Fix lỗi "Cyclic Redundancy Check" trên Windows

Lỗi "Cyclic Redundancy Check" khá phổ biến trên Windows đặc biệt là trên máy tính để bàn, khi đĩa cứng của bạn không còn được tốt như lúc mới mua hoặc đang sử dụng mà mất điện đột ngột, ... cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi này. Để khắc phục lỗi "Cyclic Redundancy Check" trên Windows mời các bạn theo dõi bài viết dưới.

Lỗi "Cyclic Redundancy Check" trên Windows rất hay gặp, có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này, thông thường bạn sẽ không để ý lỗi này, vì khá khó phát hiện, bạn chỉ thực sự gặp khi copy, delete, ... folder. Nếu để lâu sẽ dẫn đến trường hợp hỏng, bad.. ổ đĩa.

Hướng dẫn Fix lỗi "Cyclic Redundancy Check" trên Windows

Bước 1: Mở My computer. Bạn xem ổ đĩa nào bị lỗi bạn phải chuột vào ổ đĩa đó chọn Properties,

- Tìm đến tùy chọn Tools và chọn Check Now...

- Một hộp thoại mới hiện ra, bạn chọn như hình dưới, tích vào 2 tùy chọn Autommatically fix… và Scan for and a attempt… và nhấn Start để tiến trình bắt đầu

Bước 2: Khởi động Cmd ở chế độ quản trị viên, sau đó nhập dòng lệnh sau:

chkdsk X: /f /r Sau đó Enter. Trong đó: X là ổ đĩa bị lỗi Cyclic Redundancy Check.

- Tiếp đến, khi chạy xong bạn gõ tiếp vào dòng lệnh sau diskpart nhấn Enter để chạy dòng lệnh

- Sau khi chạy xong, tiếp theo bạn gõ vào dòng lệnh rescan. Nhấn Enter để chạy

Bây giờ, bạn vào ổ đĩa để kiểm tra. Nếu chưa được, ổ đĩa của bạn có thể bị lỗi nặng Bad sector nhiều ... Bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ để kiểm tra và sửa chữa, tham khảo Sửa BAD ổ cứng bằng HDD Regenerator

https://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-cyclic-redundancy-check-tren-windows-1999n.aspx
Vậy là bạn đã biết cách Fix lỗi "Cyclic Redundancy Check" trên Windows rồi đó, nhờ đó bạn có thể sử dụng ổ cứng máy tính hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Các dấu hiệu nhận biết đĩa cứng bị Bad để có biện pháp xử lý kịp thời khi HDD xảy ra tình trạng này.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Windows Installer Service phiền toái trên Windows
Sửa lỗi 0xc000000d trên Surface
5 công cụ sửa lỗi trên Windows 10, fix lỗi hệ điều hành
Sửa lỗi Full Disk 100%, 99% Disk trên Windows
Menu Winx trên Windows 10 không hoạt động, đây là cách sửa lỗi
Từ khoá liên quan:

lỗi Cyclic Redundancy Check

, fix lỗi Cyclic Redundancy Check, khắc phục lỗi Cyclic Redundancy Check,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fix WU

  Kiểm tra, sửa lỗi windows

  Fix WU là phần mềm được thiết kế nhằm sửa chữa và phục hồi tính năng cập nhật Windows, bổ sung các tệp DLL, OCX và AX bị lỗi vào Windows Registry. Ứng dụng có tính di động, không cần cài đặt không làm ảnh hưởng đến tính ...
 • SMFixer Fix lỗi không vào được Safe Mode trên Windows
 • Windows 10 DPI Fix Fix lỗi, thay đổi giao diện desktop
 • Fix it Center Phát hiện và sửa lỗi windows
 • Aro Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
 • Dial a fix Sửa lỗi cho Windows

Tin Mới

 • Cách cắt Bad ổ cứng với MHDD trong đĩa Hiren's Boot, thủ thuật cắt Bad ổ cứng

  Hiren's Boot cho phép người dùng khắc khắc phục lỗi ổ cứng bị Bad bằng cách loại bỏ chúng. Bạn có thể sử dụng tính năng này thông qua công cụ MHDD, vậy cách cắt Bad ổ cứng với MHDD trong đĩa Hiren's Boot như thế nào hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách chuyển MBR sang GPT khi cài đặt Windows

  Thao tác chuyển MBR sang GPT khi cài đặt Windows là một trong những bước người dùng cần làm để đổi định dạng ổ cứng cho phù hợp với các hệ điều hành mới như Windows 10 , hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm việc này một cách nhanh chóng, hiệu quả cả khi máy tính bị lỗi trước đó.

 • Cách sử dụng Advanced Task Manager

  Khai thác và sử dụng Advanced Task Manager sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát và hiểu sâu sắc hơn nữa về nhanh thành phần, tác vụ đang hoạt động trên máy tính của mình, nhờ vậy mà có phương pháp hay giải pháp tối ưu tốt nhất để nâng cao hiệu suất làm việc cho thiết bị.

 • Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời

  Sử dụng Fotorus trên máy tính, phần mềm ghép ảnh phong cách phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” đang rất hot hiện nay. Fortorus hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS và Android tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể sử dụng Fotorus trên máy tính và Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Fotorus trên máy tính để ghép ảnh hậu duệ mặt trời nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá