Sửa lỗi "USB Device Malfunctioned Error"

Khi sử dụng USB lưu trữ, di chuyển dữ liệu thì có rất nhiều lỗi bạn có thể sẽ gặp phải. Lỗi "USB Device Malfunctioned Error" tuy không phải là một lỗi mà bạn hay gặp phải khi sử dụng USB nhưng nếu gặp phải lỗi này chắc hẳn nhiều người sẽ lúng túng không biết giải quyết thế nào.

USB là thiết bị được đại đa số người dùng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình dùng không tránh được những lỗi phát sinh. Nếu như bài trước Taimienphi đã hướng dẫn bạn fix lỗi không ngắt kết nối USB với Windows được hay sửa lỗi USB hiện thị sai dung lượng, ... thì bài viết này các bạn sẽ biết thêm cách sửa lỗi "USB Device Malfunctioned Error"

Hướng dẫn sửa lỗi "USB Device Malfunctioned Error"

1. Xóa bộ nhớ cache

Với cách này, các bạn hãy tắt máy tính, sau đó rút dây nguồn ra nếu là máy bàn hoặc tháo dây sạc đồng thời tháo pin ra nếu là laptop, để như vậy khoảng 30 phút. Sau đó các bạn lắp vào và khởi động sử dụng lại bình thường để giúp máy xóa thông tin cache với các USB được kết nối.

2. Thiếu hoặc driver chipset không tương thích:

Bạn hãy chắc chắn rằng đã cài driver cho chipset mainboard. Nếu không bạn có thể tải về bản cập nhật mới nhất cho driver chipset máy bạn.

Mẹo Nếu bạn chưa cài đầy đủ Driver cho máy tính, có thể tham khảo cách cập nhật Driver còn thiếu cho máy tính bằng 3DP Chip để cài đặt đầy đủ Driver nhanh nhất.

Trên đây là hai nguyên nhân xảy ra đối USB mắc phải lỗi "USB Device malfunctioned error". Các bạn hãy thử làm theo các cách xử lý chúng tôi đã hướng dẫn trong bài viết để giải quyết lỗi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-usb-device-malfunctioned-error-1462n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi iPhone không nhận sim
Sửa lỗi Excel hiển thị #####
Cách sửa lỗi Circular Reference trong Excel
Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer?
Cách sửa Trackpad Macbook Pro
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi USB Device Malfunctioned Error

, fix lỗi USB Device Malfunctioned Error, khắc phục lỗi USB Device Malfunctioned Error,

SOFT LIÊN QUAN
  • Aro

    Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả

    Aro được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng tìm kiếm sửa lỗi cho hệ điều hành windows, nó cũng cho phép người dùng dọn rác, tối ưu hóa máy tính, quản lý các ứng dụn ...

Tin Mới