Lệnh Test máy Samsung, kiểm tra màn hình, cảm ứng, loa, rung, camera,...

Bằng cách sử dụng lệnh test máy, kiểm tra màn hình, cảm ứng, loa, rung, camera,..., bạn có thể dễ dàng kiểm tra các chức năng trên điện thoại Samsung của mình hoạt động như thế nào. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn bài viết về cách test điện thoại SamSung

Trên điện thoại Samsung Galaxy được tích hợp lệnh kiểm tra, test thiết bị nhưng rất ít người dùng biết đến. Để tìm hiểu lệnh Test máy Samsung, kiểm tra màn hình, cảm ứng, loa, rung, camera,..., bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

lenh test may samsung kiem tra man hinh cam ung loaHướng dẫn cách Test máy SamSung, kiểm tra máy
 

Lệnh Test máy Samsung, kiểm tra màn hình, cảm ứng, loa, rung, camera,...

Để tìm và mở menu ẩn trên Samsung Galaxy, đầu tiên bạn mở ứng dụng điện thoại và nhập lệnh *#0*# .

Lưu ý: Lệnh trên không có dấu cách, khoảng trống.

Chờ một khoảng thời gian, lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ pop-up như dưới đây:

lenh test may samsung kiem tra man hinh cam ung loa rung camera

Tại menu này hiển thị một loạt các nút để bạn có thể kiểm tra độ rung màn hình, màu RBG, độ nhạy màn hình cảm ứng, đầu ra loa, ... .

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra cảm biến, cảm biến gia tốc để đảm bảo hình ảnh được chụp trên điện thoại của bạn được căn chỉnh chính xác.

Cho ví dụ, trong ví dụ dưới đây Taimienphi.vn thực hiện test, kiểm tra cảm biến điện thoại Samsung bằng cách nhấn nút "sensor" trên menu ẩn.

huong dan cach test dien thoai samsung kiem tra man hinh loa cam ung

Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, nhấn chọn nút "image test" hiển thị ở góc trên cùng bên phải như hình dưới đây:

cach test dien thoai samsung don gian nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/lenh-test-may-samsung-kiem-tra-man-hinh-cam-ung-loa-rung-camera-58556n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn lệnh Test máy Samsung, kiểm tra màn hình, cảm ứng, loa, rung, camera,... . Ngoài ra nếu còn vấn đề gì thắc mắc như Cách kiểm tra màn hình iPhone như thế nào, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra mực máy in Samsung chính hãng
Cách kiểm tra điện thoại Samsung chính hãng
Cách kiểm tra phần cứng Samsung, test phần cứng điện thoại Samsung bằng mã code
Top 3 ứng dụng kiểm tra phần cứng, hardware điện thoại Android
Check chai pin Samsung, kiểm tra độ chai pin của Samsung
Từ khoá liên quan:

Lenh test may samsung

, lệnh test màn hình Samsung, lệnh test loa Samsung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Test Mobile

  Ứng dụng kiểm tra màn hình cảm ứng

  Test Mobile là một ứng dụng cung cấp công cụ giúp người dùng kiểm tra hoạt động cũng như xác định các lỗi liên quan tới việc các pixel - điểm ảnh hiển thị trên những thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android. Với thao ...

Tin Mới

 • 5 Cách định vị điện thoại Samsung khi bị mất

  Trên điện thoại Samsung được tích hợp tính năng Find My Mobile, giúp người dùng có thể định vị được thiết bị của mình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm một số cách định vị điện thoại

 • Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra

  Cách đây vài giờ, gã khổng lồ công nghệ xứ Kim Chi đã chính thức cho ra mắt bộ 3 Samsung Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra với thiết kế hoàn toàn mới. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra.

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • Đăng ký SMS Banking VietinBank

  Phí duy trì hàng tháng thấp nhưng khi đăng ký SMS Banking VietinBank, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tiện ích như chuyển khoản, truy vấn số dư, kiểm tra các giao dịch gần nhất ... dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. Do đó, khi đăng ký dịch vụ này, bạn không phải đến quầy giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá