Cách hiện thư mục Library trên Windows 8.1

Đối với những người dùng hệ điều hành Windows 8 trước đã quá quen thuộc với thư mục Library của Windows. Đó là nơi chứa những tập tin Document, Picture, Videos, Music. Khi nâng cấp lên Windows 8.1, vì một lí do nào đó Microsoft đã cho ẩn đi thư mục Library trong thanh điều hướng của File Explorer.

Khi nâng cấp máy tính của mình lên phiên bản Windows 8.1, bỗng nhiên bạn không thấy thư mục Library đâu cả. Vậy làm thế nào để hiển thị thư mục này? Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hiển thị lại thư mục Library trong Windows 8.1, cùng theo dõi nhé.

Cách hiện thư mục Library trên Windows 8.1

Bước 1: Double-click vào This PC ngoài Desktop.

Bước 2: Chọn View Navigation pane → tick chọn Show libraries.

cach hien thu muc library tren win 8.1

Bây giờ trong thanh điều hướng của File Explorer đã xuất hiện trở lại thư mục Library giống các phiên bản Windows trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thu-muc-library-tren-windows-81-1432n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm hiện thị thư mục Library trên Windows 8.1 chỉ với các thao tác khá đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các thủ thuật: Khắc phục lỗi lag chuột trên Windows 8.1, Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1, ... để sử dụng hệ điều hành này hiệu quả.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bổ sung thư viện vào thư mục Home trong Windows 10
Những điều cần biết về ProgramData trên Windows
Cách ẩn file và thư mục trên Windows 10 search
Cách ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10
Mã hóa file và thư mục trên Ubuntu
Từ khoá liên quan:

hiện thư mục Library trên win 8.1

, hiện folder Library trên win 8, làm hiện thư mục Library,

SOFT LIÊN QUAN
 • Icon Library

  Thư viện biểu tượng phong phú

  Icon Library cung cấp một bộ đầy đủ các biểu tượng nguyên liệu bao gồm hơn một triệu đồ họa nhỏ chia thành 302 loại khác nhau. Phần mềm còn đưa ra thông tin liên quan đến biểu tượng, cung cấp hướng dẫn và cơ sở cho các n ...

Tin Mới

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Cách tăng âm lượng loa trên máy tính, laptop giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại có rất nhiều cách tăng âm lượng loa máy tính như sử dụng phần mềm hoặc sử dụng tính năng

 • Cách bật tắt chế độ Game Mode Windows 11

  Game mode là chế độ chơi game trên Windows 11 và 10, giúp tăng hiệu suất khi chơi game, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ Game Mode Win 11 với các bước thực hiện cụ thể.

 • 2 Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất

  Cách chia đôi màn hình máy tính giúp bạn có thể sử dụng 2 tab trong công việc nhằm tăng độ hiệu quả của công việc lên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách chia đôi màn hình máy tính như thế nào chính vì thế bài

 • Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất

  Sau khi đươc phát hành tại Việt Nam, Westward Adventure sẽ có tên chính thức là Ảo Mộng Tây Du, game MMORPG 2D đánh theo lượt trên điện thoại Android và iOS. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất ngay trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá