Hướng dẫn sử dụng Heal - Medical ID trên iPhone

Medical ID là một trong những tính năng hữu ích trên iPhone. Tuy nhiên rất ít người dùng biết tới tính năng này. Cùng xem bài Hướng dẫn sử dụng Heal - Medical ID trên iPhone của Taimienphi.vn để thực hiện các bạn nhé.

Medical ID và Samsung Health giống nhau vì đều là ứng dụng hỗ trợ sức khỏe. Trong khi Samsung Health là ứng dụng theo dõi sức khỏe trên các dòng điện thoại SAmssung, thì Medical ID là ứng dụng mặc định trên iPhone, có tác dụng cung cấp các thông tin sức khỏe quan trọng cho người dùng.
heal medical id iphone

Không những cung cấp thông tin sức khỏe cho người dùng, Medical ID còn hiển thị nhanh số điện thoại khẩn cấp chúng ta còn có thể tạo ảnh màn hình khóa iPhone. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau để lưu số điện thoại người thân, bạn bè để có thể gọi khẩn cấp từ iPhone của bạn mà không cần mở khóa màn hình.

Hướng dẫn sử dụng Heal - Medical ID trên iPhone

Bước 1: Chọn Ứng dụng Medical ID. Sau đó thêm Tên tuổi, ngày sinh và ảnh của bạn. Click vào thêm liên hệ khẩn cấp để thêm số điện thoại.

cach su dung heal medical id iphone

Bước 2: Tìm đến người bạn muốn lưu tên. Chọn mối quan hệ, bấm Xong để kết thúc.

heal medical id iphone

Bước 3: ID Y Tế sẽ hiển thị như ảnh. Tại màn hình khóa, chọn Khẩn cấp, ấn tiếp ID Y Tế.

goi heal medical id tren iphone

Bước 4: Sau khi Click vào ID Y Tế, iPhone sẽ được kết nối với Số điện thoại bạn đã lưu.

heal medical id iphone

Medical ID là ứng dụng rất tuyệt vời trên iPhone, giúp người khác có thể hỗ trợ nhanh cho bạn trong trường hợp khẩn cấp mà không cần biết mật khẩu điện thoại. Để bảo mật iPhone, người dùng cũng nên biết các cách khóa và mở khóa iPhone để bảo mật điện thoại tốt nhất. Cho dù máy có bị kẻ gian đánh cắp cũng không thể mở được máy của bạn. Bên cạnh đó, hãy check imei iphone để đảm bảo chiếc điện thoại của mình không phải là hàng giả.
 


Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng app Samsung Notes
Check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung
Scan tài liệu trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone, HTC
Cách kiểm tra điện thoại Samsung xách tay
Cách sửa lỗi Samsung Galaxy S21 hay gặp
Từ khoá liên quan:

heal-medical id

, cách sử dụng heal-medical id, heal-medical id iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samsung Health

    Theo dõi sức khỏe cá nhân

    Samsung Health là ứng dụng cung cấp nhiều tính năng cơ bản nhưng không kém phần quan trọng giúp bạn duy trì cơ thể khỏe khoắn và lối sống an toàn. Samsung Health sẽ ghi lại và phân tích những hoạt động và thói quen hàng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá