Cách hiện thư mục Library trên Windows 8.1

Đối với những người dùng hệ điều hành Windows 8 trước đã quá quen thuộc với thư mục Library của Windows. Đó là nơi chứa những tập tin Document, Picture, Videos, Music. Khi nâng cấp lên Windows 8.1, vì một lí do nào đó Microsoft đã cho ẩn đi thư mục Library trong thanh điều hướng của File Explorer.

Khi nâng cấp máy tính của mình lên phiên bản Windows 8.1, bỗng nhiên bạn không thấy thư mục Library đâu cả. Vậy làm thế nào để hiển thị thư mục này? Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm hiển thị lại thư mục Library trong Windows 8.1, cùng theo dõi nhé.

Cách hiện thư mục Library trên Windows 8.1

Bước 1: Double-click vào This PC ngoài Desktop.

Bước 2: Chọn View Navigation pane → tick chọn Show libraries.

cach hien thu muc library tren win 8.1

Bây giờ trong thanh điều hướng của File Explorer đã xuất hiện trở lại thư mục Library giống các phiên bản Windows trước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thu-muc-library-tren-windows-81-1432n.aspx
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách làm hiện thị thư mục Library trên Windows 8.1 chỉ với các thao tác khá đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và sử dụng các thủ thuật: Khắc phục lỗi lag chuột trên Windows 8.1, Gỡ bỏ triệt để ứng dụng trên windows 8/8.1, ... để sử dụng hệ điều hành này hiệu quả.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bổ sung thư viện vào thư mục Home trong Windows 10
Những điều cần biết về ProgramData trên Windows
Cách ẩn file và thư mục trên Windows 10 search
Cách ẩn, hiện thư mục/folder trong Windows 10
Mã hóa file và thư mục trên Ubuntu
Từ khoá liên quan:

hiện thư mục Library trên win 8.1

, hiện folder Library trên win 8, làm hiện thư mục Library,

SOFT LIÊN QUAN
  • Icon Library

    Thư viện biểu tượng phong phú

    Icon Library cung cấp một bộ đầy đủ các biểu tượng nguyên liệu bao gồm hơn một triệu đồ họa nhỏ chia thành 302 loại khác nhau. Phần mềm còn đưa ra thông tin liên quan đến biểu tượng, cung cấp hướng dẫn và cơ sở cho các n ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá