Khắc phục, fix lỗi "Library-ms" trên Windows 7/8

Nếu bạn đang gặp lỗi không thể truy cập được vào các thư viện (Documents, Videos, Music, Pictures) trong máy của mình mà bạn chưa biết phải làm như thế nào để sửa lỗi đó. Hãy yên tâm, bạn sẽ biết cách để fix lỗi "Library-ms" trên Windows 7/8 sau khi đọc xong bài viết này.

Windows 7 hay mới nhất là Windows 8 do hãng Microsoft nổi tiếng xây dựng nên, có rất nhiều tiện ích mà hệ điều hành này mang lại cho bạn, nhưng cũng có những lỗi như lỗi "Library-ms" sẽ gây cho bạn sự bất tiện và rất khó chịu khi dùng máy nếu như bạn không mau chóng sửa được nó.

Hướng dẫn Fix lỗi "Library-ms" trên Windows 7/8

Lỗi "Library-ms" là lỗi khiến cho bạn không thể truy cập vào các thư mục con là Documents, Music, Pictures, Videos nằm trong thư viện Libaries của hệ điều hành. Các thông báo khi máy của bạn mắc phải lỗi này:

Bước 1: Bạn vào thư mục Libraries rồi chọn tất cả các thư mục Documents, Music, Pictures, Videos sau đó click chuột phải và chọn Delete:

Một bảng thông báo hiện ra, bạn chọn Yes:

Bước 2: Bạn click chuột phải vào biểu tượng Libraries rồi chọn Restore default libararies:

Lúc này bạn đã có thể truy cập vào tất cả các thư mục Documents, Music, Pictures, Videos một cách bình thường.

Truy cập vào thư mục Music

Truy cập vào thư mục Pictures

Truy cập vào thư mục Video

https://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-library-ms-tren-windows-7-8-2195n.aspx
Vậy là bạn đã sửa thành công lỗi "Library-ms" trên máy tính dùng Windows 7/8 rồi đó. Từ giờ bạn không còn phải lo lắng khi lỗi này xảy ra trên máy tính của mình nữa rồi và có thể sử dụng các thư viện trên máy tính dễ dàng. Ngoài ra, nếu sử dụng Windows 8.1 mà không thấy xuất hiện thư viện thì có thể thực hiện Cách hiện thư mục Library trên Windows 8.1


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục, fix lỗi "Rundll" trên ổ cứng
IDM - Fix lỗi Error 0x80004002 trong Windows 7
Fix lỗi "Cyclic Redundancy Check" trên Windows
Khắc phục lỗi không vào được Windows Store trên Win 10
Khắc phục, sửa lỗi Cyclic Redundancy Check trên máy tính
Từ khoá liên quan:

lỗi Library-ms

, fix lỗi Library-ms, khắc phục lỗi Library-ms,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows Repair

  Sửa lỗi trên hệ thống Win 10, 7, 8.1

  Phần mềm Windows Repair hỗ trợ phát hiện và sửa lỗi Windows kịp thời, Windows Repair tiến hành quét Registry, Internet Explorer, Windows Update, Windows Firewall ... để tìm ra các lỗi ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống và tiến hành sửa các lỗi đó, lấy lại sự hoạt động bình thường cho máy tính của bạn.
 • Fix WU Kiểm tra, sửa lỗi windows
 • SMFixer Fix lỗi không vào được Safe Mode trên Windows
 • Hotfix Sửa lỗi USB cho windows 8
 • Fix Player Phần mềm sửa lỗi file AVI
 • 7 Quick Fix Khắc phục lỗi, tối ưu Win 7

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Câu hỏi trắc nghiệm về Đoàn Thanh Niên

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ các câu hỏi trắc nghiệm về Đoàn Thanh Niên có đáp án, các bạn có thể sử dụng đưa vào chương trình tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn. Mời bạn đọc cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá