Fix lỗi "Display driver stopped responding and has recovered" trên Windows

Một số bạn sử dụng Windows hay bị lỗi "Display driver stopped responding and has recovered" thông thường lỗi này xảy ra do máy tính chạy Windows sử Driver không tương thích.

Nó không ảnh hưởng quá nhiều đến hệ thống của bạn, tuy nhiên, mỗi lần khởi động nó hiện lên thông báo khiến bạn khó chịu, bạn muốn tìm cách khắc phục lỗi này, hãy tham khảo bài viết sau, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách Fix lỗi "Display driver stopped responding and has recovered" trên Windows nhanh và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn Fix lỗi "Display driver stopped responding and has recovered" trên Windows

Bước 1: Vào Computer --> Manage

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra bạn nhấn và chọn Device Manager

Bước 3: Bạn tìm đến Display Adapter chuột phải và chọn Unistall

Một bảng thông báo hiện ra nhấn Yes để xác nhận

Bước 4: Bạn tìm và Update Driver mới nhất  cho Windows có thể lên trang chủ của máy tính tìm và chọn Driver thích hợp hoặc có thể sử dụng phần mềm DriverEasy để tìm kiếm và cập nhật Driver mới nhất. Nhấn Scan Now

Chương trình sẽ tìm Driver mới nhất tương thích với thiết bị của bạn,

https://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-display-driver-stopped-responding-and-has-recovered-2056n.aspx
Trên đây, taimienphi vừa hướng dẫn các bạn thao tác để thực hiện sửa lỗi "Display driver stopped responding and has recovered" trên Windows, bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau mỗi lần khởi động sẽ không hiện lên thông báo khiến bạn khó chịu nữa


Tác giả: Hoàng Bách     (3.7★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Fix lỗi "Cyclic Redundancy Check" trên Windows
5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành
Sửa lỗi Full Disk 100%, 99% Disk trên Windows
Menu Winx trên Windows 10 không hoạt động, đây là cách sửa lỗi
Fix lỗi “CMOS checksum Error” không vào được Windows
Từ khoá liên quan:

lỗi Display driver stopped ...

, fix lỗi Display driver stopped ..., khắc phục lỗi Display driver stopped ...,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fix WU

  Kiểm tra, sửa lỗi windows

  Fix WU là phần mềm được thiết kế nhằm sửa chữa và phục hồi tính năng cập nhật Windows, bổ sung các tệp DLL, OCX và AX bị lỗi vào Windows Registry. Ứng dụng có tính di động, không cần cài đặt không làm ảnh hưởng đến tính ...
 • SMFixer Fix lỗi không vào được Safe Mode trên Windows
 • Windows 10 DPI Fix Fix lỗi, thay đổi giao diện desktop
 • Fix it Center Phát hiện và sửa lỗi windows
 • Aro Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
 • Dial a fix Sửa lỗi cho Windows

Tin Mới

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách chơi Angry Birds 2 trên PC bằng BlueStacks 2

  Cách chơi Angry Birds 2 trên PC bằng BlueStacks 2 giúp bạn trải nghiệm tựa game những chú chim nổi giận phiên bản mới nhất trên thiết bị Android. Cùng Taimienphi.vn cài đặt và chơi Angry Birds 2 trên Laptop, máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá