Hướng dẫn sửa lỗi: "Security Center service can't be started"

Trong quá trình sử dụng Windows, đôi lúc bạn cũng có thể gặp những thông báo lỗi "Security Center service can't be started" là do Virus ngăn không cho quá trình khởi động của dịch vụ. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi này nhé.

Bài viết liên quan


Trước đây đã có dịp Taimienphi.vn hướng dẫn cách bạn cách khắc phục lỗi "is not accessible & Access is denied". Thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm các bạn cách khắc phục một lỗi nữa đó là "Security Center service can't be started" bạn cùng tham khảo nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi: "Security Center service can't be started"

Bước 1: Từ menu Start bạn nhập vào từ khóa "services.msc" rồi enter

Bước 2: Bạn tìm đến mục Security Center, phải chuột rồi chọn Propertis

Bước 3: Thiết lập như hình bên dưới rồi click Ok để đóng cửa sổ lại và kiểm tra kết quả nhé

Như vậy với bài viết trên chúng tối đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục và xử lý lỗi "Security Center service can't be started" trên máy tính. Bạn nên sủ dụng các phần mềm diệt virus như Avast, Avira hoặc Kaspersky AntiVirus .... để bảo vệ máy tính tránh hiện tượng trên. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Cao Thắng     (3.9★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Security Center service can't be started

, fix lỗi Security Center service can't be started, sửa lỗi Security Center service can't be started,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avast Antivirus

    Diệt virus, khóa ứng dụng trên điện thoại

    Avast Antivirus là chương trình bảo vệ điện thoại của người dùng bằng cách quét và diệt virus, khóa ứng dụng để ngăn cản các trẻ em sử dụng trái phép các ứng dụng nhạy cảm, hoặc game trên điện thoại. Bằng công nghệ bảo mật tiên tiến Avast Antivirus sẽ phát hiện và cảnh báo tới người dùng khi phát hiện các trang web lừa đảo, hoặc có dấu hiệu chứa mã độc.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá