Sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn

Trường hợp USB hiển thị trống khi mở nhưng dữ liệu vẫn có bên trong xảy ra khá nhiều. Lý do là vì các virus đã làm ẩn các tập tin, dữ liệu của bạn trong USB. Lúc này hãy sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn với những thao tác ngay trên máy tính.

Tình trạng USB bị virus khiến không hiển thị dữ liệu, không mở được USB là điều chúng ta thường xuyên gặp phải. Bởi lẽ USB dùng để copy dữ liệu giữa nhiều máy tính, vì vậy việc nhiễm virus rất dễ xảy ra. Trường hợp mở được USB những không thấy dữ liệu đâu, bạn cần tìm cách hiện file ẩn trong USB, còn khi không mở được USB, các bạn cần sửa lỗi USB nhiễm virus ngay. Nếu vẫn mở được và có dung lượng, nhưng lại không hiển thị file thì cách sửa lỗi USB nhiễm virus không thể khắc phục được mà bạn nên thực hiện theo cách hiện file ẩn trong USB, ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn sau đây.

Sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn:

Bước 1: Trong My Computer, nhấn Organize và chọn Folder and search options.

sua loi usb hien thi trong khi du lieu van con

Bước 2: Trong hộp thoại Folder Options, chọn thẻ View.

 

Tiếp đó các bạn chuyển sang Show hidden files and folders.

sua loi usb hien thi trong khi du lieu van con 2

Bước 3: Tiếp tục bỏ dấu tích Hide protected operating system files để hiển thị các tập tin có thuộc tính hệ thống. Nhấn Yes khi có cảnh báo.

sua loi usb hien thi trong khi du lieu van con 3

Bước 4: Sau khi bỏ tích thành công, nhấn ApplyOK để lưu lại thay đổi.

sua loi usb hien thi trong khi du lieu van con 4

Bước 5: Quay trở lại My Computer, ấn chuột phải vào ổ USB và chọn Explorer.

sua loi usb hien thi trong khi du lieu van con 5

Khi các tập tin đã xuất hiện, lưu ý bạn chỉ nên copy các file mình cần. Không copy thư mục, chương trình vì có thể đã bị nhiễm virus.

Sau khi sửa lỗi USB hiển thị trống khi dữ liệu vẫn còn và copy hết dữ liệu ra máy tính, bạn cần Format USB để loại bỏ hết virus.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-usb-hien-thi-trong-khi-du-lieu-van-con-22252n.aspx
Một loại virus thường xuất hiện và phá hoại USB của bạn chịnh là Autorun. Để phòng tránh loại virus này, cần có những cách bảo vệ USB khỏi virus Autorun, rất dễ để bảo vệ USB khỏi virus Autorun với những lệnh cmd mà chúng tôi hướng dẫn. Mong rằng những chia sẻ của Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn loại bỏ hết virus khỏi USB của bạn.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.8★- 45 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi USB device not recognized không nhận chuột
Sửa lỗi Excel hiển thị #####
Sửa lỗi "USB Device Malfunctioned Error"
Sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android
Fix lỗi USB nhiễm Virus không mở được
Từ khoá liên quan:

lỗi usb trống dữ liệu

, lỗi usb hiển thị sai dữ liệu, usb lỗi hiển thị dữ liệu,

SOFT LIÊN QUAN
 • mUSBfixer

  Sửa lỗi, khôi phục dữ liệu trên USB

  mUSBfixer là ứng dụng định dạng và sửa chữa các ổ đĩa USB và SD, khôi phục dữ liệu trong các thiết bị này bằng cách chuyển đổi các thư mục shortcut sang các thư mục thực cho phép duyệt nội dung. mUSBfixer hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi laptop không nhận usb khi cắm

  Lỗi laptop không nhận USB là một lỗi mà người dùng máy tính thường xuyên gặp phải, có rất nhiều nguyên nhân và nhiều phương pháp khắc phục cụ thể cho lỗi này, mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn sửa lỗi laptop không

 • Cách bật chế độ USB debug, Gỡ Lỗi USB trên Android

  Có một số trường hợp sau khi kết nối điện thoại Android với máy tính gặp trục trặc, không nhận ... để khắc phục tình trạng này bạn cần bật chế độ USB debug, Gỡ Lỗi USB trên Android là được. Hãy thực hiện theo hướng dẫn phía dưới trong bài viết này nhé.

 • Cách tạo USB boot bằng Hiren's Boot, ghost Win 10, 8.1, 7

  Thay vì cài đặt Windows bằng đĩa, hiện nay người dùng có thể tạo USB boot bằng Hiren Boot để ghost Windows 10, 8, 8.1. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo USB boot bằng Hiren's BootCD.

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá