Khắc phục, fix lỗi "Library-ms" trên Windows 7/8

Nếu bạn đang gặp lỗi không thể truy cập được vào các thư viện (Documents, Videos, Music, Pictures) trong máy của mình mà bạn chưa biết phải làm như thế nào để sửa lỗi đó. Hãy yên tâm, bạn sẽ biết cách để fix lỗi "Library-ms" trên Windows 7/8 sau khi đọc xong bài viết này.

Windows 7 hay mới nhất là Windows 8 do hãng Microsoft nổi tiếng xây dựng nên, có rất nhiều tiện ích mà hệ điều hành này mang lại cho bạn, nhưng cũng có những lỗi như lỗi "Library-ms" sẽ gây cho bạn sự bất tiện và rất khó chịu khi dùng máy nếu như bạn không mau chóng sửa được nó.

Hướng dẫn Fix lỗi "Library-ms" trên Windows 7/8

Lỗi "Library-ms" là lỗi khiến cho bạn không thể truy cập vào các thư mục con là Documents, Music, Pictures, Videos nằm trong thư viện Libaries của hệ điều hành. Các thông báo khi máy của bạn mắc phải lỗi này:

Bước 1: Bạn vào thư mục Libraries rồi chọn tất cả các thư mục Documents, Music, Pictures, Videos sau đó click chuột phải và chọn Delete:

Một bảng thông báo hiện ra, bạn chọn Yes:

Bước 2: Bạn click chuột phải vào biểu tượng Libraries rồi chọn Restore default libararies:

Lúc này bạn đã có thể truy cập vào tất cả các thư mục Documents, Music, Pictures, Videos một cách bình thường.

Truy cập vào thư mục Music

Truy cập vào thư mục Pictures

Truy cập vào thư mục Video

https://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-library-ms-tren-windows-7-8-2195n.aspx
Vậy là bạn đã sửa thành công lỗi "Library-ms" trên máy tính dùng Windows 7/8 rồi đó. Từ giờ bạn không còn phải lo lắng khi lỗi này xảy ra trên máy tính của mình nữa rồi và có thể sử dụng các thư viện trên máy tính dễ dàng. Ngoài ra, nếu sử dụng Windows 8.1 mà không thấy xuất hiện thư viện thì có thể thực hiện Cách hiện thư mục Library trên Windows 8.1


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục, fix lỗi "Rundll" trên ổ cứng
IDM - Fix lỗi Error 0x80004002 trong Windows 7
Fix lỗi "Cyclic Redundancy Check" trên Windows
Khắc phục lỗi No drivers were found... khi cài Win 7/8/10
Khắc phục lỗi không vào được Windows Store trên Win 10
Từ khoá liên quan:

lỗi Library-ms

, fix lỗi Library-ms, khắc phục lỗi Library-ms,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fix WU

  Kiểm tra, sửa lỗi windows

  Fix WU là phần mềm được thiết kế nhằm sửa chữa và phục hồi tính năng cập nhật Windows, bổ sung các tệp DLL, OCX và AX bị lỗi vào Windows Registry. Ứng dụng có tính di động, không cần cài đặt không làm ảnh hưởng đến tính ...
 • SMFixer Fix lỗi không vào được Safe Mode trên Windows
 • Hotfix Sửa lỗi USB cho windows 8
 • Fix Player Phần mềm sửa lỗi file AVI
 • 7 Quick Fix Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7
 • Dead Pixels Test and Fix Kiểm tra và khắc phục điểm ảnh chết trên màn hình điện thoại

Tin Mới

 • Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

  Auto Click là phần mềm hỗ trợ click chuột được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với cách sử dụng Auto Click giúp người dùng có thể tự động click chuột ở một hoặc nhiều vị trí khác nhau trên màn hình giảm thao tác tay và hoàn thành công việc được nhanh hơn.

 • Hướng dẫn tăng âm lượng loa máy tính bằng Sound Booster

  Đôi khi âm thanh loa máy tính của bạn bị nhỏ, chất lượng âm thanh không được tốt và bạn muốn cải thiện chúng nhưng không biết phải làm sao thì Sound Booster chính là thứ mà bạn cần, phần mềm Sound Booster tăng âm lượng loa máy tính được nhiều người tin tưởng sử dụng.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Tăng giảm âm lượng trên máy tính, Laptop giúp người dùng có thể điều chỉnh được tần số âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện tại có rất nhiều các tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính tuy nhiên sử dụng phần mềm tăng âm lượng loa máy tính lại là cách được nhiều người áp dụng và sử dụng nhất.

 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

  Zalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính để có thể sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên pc nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá