asus chính xác không phải ai cũng có thể thực hiện được, ngoại trừ bạn có được đĩa cài đi kèm theo máy khi mua. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm và download driver laptop Asus chuẩn và nhanh nhdownload hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Cách tăng dung lượng trống trên điện thoại Android

By Nguyễn Thuý Thanh | 10/03/2021 11:10:22

Bạn đang gặp phải lỗi không đủ dung lượng trên điện thoại Android, đặc biệt là samsung galaxy s6 khi cài ứng dụng? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục bằng cách kết hợp các phương pháp hiệu quả nhất.

Tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi

By Nguyễn Thuý Thanh | 05/03/2021 16:14:27

Nếu em đang băn khoăn chưa biết lựa chọn những chi tiết tiêu biểu/ sự việc chính nào cho phù hợp để tóm tắt truyện Bức tranh của em gái tôi ngắn gọn, đúng nhất, vậy em có thể tham khảo một số mẫu tóm tắt dưới đây để hoàn thành bài làm của mình.

Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Trên đường mòn Hồ Chí Minh

By Nguyễn Thuý Thanh | 05/03/2021 11:08:52

Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 phần tập đọc trước, các em học sinh đã được học về tình cảm của người dân Việt Nam đối với sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, với hướng dẫn soạn bài Trên đường mòn Hồ Chí Minh này, các em sẽ hiểu một phần về sự gian khổ của bộ đội ta trong cuộc hành quân vào chiến trường miền Nam.

Tả cây khế trong vườn nhà em

By Nguyễn Thuý Thanh | 17/02/2021 16:47:12

Đứng trước các bài tập yêu cầu tả cây ăn quả mà em biết, nhiều em học sinh lớp 4, lớp 5 tỏ ra khá lúng túng bởi không biết phải lựa chọn và sắp xếp các ý chính theo trình tự như thế nào cho hợp lí. Để đơn giản hóa việc học, các em có thể đón đọc bài văn mẫu tả cây khế trong vườn nhà em để hiểu thêm cách trình bày bài văn và diễn đạt ý một cách mạch lạc, dễ hiểu.

Tả quả dưa hấu

By Nguyễn Thuý Thanh | 09/02/2021 10:19:00

Dưa hấu là loại trái cây quen thuộc và gần gũi đối với cuộc sống của chúng ta, vậy bằng những kiến thức về loại quả này, em hãy tả quả dưa hấu bằng một bài văn ngắn để thấy được những đặc điểm của loài quả này có gì nổi bật khác biệt so với những loài quả khác.

Giải thích câu tục ngữ Tấc đất tấc vàng

By Nguyễn Thuý Thanh | 04/02/2021 11:48:10

Đất là nơi chúng ta sinh sống, đất cũng là nơi con người lao động sản xuất để tạo ra của cải vật chất. Bàn về vai trò của đất, ông cha ta có câu tục ngữ "Tấc đất tấc vàng". Dựa vào những hiểu biết của mình, em hãy viết bài văn giải thích câu tục ngữ Tấc đất tấc vàng. Để có thêm thông tin cho bài viết của mình, các bạn hãy cùng tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi giới thiệu bên dưới đây nhé!

Phân tích nhân vật chú Năm trong truyện Những đứa con trong gia đình

By Nguyễn Thuý Thanh | 03/02/2021 11:28:13

Chú Năm được coi là khúc sông nơi thượng nguồn của dòng sông truyền thống, người nuôi dưỡng ở Chiến và Việt tình yêu nước, ý thức trách nhiệm với gia đình, đất nước. Vậy sau khi học xong truyện ngắn Những đứa con trong gia đình, nhân vật chú Năm đã để lại cho em những ấn tượng gì, hãy Phân tích nhân vật chú Năm trong truyện Những đứa con trong gia đình của nhà văn Nguyễn Thi.

Cảm nhận về bài Chó sói và Cừu trong thơ ngụ ngôn của La Phông-ten

By Nguyễn Thuý Thanh | 01/02/2021 17:11:30

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn nêu cảm nhận về bài Chó sói và Cừu trong thơ ngụ ngôn của La Phông-ten nhằm hỗ trợ em trong quá trình viết bài văn này một cách dễ dàng, em có thể đón đọc để bổ sung cho bài viết của mình hoàn chỉnh hơn.

Nghị luận về tình yêu quê hương của Tế Hanh

By Nguyễn Thuý Thanh | 26/01/2021 16:18:48

"Quê hương" là tình yêu của nhà thơ Tế Hanh dành cho mảnh đất, quê hương vốn làm nghề chài lưới của mình. Vận dụng những kiến thức, hiểu biết sau khi học và phân tích bài thơ Quê hương trên lớp, em hãy Nghị luận về tình yêu quê hương của Tế Hanh để trình bày ý hiểu và những cảm thụ của em về bài thơ.

Soạn bài Tập đọc Sầu riêng, Tiếng Việt lớp 4 trang 34

By Nguyễn Thuý Thanh | 26/01/2021 11:24:03

Bài soạn tiếng Việt lớp 4 mở đầu trong chùm chủ đề Vẻ đẹp muôn màu, các em sẽ được soạn bài Sầu riêng để thấy được vẻ đẹp của một loại trái đặc sản của mảnh đất phương Nam. Các em cùng theo dõi bài soạn dưới đây để tìm hiểu nội dung bài có những gì.

Dàn ý suy nghĩ về nghị lực của con người qua Nhật kí trong tù

By Nguyễn Thuý Thanh | 22/01/2021 10:53:48

Nhắc đến thơ ca của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ta không thể không nhắc đến Nhật kí trong tù, qua tập thơ này, ta không chỉ hiểu hơn về tâm hồn nhạy cảm của một thi sĩ mà còn học hỏi được ở Người ý chí, nghị lực phi thường vượt qua mọi nghịch cảnh, em có thể tham khảo dàn ý suy nghĩ về nghị lực của con người qua Nhật kí trong tù để cảm nhận rõ hơn về điều này.

Dàn ý suy nghĩ về câu nói: Trong thế giới khốc liệt của AIDS không có khái niệm chúng ta và họ...

By Nguyễn Thuý Thanh | 21/01/2021 16:45:21

Đại dịch HIV/AIDS được coi là hiểm họa thế kỉ không chỉ của riêng quốc gia nào mà của toàn nhân loại, bạn đọc tham khảo bài mẫu dàn ý suy nghĩ về câu nói: Trong thế giới khốc liệt của AIDS không có khái niệm chúng ta và họ... để bổ sung cho mình những nhận thức cơ bản, đúng đắn nhất về nạn dịch đáng sợ này.

Phần mềm quản lý bể bơi, hồ bơi số 1 Việt Nam

By Nguyễn Thuý Thanh | 21/01/2021 11:32:32

Áp dụng Phần mềm quản lý hồ bơi ngày càng được nhiều người tin dùng. Vì phần mềm quảy lý giúp các chủ doanh nghiệp quản lý chặt chẽ doanh thu, thông tin khách hàng, nhân viên, bán hàng , tài chính,…

Suy nghĩ về vai trò của tình cảm gia đình đối với đời sống mỗi con người

By Nguyễn Thuý Thanh | 21/01/2021 10:07:22

"Gia đình" một khái niệm thật giản đơn nhưng cũng thật ấm áp, đẹp đẽ bởi đó chính là mái ấm nuôi dưỡng sự sống và ước mơ của mỗi con người. Chẳng phải, Chiến và Việt trong "Những đứa con trong gia đình" vì được nuôi dưỡng trong tình thương và truyền thống của gia đình nên đã trở thành những người con anh hùng của đất nước; Tnú lớn lên nhờ sự nuôi nấng, bao bọc của gia đình lớn - cộng đồng làng Xô Man mà trở thành người lính kiên trung, người đội trưởng mẫu mực đấy sao? Vậy các bạn suy nghĩ về vai trò của tình cảm gia đình đối với đời sống mỗi con người như thế nào?

Bày tỏ suy nghĩ về Hạnh phúc của giới trẻ trong thời đại ngày nay

By Nguyễn Thuý Thanh | 20/01/2021 11:29:49

Hạnh phúc luôn là điều con người mong ngóng, khát khao tìm kiếm và muốn có được trong cuộc đời này, mỗi người đều có cách tìm kiếm hạnh phúc riêng của mình, vậy em hãy bày tỏ suy nghĩ về Hạnh phúc của giới trẻ trong thời đại ngày nay nhằm giúp người đọc hiểu hơn về điều này.

Dàn ý nghị luận xã hội về sống có ích

By Nguyễn Thuý Thanh | 19/01/2021 10:44:18

Bạn hiểu như thế nào về sống có ích, cùng bàn luận và trình bày ý kiến, quan điểm của bản thân qua việc xây dựng dàn ý nghị luận xã hội về sống có ích, từ đó có những nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng và giá trị của lối sống cao đẹp này đối với mỗi chúng ta.

Dàn ý nghị luận về vấn đề sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt của học sinh hiện nay

By Nguyễn Thuý Thanh | 19/01/2021 10:22:49

Dàn ý nghị luận về vấn đề sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt của học sinh hiện nay sẽ chỉ ra thực trạng sử dụng ngôn ngữ của học sinh và đặt ra trách nhiệm cho mỗi cá nhân trong việc bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt.

Soạn bài Chiếc đồng hồ, kể chuyện Tiếng Việt lớp 5

By Nguyễn Thuý Thanh | 13/01/2021 16:51:45

Soạn bài Kể chuyện Chiếc đồng hồ trong sách Tiếng Việt lớp 5 tóm tắt những nội dung chính trong câu chuyện, từ đó các em học sinh có thể nắm được một số chi tiết truyện quan trọng để dễ dàng học hơn trong tiết kể chuyện trên lớp. Bên cạnh đó, bài soạn này cũng là một tài liệu tham khảo giúp thầy cô hoàn thiện hơn bài giảng của mình và phụ huynh hướng dẫn con học ở nhà tốt hơn.

Tập làm văn: Luyện tập giới thiệu về địa phương, tuần 20

By Nguyễn Thuý Thanh | 13/01/2021 11:28:06

Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập giới thiệu về địa phương sẽ hướng dẫn các em trả lời câu hỏi đọc hiểu sách giáo khoa và hoàn thiện bài văn tả những đổi mới ở xóm làng, phố phường của em.

Dàn ý nghị luận về hiện tượng mê tín quá đà của người Việt

By Nguyễn Thuý Thanh | 08/01/2021 16:48:15

Mê tín quá là hiện tượng cuồng tín của một bộ phận người Việt. Các em hãy cùng chúng tôi lập dàn ý nghị luận về hiện tượng mê tín quá đà của người Việt để thấy được thực trạng và hậu quả của việc mê tín quá đà nhé.

Dàn ý tả con mèo đang rình bắt chuột

By Nguyễn Thuý Thanh | 08/01/2021 16:45:00

Dàn ý tả con mèo đang rình bắt chuột không chỉ giúp các em có thêm hiểu biết về đặc điểm của con mèo mà còn thấy được hoạt động bắt chuột của mèo.

Dàn ý cảm nhận của em về đoạn trích Chiếc lược ngà

By Nguyễn Thuý Thanh | 08/01/2021 16:44:26

Chiếc lược ngà là truyện ngắn ý nghĩa viết về tình cảm gia đình, vậy làm thế nào để viết bài cảm nhận của em về đoạn trích Chiếc lược ngà hay và đặc sắc, các em hãy cùng tham khảo dàn ý chi tiết được giới thiệu dưới đây nhé.

Dàn ý nghị luận xã hội về căn bệnh vô cảm

By Nguyễn Thuý Thanh | 08/01/2021 15:42:57

Dửng dưng, vô cảm, lạnh lùng là những thái độ sống tiêu cực đang ngày càng xảy ra phổ biến, trở thành căn bệnh tinh thần nguy hiểm trong thời đại hiện nay, cùng đưa ra những quan điểm, lập luận của bản thân bằng cách lập dàn ý nghị luận xã hội về căn bệnh vô cảm để bàn luận về điều này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá