Sửa lỗi #### trong Excel

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi #N/A trong Excel, bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách sửa lỗi #### trong Excel nhé.

Lỗi #### trong Excel xảy ra trong trường hợp nếu ô được định dạng ngày và giờ chứa giá trị âm, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi #### trong Excel nhé.

sua loi trong excel

Sửa lỗi #### trong Excel

Về mặt kỹ thuật, lỗi #### trong Excel không phải là lỗi. Trong hầu hết các trường hợp, lỗi này biểu thị chiều rộng của cột quá hẹp để hiển thị giá trị theo định dạng.

Lỗi #### xảy ra trong một số trường hợp như:

- Chúng ta áp dụng định dạng số (đặc biệt là định dạng ngày) cho một giá trị.
- Ô chứa văn bản nhưng được định dạng là số.
- Ô được định dạng là ngày hoặc thời gian chứa giá trị âm.

Để sửa lỗi #### trong Excel, giải pháp là thử tăng chiều rộng của cột trong bảng tính. Kéo điểm đánh dấu cột sang phía bên phải cho đến khi chiều rộng cột tăng gấp đôi hoặc gấp ba. Nếu ô hiển thị giá trị đúng cách, chỉ cần áp dụng định dạng số ngắn hơn hoặc điều chỉnh chiều rộng cột.

Nếu các ký tự #### vẫn còn ngay cả khi đã tăng chiều rộng của cột, ô trong bảng tính, thử kiểm tra xem trong ô có chứa giá trị âm được định dạng là ngày hoặc giờ hay không. Các giá trị ngày và giờ phải là các giá trị dương.

Ví dụ

Trong bảng tính dưới đây cột A chứa ngày bắt đầu và cột B chứa công thức cộng thêm 5 ngày vào ngày bắt đầu để tính ngày kết thúc nhưng lỗi #### xuất hiện:

sua loi trong excel 2

Trong bảng dưới đây chiều rộng của cột B được tăng lên, vì vậy giá trị ngày và giờ được hiển thị chính xác, lỗi #### không còn nữa.

sua loi trong excel 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-trong-excel-46557n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi #### trong Excel. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như sửa lỗi #REF! trong Excel, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tất tần tật cách sửa lỗi VBA trong Excel
Tổng hợp hàm Excel chỉ có trên Office 2016
Tăng số lần Undo (Ctrl Z) trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách thêm cột trong Excel 2016, tạo mới cột Excel
Sửa lỗi không xuống dòng trong Excel
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi #### trong Excel

, lỗi #### trong Excel, cách sửa lỗi #### trong Excel,

SOFT LIÊN QUAN
 • Learn Excel 2016

  Học sử dụng các tính năng mới của Excel 2016

  Learn Excel 2016 là ứng dụng hướng dẫn người dùng nghiên cứu và nắm bắt mọi tính năng mới của phần mềm Microsoft Excel 2016 và tạo nhanh các bảng spreadsheet chuyên nghiệp, phục vụ công việc và học tập. Dù bạn chỉ mới chập chững làm quen với Excel hay đã dùng nó trong suốt nhiều năm, Learn Excel 2016 đều cho thấy tính hữu dụng cực cao của mình.

Tin Mới

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể

 • Cách thêm xóa hàng và cột trong Excel

  Việc thêm bớt hàng và cột trong Excel giúp quản lý dữ liệu linh hoạt. Bạn có thể nhanh chóng chèn thêm hàng hoặc cột mới vào bất kỳ vị trí nào hoặc xóa chúng khi không cần thiết, đảm bảo bảng tính luôn gọn gàng và dễ

 • Cách xóa macro trong Excel từng mục, tất cả nhanh

  Việc xóa macro trong Excel là điều vô cùng cần thiết, giúp tệp tin của bạn trở nên gọn gàng và dễ quản lý hơn. Nếu gặp phải khó khăn hay không biết thực hiện như thế nào, thì các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết

 • Được 21, 22, 23 điểm khối C nên học trường nào, ngành nào

  Chọn trường và ngành học phù hợp khi đạt được 21, 22, 23 điểm khối C có thể gây nhiều bối rối cho các thí sinh. Dưới đây là một số gợi ý về các