Sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android

Vào một ngày đẹp trời nào đó khi bạn mở Bluetooth trên thiết bị Android của mình để chia sẻ hình ảnh, dữ liệu, và trên màn hình hiển thị thông báo Unfortunately, Bluetooth has stopped hoặc Unfortunately, Bluetooth share has stopped. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android.

Sử dụng tính năng Bluetooth cho phép người dùng có thể dễ dàng chia sẻ các file như video, hình ảnh, nhạc, ... từ thiết bị này sang các thiết bị khác bằng cách ghép đôi và kết nối các thiết bị thông qua Bluetooth.

sua loi unfortunately bluetooth has stopped tren dien thoai android

Nhưng nếu trong trường hợp bạn mở Bluetooth trên thiết bị Android của mình và trên màn hình hiển thị thông báo lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped. Cùng tham khảo một số cách sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android

Cách 1: Khởi động lại thiết bị Android để sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped

Như đã đề cập trong các bài viết trước, giải pháp đơn giản nhất và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể áp dụng để sửa lỗi bất kỳ là khởi động lại thiết bị.

Thử tắt điện thoại Android của bạn và chờ 1 lúc sau đó khởi động lại và kiểm tra xem lỗi còn hay không. Nếu lỗi vẫn còn, thử áp dụng các giải pháp sửa lỗi khác mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu dưới đây.

Cách 2: Cập nhật và nâng cấp các phiên bản Android mới nhất để sửa lỗi

Kiểm tra xem thiết bị Android của bạn đã nâng cấp, cập nhật phiên bản Android mới nhất hay chưa. Nếu chưa, tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất để sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped cũng như một số lỗi khác.

Thực hiện theo các bước dưới đây để cập nhật phiên bản Android mới nhất:

Bước 1 : Truy cập ứng dụng Settings (cài đặt) trên thiết bị Android của bạn.
Bước 2 : Tìm và nhấn chọn About (giới thiệu).
Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn System update (cập nhật phần mềm).
Bước 4: Kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật mới nhất có sẵn.

sua loi unfortunately bluetooth has stopped tren dien thoai android 2

Lưu ý : Ảnh chụp màn hình ở trên được chụp từ Asus Zenfone 2. Trên các thiết bị Android khác nhau, các menu và các bước sẽ khác nhau.

Cách 3: Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache ứng dụng Bluetooth để sửa lỗi

Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa dữ liệu và cache ứng dụng Bluetooth và sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings (cài đặt) trên thiết bị Android của bạn.
Bước 2: Tìm và chọn Apps (ứng dụng) trong phần Device (thiết bị).
Bước 3: Tiếp chọn chọn tab All Apps và chọn ứng dụng hoặc process là nguyên nhân gây ra lỗi Bluetooth. Trong trường hợp này bạn chọn ứng dụng Bluetooth.
Bước 4: Nhấn chọn Clear Data Clear Cache để xóa dữ liệu và cache ứng dụng Bluetooth.

sua loi unfortunately bluetooth has stopped tren dien thoai android 3

Bước 5: Quay trở lại màn hình chính và khởi động lại thiết bị của bạn.

Cách 4: Thực hiện Wipe Data/Factory Reset để sửa lỗi

Giải pháp cuối cùng để sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android là truy cập chế độ Recovery Mode và thực hiện Wipe Data/Factory Reset

Lưu ý: Thực hiện Wipe Data/Factory Reset đồng nghĩa với việc tất cả dữ liệu trên thiết bị Android của bạn sẽ bị xóa sạch. Taimienphi.vn khuyến cáo bạn nên sao lưu các dữ liệu của mình trước khi thực hiện các bước.

Nếu chưa biết cách sao lưu thiết bị Android như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo bài viết thiết lập tự động sao lưu toàn bộ thiết bị Android trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Thực hiện theo các bước dưới đây để Wipe Data/Factory Reset thiết bị Android và sửa lỗi:

Bước 1: Tắt nguồn thiết bị Android.
Bước 2: Nhấn và giữ đồng thời nút Nguồn + nút Tăng âm lượng + nút Giảm âm lượng để khởi động vào chế độ Recovery Mode.

Lưu ý: Tùy vào thiết bị Android khác nhau sẽ có cách truy cập chế độ Recovery Mode khác nhau, bạn có thể tìm hiểu trên mạng cách truy cập chế độ Recovery Mode cho thiết bị của mình.

Bước 3: Sau khi khởi động vào chế độ Recovery Mode, chọn tùy chọn Wipe data/Factory reset và thực hiện quá trình. Bạn có thể sử dụng nút Giảm âm lượng để cuộn xuống menu và sử dụng nút Nguồn để chọn tùy chọn.

sua loi unfortunately bluetooth has stopped tren dien thoai android 4

Bước 4: Sau khi quá trình Wipe data/Factory reset kết thúc, chọn tùy chọn Reboot system now và khởi động lại thiết bị Android của bạn ở chế độ bình thường.

Cuối cùng thử kiểm tra lại xem lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped còn hay không.

Lưu ý: Các bước sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu ở trên có thể áp dụng cho tất cả các thiết bị Android, bao gồm điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy, Samsung Galaxy Note, điện thoại Xiaomi Redmi & Mi, LG, Google Pixel, Google Nexus, Lenovo, HTC , OnePlus, Meizu, Panasonic, Sony, Micromax, Oppo, Vivo, ... .

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-unfortunately-bluetooth-has-stopped-tren-dien-thoai-android-41014n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn 4 cách sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé, Taimienphi.vn sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working
Sửa lỗi mHotspot Has Stopped Working trên Windows 7, 8, 8.1
Sửa lỗi Truy Kích has stopped working trên Windows 10
Cách sửa lỗi Camtasia has stopped working
Cách sửa Bluetooth bị lỗi trên điện thoại, tổng hợp các phương án
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Unfortunately

, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android, lỗi Bluetooth has stopped,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bluetooth Voice Recorder

  Ứng dụng ghi âm qua bluetooth cho điện thoại Android

  Bluetooth Voice Recorder là ứng dụng hỗ trợ ghi âm trên điện thoại di động một cách hiệu quả. Bluetooth Voice Recorder cho phép ghi lại âm thanh với microphone trên điện thoại cũng như microphone trên tai nghe có dây ...

Tin Mới

 • Cách tải CH Play cho Samsung

  Nếu không tải CH Play cho Samsung thì bạn chỉ có thể cài đặt ứng dụng hay game thông qua các nguồn bên ngoài không được kiểm duyệt, điều này tồn tại nhiều vấn đề bảo mật, ảnh hưởng nghiệm trọng đến quá trình sử dụng.

 • 2 cách hiển thị phần trăm pin trên điện thoại Android 10

  Hầu hết người dùng điện thoại thông minh Android 10 đều muốn kiểm tra phần trăm pin để biết chính xác phần năng lượng còn lại duy trì hoạt động của máy, điều này cũng giống như việc lái xe, mọi tài xế đều cần biết nhiên liệu còn đủ để đi bao xa, không ai muốn đoán xem còn bao nhiêu pin điện thoại hay bao nhiêu xăng trong bình.

 • Cách tạo gmail mới trên điện thoại Oppo

  Việc tạo Gmail mới trên điện thoại Oppo khá đơn giản nhưng lại gây khó khăn cho nhiều người, đặc biệt là những người mới mua và làm quen với thiết bị, bài viết sau đây Taimienphi sẽ gửi đến bạn cách tạo, đăng ký Gmail mới trên điện thoại Oppo.

 • Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ năm 2020

  Trong những năm gần đây, Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ cao nhất thuộc về các ngành sư phạm. Dự kiến điểm chuẩn các ngành năm 2020 sẽ không thay đổi nhiều, dao động ở mức 14 điểm - 22 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá