Sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn

Trường hợp USB hiển thị trống khi mở nhưng dữ liệu vẫn có bên trong xảy ra khá nhiều. Lý do là vì các virus đã làm ẩn các tập tin, dữ liệu của bạn trong USB. Lúc này hãy sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn với những thao tác ngay trên máy tính.

Tình trạng USB bị virus khiến không hiển thị dữ liệu, không mở được USB là điều chúng ta thường xuyên gặp phải. Bởi lẽ USB dùng để copy dữ liệu giữa nhiều máy tính, vì vậy việc nhiễm virus rất dễ xảy ra. Trường hợp mở được USB những không thấy dữ liệu đâu, bạn cần tìm cách hiện file ẩn trong USB, còn khi không mở được USB, các bạn cần sửa lỗi USB nhiễm virus ngay. Nếu vẫn mở được và có dung lượng, nhưng lại không hiển thị file thì cách sửa lỗi USB nhiễm virus không thể khắc phục được mà bạn nên thực hiện theo cách hiện file ẩn trong USB, ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn sau đây.

Sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn:

Bước 1: Trong My Computer, nhấn Organize và chọn Folder and search options.

sua loi usb hien thi trong khi du lieu van con

Bước 2: Trong hộp thoại Folder Options, chọn thẻ View.

 

Tiếp đó các bạn chuyển sang Show hidden files and folders.

sua loi usb hien thi trong khi du lieu van con 2

Bước 3: Tiếp tục bỏ dấu tích Hide protected operating system files để hiển thị các tập tin có thuộc tính hệ thống. Nhấn Yes khi có cảnh báo.

sua loi usb hien thi trong khi du lieu van con 3

Bước 4: Sau khi bỏ tích thành công, nhấn ApplyOK để lưu lại thay đổi.

sua loi usb hien thi trong khi du lieu van con 4

Bước 5: Quay trở lại My Computer, ấn chuột phải vào ổ USB và chọn Explorer.

sua loi usb hien thi trong khi du lieu van con 5

Khi các tập tin đã xuất hiện, lưu ý bạn chỉ nên copy các file mình cần. Không copy thư mục, chương trình vì có thể đã bị nhiễm virus.

Sau khi sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn và copy hết dữ liệu ra máy tính, bạn cần Format USB để loại bỏ hết virus.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-usb-hien-thi-trong-khi-du-lieu-van-con-22252n.aspx
Một loại virus thường xuất hiện và phá hoại USB của bạn chịnh là Autorun. Để phòng tránh loại virus này, cần có những cách bảo vệ USB khỏi virus Autorun, rất dễ để bảo vệ USB khỏi virus Autorun với những lệnh cmd mà chúng tôi hướng dẫn. Mong rằng những chia sẻ của Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn loại bỏ hết virus khỏi USB của bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 45 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi USB device not recognized không nhận chuột
Sửa lỗi Excel hiển thị #####
Sửa lỗi "USB Device Malfunctioned Error"
Sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android
Fix lỗi USB nhiễm Virus không mở được
Từ khoá liên quan:

lỗi usb trống dữ liệu

, lỗi usb hiển thị sai dữ liệu, usb lỗi hiển thị dữ liệu,

SOFT LIÊN QUAN
 • mUSBfixer

  Sửa lỗi, khôi phục dữ liệu trên USB

  mUSBfixer là ứng dụng định dạng và sửa chữa các ổ đĩa USB và SD, khôi phục dữ liệu trong các thiết bị này bằng cách chuyển đổi các thư mục shortcut sang các thư mục thực cho phép duyệt nội dung. mUSBfixer hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Tin Mới

 • Cách khóa cổng USB bằng USB Disabler Pro trên máy tính

  Để khóa cổng USB , ngăn cho người dùng khác kết nối thiết bị USB với máy tính bạn có thể tự tay đổi một số cài đặt trên hệ thống, tuy nhiên cách làm khá phức tạp, để khóa cổng USB an toàn và hiệu quả Taimienphi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm USB Disabler Pro nhé.

 • Pet Pumpkin Free Fire có kỹ năng đặc biệt gì ?

  Bản cập nhật Free Fire OB24 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, bản update cung cấp thêm nhiều tính năng mới cho trò chơi, bao gồm các nhân vật và một trợ thủ mới. Bài viết này tổng hợp thông tin Pet Pumpkin trong Free Fire có kỹ năng đặc biệt như thế nào cho bạn đọc.

 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SD Formatter

  Dù không có kinh nghiệm sử dụng SD Formatter thì bạn vẫn có thể nhanh chóng làm quen và thao tác thành công cụ này để sửa lỗi, đọc thông tin hay định dạng thẻ nhớ usb trên máy tính bằng cách tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng được Taimienphi thực hiện ngay trong nội dung bài viết sau.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá