Sửa lỗi "USB Device Malfunctioned Error"

Khi sử dụng USB lưu trữ, di chuyển dữ liệu thì có rất nhiều lỗi bạn có thể sẽ gặp phải. Lỗi "USB Device Malfunctioned Error" tuy không phải là một lỗi mà bạn hay gặp phải khi sử dụng USB nhưng nếu gặp phải lỗi này chắc hẳn nhiều người sẽ lúng túng không biết giải quyết thế nào.

USB là thiết bị được đại đa số người dùng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình dùng không tránh được những lỗi phát sinh. Nếu như bài trước Taimienphi đã hướng dẫn bạn fix lỗi không ngắt kết nối USB với Windows được hay sửa lỗi USB hiện thị sai dung lượng, ... thì bài viết này các bạn sẽ biết thêm cách sửa lỗi "USB Device Malfunctioned Error"

Hướng dẫn sửa lỗi "USB Device Malfunctioned Error"

1. Xóa bộ nhớ cache

Với cách này, các bạn hãy tắt máy tính, sau đó rút dây nguồn ra nếu là máy bàn hoặc tháo dây sạc đồng thời tháo pin ra nếu là laptop, để như vậy khoảng 30 phút. Sau đó các bạn lắp vào và khởi động sử dụng lại bình thường để giúp máy xóa thông tin cache với các USB được kết nối.

2. Thiếu hoặc driver chipset không tương thích:

Bạn hãy chắc chắn rằng đã cài driver cho chipset mainboard. Nếu không bạn có thể tải về bản cập nhật mới nhất cho driver chipset máy bạn.

Mẹo Nếu bạn chưa cài đầy đủ Driver cho máy tính, có thể tham khảo cách cập nhật Driver còn thiếu cho máy tính bằng 3DP Chip để cài đặt đầy đủ Driver nhanh nhất.

Trên đây là hai nguyên nhân xảy ra đối USB mắc phải lỗi "USB Device malfunctioned error". Các bạn hãy thử làm theo các cách xử lý chúng tôi đã hướng dẫn trong bài viết để giải quyết lỗi này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-usb-device-malfunctioned-error-1462n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi #VALUE! trong Excel
Sửa lỗi Excel hiển thị #####
Cách sửa lỗi Circular Reference trong Excel
Sửa lỗi Protocol Negotiation Failed khi kết nối trên TeamViewer?
Cách sửa lỗi Microsoft Teams thường gặp
Từ khoá liên quan:

sửa lỗi USB Device Malfunctioned Error

, fix lỗi USB Device Malfunctioned Error, khắc phục lỗi USB Device Malfunctioned Error,

SOFT LIÊN QUAN
 • Aro

  Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả

  Aro được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình này có tính năng chính là hỗ trợ người dùng tìm kiếm sửa lỗi cho hệ điều hành windows, nó cũng cho phép người dùng dọn rác, tối ưu hóa máy tính, quản lý các ứng dụn ...

Tin Mới

 • 5 cách bảo vệ thiết bị USB an toàn, tránh mất dữ liệu

  Nếu có thói quen, thường xuyên lưu trữ các dữ liệu, tài liệu quan trọng trên thiết bị USB, việc bảo vệ và kiểm soát chặt chẽ USB là điều cần thiết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách bảo vệ

 • Cách chặn máy tính tự động ngắt kết nối USB của bạn

  Khi cắm USB quá lâu vào máy tính, đôi lúc chúng ta bị tình trạng máy tính tự động ngắt kết nối USB. Sẽ thật phiền phức khi bạn đang copy vài GB dữ liệu mà lại bị máy tính tự động ngắt kết nối USB đúng không. Chính vì

 • Đặt mật khẩu USB, tạo Password bảo vệ USB bằng USB Sercurity

  Phần mềm USB Sercurity hỗ trợ bạn tạo mật khẩu để bảo vệ dữ liệu của mình có trong USB mà người khác không thể xem được nếu không biết mật khẩu.

 • Cap hay đăng Facebook, Zalo

  Đăng cap hay là cách mà nhiều người lựa chọn để có thể giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng, tìm kiếm niềm vui cũng như giãi bày tâm trạng. Nhưng không phải ai cũng nghĩ ra được caption hay, vậy hãy tham khảo một số cap hay đăng Facebook, Zalo dưới đây để có thể tìm được cap phù hợp cho mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá