Cách sửa lỗi 1068 Windows Audio Service trên Windows 7

Trên một số dòng laptop chạy Windows 7 hay gặp lỗi Windows Audio Service trên Windows 7 khiến cho bạn không thể nghe nhạc hay bất cứu âm thanh nào trên máy tính cả, để khắc phục lỗi Windows Audio Service trên Windows 7 mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn.

Windows 7 mặc dù hiện nay không còn được hỗ trợ như trước nữa nhưng vẫn có rất nhiều người sử dụng, cũng chính vì thế mà có rất nhiều lỗi Windows 7 cần phải sửa. Và một trong những thứ bạn cần sửa lỗi Win7 mang mã hiệu 1068, lỗi Windows Audio Service trên Windows 7 khiến chó laptop của bạn không thể nghe được âm thanh cho dù bạn đã khởi động máy, tắt máy nhiều lần.

cach sua loi 1068 windows audio service tren windows 7

Về lỗi Windows Audio Service trên Windows 7 có thể nói do một vài thành phần chạy cùng với tiến trình âm thanh của Windows 7 bị tắt đột ngột. Nguyên nhân chính do bạn tắt điện đột ngột hoặc do các thành phần virus trong máy phá hoại. Để có thể sửa lỗi Windows Audio Service trên Windows 7 bạn phải tiến hành bật lại các tiến trình này trong Services và ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện.

Cách sửa lỗi 1068 Windows Audio Service trên Windows 7

Để tiến hành khắc phục lỗi Windows Audio Service trên Windows 7 bạn cần phải truy cập vào Services để bật lại các tiến trình có trong máy.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R rồi nhập "services.msc" sau đó nhấn vào OK để mở.

cach sua loi 1068 windows audio service tren windows 7 2

Bước 2: Trong Services các bạn tìm đến một tiến trình có tên Multimedia Class Scheduler , click chuột phải vào rồi chọn Properties.

cach sua loi 1068 windows audio service tren windows 7 3

Bước 3: Trong mục tùy chỉnh sửa Multimedia Class Scheduler , bạn chuyển Startup Type sang Automatic - chế độ tự động nếu vẫn đang để Manual hoặc thông số khác rồi bấm vào Start

Lưu ý: Bạn có thể Stop trước nếu tiến trình đang chạy rồi sau đó Start.

cach sua loi 1068 windows audio service tren windows 7 4

Bước 4: Sau khi tiến trình được chạy trở lại, bạn click vào Apply rồi OK nhé.

cach sua loi 1068 windows audio service tren windows 7 5

Bước 5: Tìm tiếp các tiến trình còn lại là Windows Audio và Start để khởi chạy nhé.

cach sua loi 1068 windows audio service tren windows 7 6

Bước 6: Tiếp theo bạn khởi động lại Windows Audio Endpoint Builder ở dưới bằng cách click vào Restart .

cach sua loi 1068 windows audio service tren windows 7 7

Sau khi thực hiện chạy tất cả các tiến trình trên bạn khởi động lại máy tính để xem đã fix lỗi Windows Audio Service trên Windows 7 hay chưa nhé.

Khắc phục lỗi Windows Audio Service trên Windows 7 không hề khó khăn, chỉ vài thao tác cơ bản vào hệ thống là bạn có thể khắc phục lỗi Windows Audio Service trên Windows 7 được rồi, thủ thuật này yêu cầu phải chỉnh sửa trong hệ thống máy tính nhưng bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi không hề ảnh hưởng đến hệ điều hành đang sử dụng

Ngoài ra trong quá trình sử dụng hệ điều hành Windows 7 hay gặp lỗi màn hình xanh có thông báo lỗi STOP 0x0000007b cũng đừng quá lo lắng khi đây chỉ là một lỗi màn hình xanh thông thường mà thôi. Để loại bỏ sự khó chịu trên cũng như khắc phục lỗi STOP 0x0000007b trên Windows 7 hãy tham khảo bài viết của chúng tôi cách sửa lỗi STOP 0x0000007b trên Windows 7 ngay tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-1068-windows-audio-service-23128n.aspx
Đa số người dùng hiện nay đều đã sử dụng Windows 10, có rất it số lượng người dùng Windows 7 trở xuống, cũng tương tự như khi dùng Win 7, người dung Windows 10 cũng thường xuyên kêu than vì những lỗi từ đâu chạy đến, Action Center là một trong những tính năng mới trên Windows 10, cũng giống với nhiều tính năng khác, Action Center cũng sẽ gặp những lỗi như không mở được ... nếu gặp lỗi này, bạn hãy xem cách sửa lỗi windows 10 Action Center không mở được mà Taimienphi đã chia sẻ nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.6★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi System Service Exception BSOD trên Windows 10, lỗi màn hình xanh
Sửa lỗi IDT High Definition Audio, lỗi mất âm thanh khi update Windows 10 Creators Update
Cách cài Windows XP Service Pack 3 (SP3) trên máy tính
Cách sửa lỗi 0x8007042c trên Windows 10 khi bật tường lửa
Wuauserv là gì? Sửa lỗi wuauserv chiếm dụng CPU cao trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

sua loi Windows Audio Service windows 7

, fix loi Windows Audio Service win 7, khac phuc loi Windows Audio Service windows 7,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows Repair

  Sửa lỗi trên hệ thống Win 10, 7, 8.1

  Phần mềm Windows Repair hỗ trợ phát hiện và sửa lỗi Windows kịp thời, Windows Repair tiến hành quét Registry, Internet Explorer, Windows Update, Windows Firewall ... để tìm ra các lỗi ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống và tiến hành sửa các lỗi đó, lấy lại sự hoạt động bình thường cho máy tính của bạn.

Tin Mới

 • Đăng nhập máy tính khi quên mật khẩu, phá password Windows 10, 8, 7, XP

  Bạn sẽ làm gì để đăng nhập Windows quên mật khẩu, liệu có giải pháp nào giúp bạn phá được hay gỡ bỏ được mật khẩu đã cài trước đó hãy không. Chắc chắn là có rồi, xử lý đăng nhập Windows khi quên mật khẩu cũng chỉ là một trong hàng nghìn vấn đề khác trên Windows 10, 8, 7, sắp tới đây có thể là Windows 11 mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn bạn đọc.

 • Sửa lỗi mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình máy tính

  Phải làm gì khi chúng ta bật máy tính lên và mất biểu tượng My Computer, This PC trên màn hình desktop của máy tính ? Chuyện gì đã xảy ra và làm thế nào để lấy lại được My Computer, This PC.

 • Sửa lỗi Full Disk 100%, 99% Disk trên Windows

  Khi gặp lỗi full disk 100% hay 99%, máy tính thường chạy rất chậm, có khi đơ luôn, lúc này chúng ta khó có thể làm được việc hay chơi game, nghe nhạc. Lỗi 100% disk trên Windows 10, 8.1, 7 thường do nhiều nguyên nhân

 • Lời bài hát Biển Người Nhân Gian (Pháp Sư Mù)

  MV Biển Người Nhân Gian được ca sĩ Dương Hoàng Yến trình bày đã được nhà sản xuất Pháp Sư Mù tung ra mới đây. Với lời bài hát Biển Người Nhân Gian hay, ý nghĩa, âm nhạc nhẹ nhàng và da diết, ca khúc hứa hẹn sẽ trở thành hit vào những tháng cuối năm 2019.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá